Dac diem cua mot nhan su cao cap Đặc điểm của một nhân sự cao cấp

Cụm từ “nhân sự cao cấp” hiện nay đã được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhân sự cao cấp chỉ chiếm bình quân..

3 yeu to nhan biet mot nhan su cao cap 3 yếu tố nhận biết một nhân sự cao cấp

Cụm từ “nhân sự cao cấp” hiện nay đã được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhân sự cao cấp chỉ chiếm bình quân..

Thuong hieu Trinh nhan su Thương hiệu Trinh “nhân sự”

Gắn bó với Price Waterhouse Cooper (PwC) Việt Nam suốt 12 năm, cái tên Tiêu Yến Trinh đã trở thành một thương hiệu trong tư vấn, tuyển dụng..

Nhan su cao cap Phai qua vong sat hach tai Quoc hoi Nhân sự cao cấp: Phải qua vòng sát hạch tại Quốc hội

Nhân sự bầu vào các chức danh cao cấp của Nhà nước sẽ phải trình bày khoảng 10-15 phút trước Quốc hội về chương trình hành động của mình và..

Thi truong nhan su cao cap Mieng banh lon Thị trường nhân sự cao cấp: Miếng bánh lớn!

Thị trường nhân sự cao cấp đang là “miếng bánh lớn”. Nếu như 5-7 năm trước, ít có công ty chú trọng đầu tư vào nhân sự quản lý hay điều..

Quoc hoi nen doi moi cong tac nhan su Quốc hội nên đổi mới công tác nhân sự

Chương trình nghị sự của kỳ họp Quốc hội (QH) lần này rất phong phú, nhưng vấn đề được công chúng quan tâm hàng đầu là công tác chọn lựa..

Nhan su moi vao Trung uong nen duoi 50 tuoi Nhân sự mới vào Trung ương nên dưới 50 tuổi

Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với phóng viên TP xung quanh vấn đề công tác nhân sự chuẩn..

Pham chat de lam nhan su Phẩm chất để làm nhân sự

Các công ty trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh nhau trên mọi phương diện. Cạnh tranh về nguồn nhân lực là một xu thế mới ở các công ty..

Cach chuc lanh dao neu cong ty lo 2 nam lien tiep Cách chức lãnh đạo nếu công ty lỗ 2 năm liên tiếp

"Lãnh đạo sai phạm chưa đến mức bị cách chức nhưng không còn đủ uy tín; để công ty thua lỗ 2 năm liên tiếp; không đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi..

Nghe nhan su Kinh nghiem cao gia hon bang cap Nghề nhân sự: Kinh nghiệm "cao giá" hơn bằng cấp

Những người làm nhân sự có bằng cấp chuyên môn đang làm việc ở các tổ chức, công ty hiện nay không nhiều. Đa số các công ty tuyển người đã..

Moi ung vien nhan su can neu chuong trinh hanh dong Mỗi ứng viên nhân sự cần nêu chương trình hành động

Đó là nguyện vọng, yêu cầu của nhiều đại biểu Quốc hội khi đề cập đến việc xem xét quyết định nhân sự mới. Đây sẽ là cơ hội để đánh giá..

Doi moi cach lam nhan su tai ky hop Quoc hoi Đổi mới cách làm nhân sự tại kỳ họp Quốc hội

""Đề nghị Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện đổi mới cách thức xem xét, quyết định nhân sự tại kỳ họp thứ 9: Giới thiệu ứng cử..

Thi truong nhan su cao cap khan hang Thị trường nhân sự cao cấp khan "hàng"

PricewaterhouseCoopers đang rao tìm người vào vị trí COO (Chief Operating Officer) cho Ngân hàng ANZ. Theo bà Tiêu Yến Trinh, Trưởng phòng..

Khan hiem nhan su linh vuc chung khoan dat gia Khan hiếm nhân sự lĩnh vực chứng khoán "đắt giá"

Tại buổi hội thảo về nhân sự lĩnh vực chứng khoán (CK) vừa được Công ty chứng khoán Gia Quyền (EPS) tổ chức, nhiều chuyên gia nhân sự và..

Quoc hoi se quyet dinh so ung cu vien vi tri cap cao Quốc hội sẽ quyết định số ứng cử viên vị trí cấp cao

Trao đổi với VnExpress, Phó chủ nhiệm Văn phòng QH Trần Quốc Thuận cho biết, việc ít nhất 2 ứng cử viên cho mỗi vị trí nhân sự đã từng được..

Dong xoay nhan su tai chinh Dòng xoáy nhân sự tài chính

Có lẽ giới phóng viên chuyên về mảng tài chính, chứng khoán cảm nhận rõ nhất về sự hoán đổi liên tục nhân sự giữa các công ty chứng khoán,..

Dot duoc tim lanh dao Đốt đuốc tìm lãnh đạo

Trưởng phòng dịch vụ nhân sự Pricewaterhouse Coopers Vietnam, bà Tiêu Yến Trinh thở phào nhẹ nhõm khi công ty này vừa hoàn tất hợp đồng tìm..

Luong cao ngat nhung van thieu nguoi Lương cao ngất nhưng vẫn thiếu người

Sự bùng nổ dịch vụ tài chính-ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian gần đây đang tạo ra lỗ hổng lớn về nhân sự của ngành này. Để tuyển mộ và..

Quyet dinh nhan su cap cao lam ro trach nhiem vu PMU 18 Quyết định nhân sự cấp cao, làm rõ trách nhiệm vụ PMU 18

Chiều 12/5, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Ngọc Thanh cho biết, kỳ họp Quốc hội thứ 9, khai mạc ngày 16/5, sẽ quyết định nhân sự cấp cao..