» Tìm kiếm:

nhân hệ điều hành

Loi bao mat trinh dieu khien la khong nghiem trong Lỗi bảo mật trình điều khiển là không nghiêm trọng

Các lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị có thể là mốt hiểm hoạ tiềm tàng. Nhưng các chuyên gia bảo mật của Intel lại không..

Symantec Vista yeu tu trong loi yeu ra Symantec: "Vista yếu từ trong lõi yếu ra"

Hãng bảo mật Symantec vừa công bố một báo cáo nêu rõ một số điểm yếu trong cơ chế bảo vệ nhân hệ điều hành Windows Vista. Bản báo cáo "Đánh..

Symantec Vista yeu tu trong loi yeu ra Symantec: "Vista yếu từ trong lõi yếu ra"!

Hãng bảo mật Symantec vừa công bố một báo cáo nêu rõ một số điểm yếu trong cơ chế bảo vệ nhân hệ điều hành Windows Vista.

Ma nguon mo co thuc su an toan Mã nguồn mở có thực sự an toàn

Alan Cox - một trong những chuyên gia có uy tín nhất của cộng đồng mã nguồn mở Anh - vừa lên tiếng cảnh báo về tính bảo mật của các phần..

Kaspersky Vista khong gay kho de cho ai Kaspersky: "Vista không gây khó dễ cho ai"

Hãng bảo mật của Nga Kaspersky Lab tuyên bố phiên bản hệ điều hành mới Windows Vista của Microsoft không hề gây khó khăn cho các hệ thống..

Tinh an toan cua Vista bi nghi ngo Tính an toàn của Vista bị nghi ngờ

Các chuyên gia bảo mật hiện đã đặt không ít nghi vấn về tuyên bố của Chủ tịch Microsoft Bill Gates cho rằng: "Vista an toàn hơn các hệ điều..

Virus tan cong ca bo vi xu ly Virus tấn công cả … bộ vi xử lý

Hãng bảo mật Symantec khẳng định họ đã phát hiện được một loại đoạn mã độc hại có khả năng tấn công bộ vi xử lý máy tính. Theo Symantec,..

Apple bit 54 loi bao mat phan mem Apple bít 54 lỗi bảo mật phần mềm

Apple vừa cho phát hành bản cập nhật phần mềm để bít một loạt lỗi bảo mật chết người dùng trong các phần mềm ứng dụng chạy trên cả nền tảng..

Loi WiFi chet nguoi cua Apple duoc tiet lo Lỗi Wi-Fi chết người của Apple được tiết lộ

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật David Maynor đã chính thức cho công bố chi tiết lỗ hổng bảo mật chết người trong tính năng Wi-Fi của dòng máy..

Google sap ra mat GPhone Google sắp ra mắt GPhone?

Các trang blog chuyên về công nghệ tuần qua đều đưa tin cho hay nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet hàng đầu thế giới Google chuẩn bị..

Loi card do hoa ATI giup ma doc dot nhap Vista Lỗi card đồ hoạ ATI giúp mã độc đột nhập Vista

Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong trình điều khiển card đồ hoạ ATI có thể bị mã độc lợi dụng để giúp chúng qua mặt các tường rào bảo..

Suse Linux ben duyen ThinkPad Suse Linux "bén duyên" ThinkPad

Người dùng ưa thích sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) thương hiệu ThinkPad giờ đây đã có thêm một lựa chọn mới về hệ điều hành cài đặt sẵn..

Windows CE 6 chinh thuc ra mat Windows CE 6 chính thức ra mắt

Microsoft, ngày hôm qua (9/5), đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất Windows CE 6 nhân sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng..

Red Hat va mot loat loi bao mat trong Linux Red Hat vá một loạt lỗi bảo mật trong Linux

Nhà phát triển Red Hat Linux vừa mới cho ban hành một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục một loạt các lỗ hổng trong nhân kernel của phiên..

Rootkits ngay cang xao quyet hon Rootkits ngày càng xảo quyệt hơn

Những con trojan mới với những kỹ thuật ẩn thân vô cùng tinh xảo sẽ mở ra một chương mới trong cuộc chiến giữa chuyên gia bảo mật với tác..

Aries may chu danh cho doanh nghiep Aries - máy chủ dành cho doanh nghiệp

Aries MF320.Aries là sản phẩm đầu tiên tích hợp tất cả các tính năng của Wireless Server và Intranet Network Server trong một thiết bị..

Windows Vista da bi be khoa Windows Vista đã bị bẻ khoá

Các chuyên gia nghiên cứu tham gia Hội nghị Black Hat năm nay đã đưa ra trình diễn phương thức "bẻ khoá" phiên bản hệ điều hành kế tiếp..

Ban va loi dau tien cho Windows Vista Bản vá lỗi đầu tiên cho Windows Vista

Microsoft vừa chính thức khẳng định trong số 12 bản cập nhật bảo mật phát hành tuần trước có hai bản vá dành cho cả Windows Vista Beta 2...