Nhan cu at sinh chuyen Nhàn cư... ắt sinh chuyện

"Nhàn cư vi bất thiện" lời dạy đó của người xưa quả đúng với các gia đình giàu có mà các thành viên chẳng có việc gì làm để giết thời gian.

Hoi chung nhan cu Hội chứng "nhàn cư"

Trong khi nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X đang mải mê với công việc, với học hành thì cũng có không ít những người trẻ cảm thấy 24h là thừa..

Keith Richards nhan cu muon hoa minh tinh Keith Richards … nhàn cư muốn hoá minh tinh

Keith Richards muốn các thành viên của The Rolling Stones cũng được thủ vài vai phụ trong Cướp biển vùng Caribbe phần 3.

Nhan cu di lac Nhàn cư... đi lắc

Chân dung của “dân bay” Hà thành là những "cậu ấm cô chiêu" vô công rồi nghề, những "thiếu gia" tiêu tiền như đốt, những trí thức trẻ..

Chi Dung da nhan cu vi bat thien Chị Dung đã "nhàn cư vi bất thiện"

Ông bà ta nói “nhàn cư vi bất thiện”, chính vì không phải lo lắng nên mình sẽ sống vô trách nhiệm với chính mình và gia đình mình. Chị..

Nhan cu vi bat thien Nhàn cư vi bất thiện

(TP) Cục Phòng cháy chữa cháy bang California (Mỹ) đau đầu sau khi những hình ảnh sinh hoạt tình dục tập thể của các nhân viên cứu hoả..

Rooney lai co them mot scandal moi Rooney lại có thêm một scandal mới

Nhàn cư vi bất thiện, dường như quá nhàn rỗi khi không phải tập trugn cùng đồng đội vì án treo giò ở ĐTQG cũng như CLB, tiền đạo ĐT Anh và..

Lam trong tai de that Làm trọng tài dễ thật!

Cổ nhân nói đố có sai: Nhàn cư vi bất thiện. Một bữa, đôi bàn tay yêu quý vốn rất hòa thuận của tôi bỗng nhiên trở chứng. Chúng đánh lộn..

Song cham va ky nguyen slow Sống chậm và kỷ nguyên ""slow""

Nhàn cư vi bất thiện. Câu này hoàn toàn sai với những fan của slow-food, slow-cities và slow life. Thậm chí nhà báo Will Hutton còn khẳng..

100 tuoi van chay tot 100 tuổi... vẫn "chạy" tốt

Cụ già người Anh “Buster” Martin khiến nhiều chàng trai trẻ phải chắp tay bái phục. Dù đã 100 tuổi nhưng cụ vẫn chưa chịu nghỉ hưu và..

Tao lo phan ung hat nhan game thu khien FBI giat minh Tạo lò phản ứng hạt nhân, game thủ khiến FBI giật mình

Nhàn cư vi bất thiện, một kỹ sư phần mềm thất nghiệp và đồng thời là một người đam mê trò chơi điện tử đã lắp đặt ngay trong nhà mình ở..