Xoa nha tranh tre dot nat o Ha Tinh Phia sau ban thanh tich Xóa nhà tranh tre dột nát ở Hà Tĩnh: Phía sau bản thành tích

Năm 2003, tỉnh Hà Tĩnh được Ủy ban trung ương MTTQVN và Bộ LĐ-TB-XH đánh giá là một trong ba tỉnh (cùng với Tuyên Quang, Hải Dương) dẫn đầu..

Truong chuan quoc gia o nha tranh tre Trường chuẩn quốc gia... ở nhà tranh tre!

Trường tiểu học Diễn Nguyên (Diễn Châu) là một trong những ngôi trường ba tầng đầu tiên ở miền Bắc. Thế nhưng, học kỳ vừa qua, gần 800 em..

Tuoi tre Hai Phong Hoan thanh vuot muc chuong trinh Xoa 500 nha tranh Tuổi trẻ Hải Phòng: Hoàn thành vượt mức chương trình "Xóa 500 nhà tranh"

Sáng ngày 24/10, Thành Đoàn Hải Phòng đã tổ chức lễ mừng công hoàn thành chương trình "Xóa 500 nhà tranh" cho các hộ gia đình chính sách và..

Co tich Olympia tu mai nha tranh Cổ tích Olympia từ... mái nhà tranh

Lê Vũ Hoàng, người học trò nhận vòng nguyệt quế Olympia lần 6, có đôi mắt rất buồn. Tuổi học trò của Hoàng ngoài những giờ lên lớp còn là..

Tu mai nha tranh den dinh Olympia Từ mái nhà tranh đến đỉnh Olympia

Lê Vũ Hoàng, người học trò nhận vòng nguyệt quế Olympia lần 6, có đôi mắt rất buồn. Tuổi học trò của Hoàng ngoài những giờ lên lớp còn là..

Gan 800 hoc sinh khong biet hoc o dau Gần 800 học sinh không biết học ở đâu

Trường tiểu học Diễn Nguyên (Diễn Châu)- ngôi trường 3 tầng sau gần 30 năm tồn tại đã xuống cấp. Học sinh của một trường, từng được công..

Phan Boi Chau nguoi dau tien treo anh Le nin o Viet Nam Phan Bội Châu, người đầu tiên treo ảnh Lê-nin ở Việt Nam

Theo ông Quang Đạm, trên tường căn nhà tranh 3 gian - nơi ở và cũng là nơi cụ Phan dạy học, có treo nhiều tranh ảnh. “Đáng chú ý nhất là..

Thu truong cua O du kich nho mong co mot ngoi nha Thủ trưởng của “O du kích nhỏ” mong có một ngôi nhà

TP - Dù đã bước sang tuổi 85 nhưng ông Nguyễn Văn Đệ, người trực tiếp bắt phi công Rôbinxơn giao cho “O du kích nhỏ”, vẫn phải sống..

Xay truong 1 ty dong roi bo khong Xây trường 1 tỷ đồng rồi bỏ không

Có một ngôi trường khang trang vừa xây xong trị giá hơn 1 tỷ đồng không được sử dụng, trong khi đó ở huyện bên học sinh tiểu học lại không..

Nghich canh Xay truong hon 1 ty dong roi de do Nghịch cảnh : Xây trường hơn 1 tỷ đồng rồi... để đó

Có một ngôi trường khang trang vừa xây xong trị giá hơn 1 tỷ đồng không được sử dụng, trong khi đó ở huyện bên học sinh tiểu học lại không..

U.21 Viet Nam U.21 Singapore 3 0 Chu nha tranh cup voi nguoi Thai U.21 Việt Nam - U.21 Singapore (3-0): Chủ nhà tranh cúp với người Thái

>> U.21 Thái Lan - U.21 Myanmar (1-0): Nhẹ nhàng! Đúng như dự báo, đội tuyển U.21 Việt Nam (VN) dễ dàng giành được chiến thắng trước đội..

Chuyen co tich van con Chuyện cổ tích vẫn còn...

Sáng thứ hai. Tôi vừa đọc ở đâu đó cảnh những cô cậu 17, 18 rút ra hàng xấp đô la để trả những cuộc vui trác táng, những thú vui chết..

Chu nha tranh chuc vo dich voi Santa Cruz Chủ nhà tranh chức vô địch với Santa Cruz

Ở trận đấu quyết định cuối cùng diễn ra trong chiều nay (10/11), GĐT-LA đã làm được điều kiện ""cần"" (thắng dễ dàng Đồng Tháp). Ít phút..

Su tung quan cua nguoi dan mat dat Sự túng quẫn của người dân mất đất

Không điện, không đất rừng, hơn 50% hộ dân đang trú ngụ trong những căn nhà tranh tre xộc xệch, dân tha phương kiếm ăn hoặc vào rừng đốt..

Ban nha ban trau nuoi 3 con dai hoc Bán nhà, bán trâu nuôi 3 con đại học

Câu chuyện về một gia đình nghèo dân tộc Thái nuôi 3 con học đại học khiến nhiều người nể phục. 5 năm trước, ông Lang Đình Hồng, 60 tuổi, ở..

Tinh nguoi sau ong kinh Tình người sau ống kính

(TPO) Bằng tấm lòng cao cả, những thành viên của nhóm ảnh photo.com.vn đã đưa hai bé gái người Mông bị mù ở xã Hang Kia (Mai Châu, Hoà..

Thon oc dao canh thuy dien lon Thôn "ốc đảo" cạnh thuỷ điện lớn

15 năm nay, thôn Kinh Tế 2 (sát Thuỷ điện Sông Hinh xã Ea Trol, huyện Sông Hinh, Phú Yên) vẫn không "điện, đường, trường, trạm", vẫn 100%..

Cau be chinh phuc long nguoi Cậu bé chinh phục lòng người

Rồi anh Hoàng của Hùng sẽ đi du học... đi đến một nơi xa lắm, nơi đó là chân trời mơ ước của 2 anh em trong những đêm mùa đông lạnh giá..

Nang tien nho trong gia dinh cai bang “Nàng tiên nhỏ” trong gia đình “cái bang”

Trong heo hút của một xóm nhỏ ở xã miền núi phía tây huyện Yên Thành (Nghệ An) có một căn nhà tranh rách nát nằm dưới chân đồi hoang vắng,..

Anh du xuan trong duong hoa Nguyen Hue Ảnh du xuân trong đường hoa Nguyễn Huệ

Đường hoa thể hiện câu chuyện một đời người bằng hàng trăm nghìn chậu hoa rực rỡ sắc màu, nhiều tiểu cảnh chuột và cả ngôi làng với nhà..