Nha tro thi nhau nang gia Nhà trọ thi nhau nâng giá

Đến hẹn lại lên, cứ vào năm học mới, những nhà trọ ở khu vực xung quanh các trường đại học lại thi nhau lên giá. Sinh viên (SV) thì dở khóc..

Kinh doanh nha tro cung bi treo Kinh doanh nhà trọ cũng bị "treo"

UBND huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ quyết định tạm ngưng không cho đăng ký kinh doanh nhà trọ. Quyết định này gây nhiều bức xúc không chỉ cho..

Co nha tro mua thi "Cò" nhà trọ mùa thi

Hàng vạn thí sinh đang đổ về Hà Nội chuẩn bị cho kỳ thi ĐH, CĐ. Các khu nhà trọ đang mở toang cửa đón khách. Góp phần làm nhịp cầu nối giữa..

Sot cho tro cho tan sinh vien "Sốt" chỗ trọ cho tân sinh viên

Trong tháng 9 này, sinh viên (SV) các trường ĐH-CĐ bắt đầu nhập học và tập trung về những đô thị lớn ngày càng đông, trong khi các ký túc..

Co nha tro vay cac si tu “Cò” nhà trọ vây các sĩ tử

Những ngày trước kì thi ĐH, bất kỳ một chiếc xe khách nào vào bến xe phía Nam cũng bị một lực lượng hùng hậu các “cò” nhà trọ bao quanh...

Tan SV chua nhap hoc thi truong nha tro da sot Tân SV chưa nhập học, thị trường nhà trọ đã… “sốt”

Mặc dù bây giờ mới là thời điểm các trường công bố điểm chuẩn và phải hơn 1 tháng nữa, những tân sinh viên trúng tuyển của kỳ thi đại học,..

Co mot khu nha tro van hoa Có một khu nhà trọ văn hóa...

"Ngồi lại bên nhau kể chuyện nhau nghe...” - lời hát quyện với tiếng đàn guitar vang lên từ khu nhà trọ thuộc khu phố 4, phường Phước..

Nha tro 2.000 dong Nhà trọ 2.000 đồng

TTCN - Trong hai tuần lễ, nhà báo trẻ Quốc Việt đã đi lượm rác. Cùng ngủ ngồi bên hiên nhà, co ro trong những manh chiếu cũ ở những nhà trọ..

Lenh denh doi o tro Lênh đênh đời ở trọ

Nhiều người bảo nhau: Thời buổi này có được ít đất ở Sài Gòn tốt nhất nên đầu tư vào nhà trọ, không bao giờ ế, thậm chí... đuổi không hết..

Ha Noi Thieu tram trong nha tro cho tan sinh vien Hà Nội: Thiếu trầm trọng nhà trọ cho tân sinh viên

Tân sinh viên (TSV) nhập trường, nhu cầu về phòng trọ tăng lên đột biến. Vẫn biết rằng chẳng lúc nào nhà trọ ở Hà Nội không lên cơn sốt,..

Co mot khu nha tro van hoa Có một khu nhà trọ văn hóa...

"Ngồi lại bên nhau kể chuyện nhau nghe...” - lời hát quyện với tiếng đàn guitar vang lên từ khu nhà trọ thuộc khu phố 4, phường Phước Long..

Ha Noi Thieu tram trong nha tro cho tan sinh vien Hà Nội: Thiếu trầm trọng nhà trọ cho tân sinh viên

Tân sinh viên (TSV) nhập trường, nhu cầu về phòng trọ tăng lên đột biến. Vẫn biết rằng chẳng lúc nào nhà trọ ở Hà Nội không lên cơn sốt,..

Nhung cam bay quanh doi con gai Những cạm bẫy quanh đời con gái

Gần 70 % trong số gần 300 ngàn lao động ở Đồng Nai là lao động nữ từ nơi khác đổ về, họ sống cuộc sống buồn tẻ trong các căn nhà trọ chật..

Nha tro SV tai TP HCM Gia cao chat luong thap Nhà trọ SV tại TP.HCM: Giá cao, chất lượng thấp

Khi các ký túc xá (KTX) chỉ có thể giải quyết khoảng hơn 20% nhu cầu chỗ ở cho hơn 300.000 SVHS theo học tại TP.HCM thì nhà trọ SV đã trở..

Gian truan nha tro Gian truân nhà trọ

“Tới đâu là nhà, ngã đâu là giường”.

Canh bao truoc nam hoc moi Nhung bat on o lang dai hoc Cảnh báo trước năm học mới: Những bất ổn ở làng đại học

Đã nhiều năm nay, khu vực làng đại học Thủ Đức (giáp ranh với ấp Tân Lập, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An - Bình Dương) được coi là khu vực rất..

Tuyen sinh Sot dich vu tang tiep suc Tuyển sinh: "Sốt" dịch vụ, tăng tiếp sức

Các dịch vụ phục vụ thi cử như nhà trọ, cơm bụi, xe ôm... đang “sốt” lên trong mấy ngày gần đây bởi các sĩ tử đã ồ ạt đổ về các thành..

Nha tro cho nguoi nha benh nhan Tram noi doan truong Nhà trọ cho người nhà bệnh nhân: Trăm nỗi đoạn trường!

Trên địa bàn Hà Nội hiện có hơn một chục bệnh viện lớn nhỏ. Mỗi năm, các bệnh viện này khám và điều trị cho hàng triệu lượt bệnh nhân. Tuy..

Can Tho Nha tro tang gia lo luyen thi chat cung Cần Thơ: Nhà trọ tăng giá, lò luyện thi chật cứng

Giá thuê nhà trọ tăng gấp đôi nhưng khó lắm mới giành được chỗ tắm, chỗ vệ sinh. Tại nhiều lò luyện thi, học sinh ngồi học ở hành lang, quá..