» Tìm kiếm:

nhà thầu

Co dung la nha thau da chinh sua Có đúng là nhà thầu đã chỉnh sửa?

Trong thông cáo báo chí ngày 1-10, ông Nguyễn Văn Công, người phát ngôn của bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, cho biết nội dung trích đăng..

Chon nham nha thau Chọn “nhầm” nhà thầu

Đó là trường hợp gói thầu số 7 dự án vệ sinh môi trường TP.HCM - lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè đã hết thời hạn hợp đồng thi công từ tháng..

Uu dai nha thau trong nuoc khi dau thau quoc te tai VN Ưu đãi nhà thầu trong nước khi đấu thầu quốc tế tại VN

Đây là nội dung chính trong dự thảo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về ưu đãi nhà thầu trong nước khi tham gia đấu thầu quốc tế tại Việt..

A quan Philipp Holzmann cung khong du tieu chuan "Á quân" Philipp Holzmann cũng không đủ tiêu chuẩn?

Trong khi chưa có quyết định chính thức về nhà thầu HISG, nhiều người đã xem xét đến khả năng nhà thầu xếp thứ hai, Philipp Holzmann (PH),..

Bo tay vi nha thau chay i "Bó tay" vì nhà thầu chây ì?

Lật lại hồ sơ gói thầu số 7 (trị giá khoảng 29,9 triệu USD) do nhà thầu TMEC-CHEC 3 (Trung Quốc) thi công mới thấy các cơ quan chức năng đã..

Cham ca don vi thiet ke lan thi cong deu co trach nhiem Chậm: cả đơn vị thiết kế lẫn thi công đều có trách nhiệm

+ Tiến độ thi công gói thầu số 7 quá chậm, nguyên nhân tại sao? - Ông Lu Hong Jie: Đây là lần đầu tiên chúng tôi (nhà thầu) thi công theo..

Vu thau VMS MobiFone Nokia bi loai do chao thieu thiet bi Vụ thầu VMS MobiFone: Nokia bị loại do chào thiếu thiết bị

Trên đây là thông tin được ông Lê Đắc Kiên - Trưởng Ban Đầu tư, Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) cho biết ngày 2/8. Đáng lẽ phải ra giá chi..

Vi sao khong dut duoc nha thau Vì sao không "dứt" được nhà thầu?

Trả lời câu hỏi này, ông Fernando Requena - kỹ sư trưởng Công ty tư vấn giám sát CDM (Mỹ) - cho biết: Nghe đọc nội dung toàn bài: >> Bài 1:..

TP Ho Chi Minh Khung hoang thieu nha thau thi cong TP Hồ Chí Minh: "Khủng hoảng thiếu" nhà thầu thi công

Nếu trước đây các nhà thầu đua nhau bỏ giá thầu thấp để được trúng thầu thi công các công trình giao thông thì hiện nay, hàng loạt dự án..

Du an ve sinh moi truong luu vuc kenh Nhieu Loc Thi Nghe Nguoi dan sot ruot nha thau dung dinh Dự án vệ sinh môi trường lưu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè: Người dân sốt ruột, nhà thầu đủng đỉnh

Lẽ ra tháng 11/2005, gói thầu số 7 đã phải hoàn tất nhưng đến tháng 1/2007 nhưng nhà thầu mới thi công được... 35% và nếu tiếp tục thi công..

Nguoi dan sot ruot nha thau dung dinh Người dân sốt ruột, nhà thầu đủng đỉnh

Lẽ ra tháng 11-2005, gói thầu số 7 đã phải hoàn tất nhưng đến tháng 1-2007 nhà thầu mới thi công được... 35% và nếu tiếp tục thi công với..

Dan xep ket qua dau thau bi phat den 50 trieu dong Dàn xếp kết quả đấu thầu bị phạt đến 50 triệu đồng

Quy định mới nhất-nbsp;nghị-nbsp;định hướng dẫn-nbsp;Luật Đấu thầu: phạt-nbsp;20-50 triệu đồng nếu dàn xếp, thông đồng giữa tất cả nhà thầu.

Dan xep ket qua dau thau bi phat 50 trieu dong Dàn xếp kết quả đấu thầu bị phạt 50 triệu đồng

Quy định mới nhất trong NĐ 111 hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu nêu rõ, sẽ phạt từ 20-50 triệu đồng nếu dàn xếp, thông đồng giữa tất cả nhà..

Du an dien Nhieu uu ai nhung van i ach Dự án điện: Nhiều ưu ái nhưng vẫn ì ạch

Đoàn kiểm tra các dự án điện, do ông Thái Phụng Nê, phái viên Thủ tướng Chính phủ, đứng đầu, sau chuyến khảo sát thực tế 33 dự án điện mới..

Khuat tat quanh viec dau thau san van dong quoc gia Khuất tất quanh việc đấu thầu sân vận động quốc gia

Đến hôm nay, HISG của Trung Quốc vẫn là nhà thầu có nhiều khả năng nhất được chọn xây dựng Sân vận động, nhưng tranh cãi đang nổ ra quyết..

Se thay nha thau nut giao thong Nga tu Vong Sẽ thay nhà thầu nút giao thông Ngã tư Vọng?

TP - "Sẽ có những biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với nhà thầu, kể cả việc thay đổi nhà thầu, nếu tiến độ tiếp tục không được đẩy nhanh",..

Khan cuu cac nha thau nguy co pha san vi gia vot "Khẩn cứu" các nhà thầu nguy cơ phá sản vì giá "vọt"!

- Cơn "bão" giá - dù chẳng ai mong nó ùn ùn kéo đến, chẳng ai biết sẽ để lại những hậu quả gì... nhưng xét từ một khía cạnh nào đó, cũng..

Nha thau phai chiu toan bo chi phi khac phuc Nhà thầu phải chịu toàn bộ chi phí khắc phục

Ngày 2/8, Ban quản lý dự án Đại lộ Đông-Tây và môi trường nước TP.HCM (Ban QLDA) đã có báo cáo về sự cố thi công hạng mục đóng cọc bê tông..

Sap cau Can Tho la do tru tam khong duoc thu tai Sập cầu Cần Thơ là do trụ tạm không được thử tải

Sáng 30/9, tại một khách sạn nhỏ ở TP Cần Thơ, phóng viên Tiền phong đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Thịnh - Phó Giám đốc Cty TNHH Cơ..

Nguyen nhan sap cau Can Tho la tru tam khong duoc thu tai Nguyên nhân sập cầu Cần Thơ là trụ tạm không được thử tải

TP - Sáng 30/9, tại một khách sạn nhỏ ở TP Cần Thơ, phóng viên TP đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Thịnh - Phó Giám đốc Cty TNHH Cơ khí..