» Tìm kiếm:

nhà vệ sinh

Truong chuan quoc gia cung mat ve sinh Trường chuẩn quốc gia cũng mất vệ sinh

Bẩn, quá tải, xuống cấp... là thực trạng tại nhiều nhà vệ sinh ở các trường tiểu học nội thành Hà Nội và TP HCM. Việc 400 - 500 trò phải..

Nha ve sinh truong hoc Khap noi buc xuc Nhà vệ sinh trường học: Khắp nơi bức xúc!

TN đã phản ánh tình trạng hàng triệu học sinh cả nước phải "nín" vì nhà vệ sinh quá dơbẩn! Không chỉ ở nông thôn mới có tình trạng này, một..

Cach mang nha ve sinh tai An Do "Cách mạng nhà vệ sinh" tại Ấn Độ

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), có khoảng 2,6 tỉ người trên toàn cầu đang thiếu nhà vệ sinh sạch. Hơn một nửa trong số đó sống tại Ấn Độ..

Nha ve sinh cho hoc sinh chuyen cung can ban o Quoc hoi Nhà vệ sinh cho học sinh, chuyện cũng cần bàn ở Quốc hội

Chuyện nhà vệ sinh trong trường học, từ trường mầm non tới phổ thông, mới nghe có vẻ như là “chuyện nhỏ”, nhưng ngẫm nghĩ kỹ lại không..

Co nen xay nha ve sinh ngam o Ho Guom Có nên xây nhà vệ sinh ngầm ở Hồ Gươm?

Sau khi UBND thành phố Hà Nội có công văn yêu cầu Sở GTCC tạm ngưng thi công công trình này, dư luận rất đồng tình, cho rằng đây là một..

Nha ve sinh thong minh tai Viet Nam Nhà vệ sinh thông minh tại Việt Nam

Nằm trong chương trình sản xuất thiết bị chi phí thấp thay thế hàng nhập khẩu của TP HCM, nhà vệ sinh thông minh GC-707 và bể tự hoại vi..

Nha ve sinh truong hoc Nin tho di lieu Nhà vệ sinh trường học: Nín thở đi liều

Nhiều phụ huynh tỏ ra bức xúc trước tình trạng nhà vệ sinh bẩn xảy ra ở một số trường học. Khảo sát tiếp ở một số trường, chúng tôi nhận..

Qua on nha ve sinh truong hoc Quá ớn - nhà vệ sinh trường học!

Mỗi lần đón con đi học về chị Mai Hương lại thấy cháu vội vàng ôm quần chạy thật nhanh vào nhà vệ sinh vẻ mặt rất nhăn nhó, hỏi ra mới biết..

Khiep dam nha ve sinh benh vien Khiếp đảm nhà vệ sinh bệnh viện

Vừa bước đến cửa nhà vệ sinh thu tiền của bệnh viện 108, tôi đã lập tức đưa tay lên bịt mũi. Cố gắng bước vào nhưng đành "bỏ chạy" bởi cái..

Nha ve sinh hoc duong Chuyen nho ma khong nho Nhà vệ sinh học đường: Chuyện nhỏ mà... không nhỏ!

Là góc khuất ít ai để ý, thế nhưng nhà vệ sinh lại là chuyện cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới không nhỏ tới sức khỏe và ý thức của học sinh,..

Noi kho thieu nha ve sinh o truong hoc Nỗi khổ thiếu nhà vệ sinh ở trường học

TP - Hàng trăm đến hàng nghìn con người tập trung học hành sinh hoạt suốt ngày nhưng không có hoặc không đủ nơi vệ sinh. Thực trạng này..

Niem phong nha ve sinh “Niêm phong” nhà vệ sinh

Ở những cụm - tuyến dân cư vượt lũ thuộc huyện Tân Châu (An Giang), có 950 nhà vệ sinh chỉ sử dụng được đôi ba lần thì bị nghẹt, bốc mùi..

Dang sau cac toilet xa hoa o Matxcova Đằng sau các toilet xa hoa ở Matxcơva

Nằm giữa trung tâm thành phố, ngay góc điện Kremlin, quán Cà phê Freud là hiện thân của một trong những cơn sốt nóng nhất ở Nga thời hậu Xô..

Xay nha ve sinh .200 trieu dong Xây nhà vệ sinh...200 triệu đồng!

Nhà vệ sinh có diện tích 42 mét vuông, xây gạch cao trên 2m, đổ mái bằng, quét vôi và trị giá gần 200 triệu đồng...Đơn giá xây nhà vệ sinh..

Kiem tra tat ca nha ve sinh truong hoc o Ha Noi Kiểm tra tất cả nhà vệ sinh trường học ở Hà Nội

Sáng 9/11, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Đoàn Hoài Vĩnh cho VnE biết, Sở đã thành lập nhiều đoàn đi kiểm tra các trường học từ mầm non tới..

The gioi khung hoang nha ve sinh Thế giới "khủng hoảng" nhà vệ sinh

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), có 40% dân số thế giới (khoảng 2,6 tỷ người) không được tiếp cận với các nhà vệ sinh hợp vệ sinh. Họ phải..

Nha ve sinh hut du khach Nhà vệ sinh hút du khách

Một nhà vệ sinh ở sân bay quốc tế Minneapolis (Mỹ) gần đây bỗng nhiên được chú ý đặc biệt. Nhiều du khách đi qua sân bay này đã ghé vào nhà..

Nin tieu den dau than Nín tiểu đến... đau thận!

Thời gian gần đây các bệnh viện tiếp nhận nhiều lượt bệnh nhi nhập viện vì bệnh lý thận, trong đó có các bệnh nhi đã chuyển sang giai đoạn..

Nha ve sinh ngoai troi Nhà vệ sinh… ngoài trời

Ba nhà vệ sinh ngoài trời dành cho quý ông không có vách nhưng có phần che ôm ngang hông và thắt lưng được lắp ở khu Foreigners Street đông..

Nha ve sinh An tuong kho phai Nhà vệ sinh "Ấn tượng khó phai"

"Ấn tượng khó phai" - bảo đảm bạn sẽ có được cảm giác đó khi đi vào các nhà vệ sinh ở trường học trên địa bàn TP.HCM. (Năm học trước, Díp..