Hon le nguoi Hoa xua va nay Hôn lễ người Hoa xưa và nay

Cũng như các dân tộc khác, người Hoa quan niệm hôn nhân là chuyện vô cùng hệ trọng có tính quyết định cả cuộc đời con người nên tất cả các..

Net dep trong le cuoi Viet Nam Nét đẹp trong lễ cưới Việt Nam

“Ma chê, cưới trách” là lời nhắc cho các gia đình đừng để xảy ra điều gì khiến phải chê trách trong đám cưới. Bởi người dân Việt Nam..

xua xưa

Lễ cưới của người Dao ngày nay đã được đơn giản hóa và trai gái cũng không kết hôn quá sớm. Còn trước đây, khi các cậu trai, cô gái dân tộc..

Su khac va giong nhau giua Le cuoi cua ba mien ngay nay Sự khác và giống nhau giữa Lễ cưới của ba miền ngày nay

Hôn Lễ có quy định chặt chẽ của dân tộc Việt từ trước tới nay không có gì thay đổi trên nền tảng cơ bản. Ngày nay, cả 3 miền Bắc Trung Nam..

Di an cuoi Paco Đi ăn cưới Pacô

Khi ở dưới xuôi mỗi lần cưới hỏi người ta hay đưa nhau ra nhà hàng, khách sạn, chi phí chồng chất và đôi khi “biến chất”, thì ở trên..

Thai Lan va tuc le cuoi xin ky la Thái Lan và tục lệ cưới xin kỳ lạ

Tiệc cưới của người dân tộc Alu - Thái Lan rất thịnh soạn, cúng tế nhiều lợn và bò. Tuy nhiên vì thuế mổ gia súc của chính phủ quá cao, nên..

Dam cuoi Billie Piper Nha trai dang vo cung gian du Đám cưới Billie Piper: Nhà trai đang vô cùng giận dữ!

Được đánh giá sẽ trở thành sự kiện của năm: lễ thành hôn của 2 ngôi sao danh tiếng nhất nước Anh sẽ là một ngày lãng mạn, và hoành tráng..

Chi vi hu tuc Chỉ vì hủ tục

Đã hơn một tiếng ngồi đợi ngoài cổng, giữa cái nắng chang chang, họ hàng nhà trai đã bắt đầu sốt ruột. Thỉnh thoảng, người nhà gái ra mở..

Thong gia bat hoa lam kho doi tre Thông gia bất hòa làm khổ đôi trẻ

Trong ngày cưới của Hiền và Long (Bình Định), hai bên thông gia bất đồng rồi cãi nhau to. Cuối cùng, nhà trai kết luận: "Không cưới xin gì..

De co bo anh dep ngay dinh hon Để có bộ ảnh đẹp ngày đính hôn

Mùa cưới sắp đến, chi phí thuê thợ chụp ảnh cho ngày vui không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ người thân đứng ra thực hiện hộ bộ ảnh mà..

Dam cuoi cua nguoi Mong Đám cưới của người Mông

Trước khi tổ chức lễ cưới, trai, gái người Mông có ít nhất 1-2 năm tìm hiểu. Vào dịp Tết, chàng trai tìm đến cánh rừng chơi xuân, đứng từ..

Mat hanh phuc vi hu tuc Mất hạnh phúc vì "hủ tục"

Đã hơn một tiếng ngồi đợi ngoài cổng, giữa cái nắng chang chang, họ hàng nhà trai đã bắt đầu sốt ruột. Thỉnh thoảng, người nhà gái ra mở..

Tinh huong ten to hao mung Tình huống tẽn tò: ...hao mừng

Gia đình tổ chức đám cưới cho đứa em gái. Cổng chào và biển “Vu quy” được tôi làm rất chăm chút, kỹ lưỡng để thể hiện lòng mến khách...

Khoc cuoi chuyen thach cuoi Khóc cười chuyện thách cưới

Nghe nhà gái nói tiền thách cưới chỉ một triệu đồng, bố mẹ Quân lắc đầu: “Con gái quá đát mới đưa ra giá bèo thế, chứ không đời..

De co bo anh dep trong ngay le dinh hon Để có bộ ảnh đẹp trong ngày lễ đính hôn

Mùa cưới sắp đến, chi phí thuê thợ chụp ảnh cho ngày vui không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ người thân chụp hộ mà chất lượng chẳng..

Khoc cuoi chuyen thach cuoi Khóc cười chuyện thách cưới

Nghe nhà gái nói tiền thách cưới chỉ một triệu đồng, bố mẹ Quân lắc đầu: “Con gái quá đát mới đưa ra giá bèo thế, chứ không đời..

Thach cuoi sang con mang no Thách cưới sang, con mang nợ

Nhà chú thím tôi có hai cô con gái đang vào tuổi cập kê được tiếng là xinh nhất vùng. Chú thím tôi hài lòng lắm, luôn miệng khoe mọi người..

Hon 800 khach toi du dam cuoi cua Tai Em Hơn 800 khách tới dự đám cưới của Tài Em

Sáng 22/7, đám cưới của tiền vệ CLB Đồng Tâm và đội tuyển quốc gia Phan Văn Tài Em diễn ra trên đường Hùng Vương, phường 2, thị xã Tân An..

100 mua cuoi 100 mùa cưới

NĐVN - Trong lễ khai mạc trưng bày "100 năm đám cưới Việt Nam" tại Bảo tàng dân tộc học vừa qua, khách tham dự đa phần đều tập trung trong..

Con duoc dai Tiger cha mat viec vi Lager Con được đãi Tiger, cha mất việc vì Lager!

TP - Đám cưới con gái, bạn của nhà trai đã chiêu đãi toàn bộ bia Tiger, nhưng ông Phạm Bá Khôi lại bị "đình chỉ công tác" vì... "thiếu tinh..