» Tìm kiếm:

nhà thông thái

Nha thong thai hoa Nhà thông thái - hoa

Nghe tin có một nhà thông thái xuất hiện để giúp mọi ngành thay đổi tư duy trong thời kỳ hội nhập, các ngành thay vì cử người đi gieo quẻ..

Tri khon va su hieu biet Trí khôn và sự hiểu biết

Một cậu học trò nhỏ tha thiết muốn có được trí khôn và sự hiểu biết. Cậu đến tìm nhà thông thái tên Socrates, để xin lời khuyên cho mình.

Ap dung may moc Áp dụng máy móc

Sau một chuyến du hành nhiều ngày, khi trở về, anh chàng nọ kể cho dân làng nghe biết bao chuyện kỳ thú. Từ đó, họ coi anh ta như nhà thông..

Trao giai cuoc thi Nha thong thai Trao giải cuộc thi "Nhà thông thái"

Ngày 10/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng cuộc thi "Nhà thông thái". Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất tuần, 19 giải nhất ngày cho..

Ap dung may moc Áp dụng máy móc

Sau một chuyến du hành nhiều ngày, khi trở về, anh chàng nọ kể cho dân làng nghe biết bao chuyện kỳ thú. Từ đó, họ coi anh ta như nhà thông..

Johan Cruyff Nha thong thai 60 tuoi Johan Cruyff - Nhà thông thái 60 tuổi

TP - Huyền thoại bóng đá Hà Lan Johan Cruyff đã chính thức kỷ niệm lễ sinh nhật lần thứ 60 tại La Hay, Hà Lan. Chính tại mảnh đất quê hương..

Hoc lich su ma nham lan thi that tai hai Học lịch sử mà nhầm lẫn thì thật tai hại

Tôi có thể khẳng định rằng: những người thông thạo lịch sử là những nhà thông thái. Chao ôi, học lịch sử mà các bạn lại nhầm lẫn thì thật..

Solon Nha lap phap cua Athens phan cuoi Solon - Nhà lập pháp của Athens (phần cuối)

Nhà thông thái này cho rằng, chỉ nên đánh giá con người sau khi cuộc đời kết thúc, chứ đừng khoác lác với những ảo tưởng giàu sang vì không..

Bi mat cua cuoc song Bí mật của cuộc sống

Có nhiều người luôn bị ám ảnh bởi việc phải khám phá cho bằng được bí mật của cuộc sống. Thật đáng tiếc là cho dù họ có tìm ra được một lời..

Thong thai Thông “thái”

Sau một chuyến du hành nhiều ngày, khi trở về, anh chàng nọ kể cho dân làng nghe biết bao chuyện kỳ thú. Từ đó, họ coi anh ta như nhà thông..

Truyen thuyet va cac truyen than ky ve cac Pharaong Truyền thuyết và các truyện thần kỳ về các Pharaông

Truyền thuyết và các truyện thần kỳ về các Pharaông do dịch giả Huỳnh Phan Anh dịch (nguyên tác của Jiri Tomek - bản tiếng Pháp: Jean và..

Hay cho xem Hãy chờ xem

Chuyện xưa kể rằng: Nhà thuyền chài nọ vớt được xác một người chết đuối. Khi gia đình người chết đến xin tử thi về mai táng, thì người..

Tin van ngay 13 5 Tin vắn ngày 13/5

Trung tâm Aprotrain-Aptech mở chương trình học bổng “Vươn cao cùng Aptech 2006" *Mạng JobVN tổ chức tháng hội chợ việc làm online *Công..

Solon nha lap phap cua Athens phan 1 Solon - nhà lập pháp của Athens (phần 1)

Khác với Sparta, Athens là một trung tâm thương mại giàu có. Bản hiến pháp do Solon (638-558 TCN) soạn thảo đã làm dịu đi xung đột giữa..

Tam su cua mot nha giao ve phong trao Hai khong Tâm sự của một nhà giáo về phong trào “Hai không”

“Tôi mạo muội gửi tới Bộ trưởng những dòng này vì lương tâm không cho phép tôi thờ ơ trước số phận các học sinh yếu kém đang bị “bỏ..

Nha tho Rasul Gamzatov tu tran Nhà thơ Rasul Gamzatov từ trần

Rasul Gamzatov -nhà thơ nổi tiếng người Cộng hòa Daghestan, thuộc Liên bang Nga, được mệnh danh là "Nhà thông thái phương Đông trong văn..

Nhung ngay hoi doc sach o Ha Noi Những ngày hội đọc sách ở Hà Nội

“Khẩu khí của mãnh sư và nụ cười của nhà thông thái” là tên gọi cuộc triển lãm về cuộc đời và sự nghiệp của Léopold Sédar Senghor..

Icarus moi Icarus mới

Huyền thoại Hy Lạp kể rằng, chàng trai trẻ Icarus đã có dịp được bay lên trời cao bằng đôi cánh lông chim dán bằng sáp do cha anh, nhà..