» Tìm kiếm:

nhân lực

Sot nhan luc phan mem "Sốt" nhân lực phần mềm

Ngày hội nhân lực phần mềm 2006 vừa được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung (TP Hồ Chí Minh) đã cho thấy "cơn sốt" nhân lực phần..

6 2006 Hoan thanh Chuong trinh quoc gia phat trien nhan luc den nam 2020 6/2006: Hoàn thành Chương trình quốc gia phát triển nhân lực đến năm 2020

(TP) Thủ tướng đã ký Quyết định số 221 về việc xây dựng Chương trình Quốc gia phát triển nhân lực đến năm 2020 nhằm đánh giá thực trạng..

Nhan luc nganh dong tau 3 thue Nhân lực ngành đóng tàu: "3 thuê"

Thuê công nghệ, thuê giảng viên, thuê giáo trình của nước ngoài để giảng dạy; đào tạo nhân lực ngành đóng tàu của Việt Nam phải đi đôi với..

Giu chan chuyen vien IT Can co su quan tam cua cac ban nganh Giữ chân chuyên viên IT: Cần có sự quan tâm của các ban ngành

Hiện nay ngành CNTT ở vị trí thấp hơn trong các cơ quan nhà nước. Trong các đơn vị có kế toán trưởng, có các kế toán viên nhưng không có..

Se lap ban chi dao nhan luc nganh dong tau Sẽ lập ban chỉ đạo nhân lực ngành đóng tàu

Tại hội thảo quốc gia "Đào tạo nhân lực ngành đóng tàu theo nhu cầu xã hội" tổ chức ngày 24/1, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cho biết, sẽ..

Sot nhan luc phan mem "Sốt" nhân lực phần mềm

Ngày hội nhân lực phần mềm 2006 vừa được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung (TP HCM) đã cho thấy "cơn sốt" nhân lực phần mềm đang..

Thieu hut nhan luc kiem toan la tat yeu Thiếu hụt nhân lực kiểm toán là tất yếu

“Cuộc chiến” giành nhân lực của các công ty chứng khoán ngày càng gia tăng trong sự ra đời ồ ạt của các công ty chứng khoán đã dẫn đến..

Nhan luc phan mem DN dang rat khat Nhân lực phần mềm: DN đang rất "khát"!

Không dùng một từ nào khác, ông Đinh Trí Dũng - Giám đốc Hanoi-Aptech đã khẳng định, các doanh nghiệp phần mềm đang rất "khát" nhân viên..

Sot nhan luc phan mem "Sốt" nhân lực phần mềm

Ngày hội nhân lực phần mềm 2006 vừa được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung (TPHCM) đã cho thấy "cơn sốt" nhân lực phần mềm đang..

Nhan luc quang cao VN truoc co hoi vang Nhân lực quảng cáo VN trước “cơ hội vàng”

Trong nhiều hội thảo bàn giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành quảng cáo, nhiều chuyên gia cho rằng việc VN gia nhập Tổ chức..

Nhung nganh hoc khat nhan luc Những ngành học "khát" nhân lực

Sự kiện 5 tập đoàn lớn Intel, Renesas, Samsung, Campal và Foxconn quyết định đầu tư gần 10 tỷ USD vào Việt Nam... đã gây cú sốc cho thị..

Nhan luc cong nghe thong tin Thieu hut tram trong Nhân lực công nghệ thông tin: Thiếu hụt trầm trọng!

Nhiều kỹ sư CNTT mới ra trường làm việc “như một nhà khoa học”, nghĩa là rất giỏi về lý thuyết nhưng lại chưa thạo về kỹ năng thực..

Thi truong nhan luc 2006 Kinh doanh chiem ngoi dau bang Thị trường nhân lực 2006: Kinh doanh chiếm ngôi đầu bảng

Đánh giá thị trường nhân lực năm 2005, các công ty săn đầu người đều cho rằng năm 2005 là năm tiếp tục phát triển về chất lẫn lượng.

Nganh du lich khat nhan luc Ngành du lịch "khát" nhân lực

Dù trình độ chưa đạt nhưng doanh nghiệp vẫn thường xuyên "níu chân SV thực tập ở lại để bồi dưỡng, thậm chí tiếp nhận sau khi ra trường...

Thi truong nhan luc 2006 Kinh doanh chiem ngoi dau bang Thị trường nhân lực 2006: Kinh doanh chiếm ngôi đầu bảng

Đánh giá thị trường nhân lực năm 2005, các công ty săn đầu người đều cho rằng năm 2005 là năm tiếp tục phát triển về chất lẫn lượng. Nổi..

Ha Noi Nhan luc thoi vu gap thoi Hà Nội: Nhân lực thời vụ "gặp thời"

Thời gian gần đây, các khu công nghiệp đang có xu hướng sử dụng nhiều hơn nhân lực thời vụ.

Nganh du lich khat nhan luc Ngành du lịch "khát" nhân lực

- Dù trình độ chưa đạt nhưng doanh nghiệp vẫn thường xuyên "níu chân SV thực tập ở lại để bồi dưỡng, thậm chí tiếp nhận sau khi ra trường...

Tiep tuc lech cung cau Tiếp tục lệch cung - cầu

Thông số nhân lực trực tuyến quí 3-2007 của Vietnamworks.com cho thấy trong khi chỉ số cầu nhân lực đạt tốc độ tăng trưởng 152% so với cách..

Nhan luc cho nganh CNTT Bai toan chua co loi giai Nhân lực cho ngành CNTT: Bài toán chưa có lời giải

CNTT được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Tuy nhiên, trên thực thế, nhân lực cho..

Nhan luc ngan hang Khep hay mo Nhân lực ngân hàng: Khép hay "mở"?

Nhân lực ngành ngân hàng không còn cảnh "xưa nay hiếm" cho những sinh viên (SV) không phải "con ông cháu cha" bởi sự nở rộ của hàng ngàn..