» Tìm kiếm:

nhà thờ nhỏ

Cinemax 146 Sherwood s Travels Cinemax 14/6: Sherwood"s Travels

Một nhóm nhà văn cùng hai tên cướp Robert và Marian Sherwood, cùng thực hiện chuyến đi vòng quanh một vùng nông thôn Italia với mục đích..

Dem Noel cua nha Becks Đêm Noel của nhà Becks

Tối 24/12, tại nhà thờ nhỏ trong dinh thự riêng của mình, lâu đài Hertfordshire, đội trưởng đội tuyển Anh, David Beckham và vợ đã tổ chức..

Cinemax 246 Sherwood s Travels Ocean s Twelve Cinemax 24/6: Sherwood"s Travels - Ocean"s Twelve

Một nhóm nhà văn cùng hai tên cướp Robert và Marian Sherwood, cùng thực hiện chuyến đi vòng quanh một vùng nông thôn Italia với mục đích..

Pha ki luc thap nghieng Phá kỉ lục tháp nghiêng

Một nhà thờ nhỏ ở Đức đã giành danh hiệu “công trình xây dựng nghiêng nhất thế giới” từ tay tháp nghiêng Pisa nổi tiếng!

Loi cua nhung chiec cong phong reu Lời của những chiếc cổng phong rêu

143 năm Huế là kinh đô nhà nước phong kiến Việt Nam nên trải bao thăng trầm lịch sử Huế vẫn giữ được một phong cách riêng mà không phải đô..

To chuc trong the tang le HThompson nguoi da ngan chan vu tham sat My Lai Tổ chức trọng thể tang lễ H.Thompson, người đã ngăn chặn vụ thảm sát Mỹ Lai

Ngày 11/1, tang lễ viên phi công Mỹ Hugh Thompson, người đã giải cứu hàng chục công dân Việt Nam trong cuộc thảm sát của quân đội Mỹ ở Mỹ..

57 xu 57 xu

Một cô bé đang đứng thổn thức bên cạnh một nhà thờ nhỏ sau khi đã chạy vòng vòng mà không vào được bên trong vì “nhà thờ chật cứng”.

Cau chuyen van hoa Tien hoc le Câu chuyện văn hóa: Tiên học lễ

Ngày mẹ mất, tôi thường đến nhà thờ nhỏ gọi là nhà nguyện ở Paris 7, nơi có xác bà Thánh Catherine Labouré chết từ năm 1876 hãy còn nguyên..

Dao dien Forrest Gump len xe hoa Đạo diễn "Forrest Gump" lên xe hoa

Hôm 4/12, Robert Zemeckis đã bí mật trao lời nguyện sống đến đầu bạc răng long cùng Leslie Harter trong khung cảnh nên thơ tại một nhà thờ..

Quy tu cua Celine Dion chiu le rua toi Quý tử của Celine Dion chịu lễ rửa tội

Sự kiện trọng đại đối với gia đình ca sĩ nổi tiếng đã diễn ra hôm qua (25/7) tại một nhà thờ nhỏ trước 250 người thân trong gia đình và..

Thap nghieng Pisa bi mat chuc Tháp nghiêng Pisa bị "mất chức"

Một nhà thờ nhỏ từ thế kỷ 15 ở ngôi làng Suurhusen, tây bắc nước Đức, vừa qua mặt tháp nghiêng Pisa nổi tiếng để trở thành "Tháp nghiêng..

Ukraina danh dau 17 nam tham hoa hat nhan Chernobyl Ukraina đánh dấu 17 năm thảm hoạ hạt nhân Chernobyl

Sáng nay (26/4), để kỷ niệm 17 năm ngày xảy ra thảm hoạ hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới, người dân Ukraina dâng hoa, thắp nến..

Hoa xuong rong Hoa xương rồng

Hôm ấy, tôi đến chơi ở “xóm nhà thờ” - nơi có một nhà thờ nhỏ rất thanh bình nằm sâu trong một con ngõ trên đường Nguyễn Lương Bằng (Hà..

A men lay Dat Me long lanh A- men, lạy Đất Mẹ lòng lành

Dù đã đến bao nhà thờ, đã đi qua bao thánh đường bí ẩn, hấp dẫn, tôi chỉ là con chiên nhỏ của Thánh đường duy nhất - Đất nước tôi, chỉ có..

Kevin Costner cuoi vo chui Kevin Costner cưới vợ "chui"

Ngôi sao điện ảnh Hollywood Kevin Costner vừa tiết lộ anh đã tổ chức lễ cưới bí mật với người mẫu Christine Baumgarten tại một nhà thờ nhỏ..