» Tìm kiếm:

nhà thám hiểm

Tang 22 he thong nha tham hiem tre cho truong mam non Tặng 22 hệ thống nhà thám hiểm trẻ cho trường mầm non

Công ty IBM Việt Nam vừa công bố tiếp tục chương trình tài trợ giáo dục sớm KidSmart tại miền Bắc và Trung. 22 hệ thống nhà thám hiểm trẻ..

TP HCM trien khai chuong trinh Nha tham hiem tre trong truong mam non TP.HCM: triển khai chương trình “Nhà thám hiểm trẻ” trong trường mầm non

Trong hai ngày 21 và 22-12, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức chuyên đề về hoạt động "Nhà thám hiểm trẻ" trong trường mầm non.

Tay Ban Nha 6 nha tham hiem chet ngat trong duong ham Tây Ban Nha: 6 nhà thám hiểm chết ngạt trong đường hầm

Hôm qua (11/2), một nhóm 30 nhà khoa học và những người yêu thiên nhiên đã bị lạc đường dưới một đường hầm ở Đảo Yến của Tây Ban Nha, và 6..

IBM tang he thong Nha tham hiem tre cho giao duc mam non IBM tặng hệ thống Nhà thám hiểm trẻ cho giáo dục mầm non

Sáng 20-9, tại Hà Nội, 46 hệ thống Nhà Thám hiểm trẻ đã được công ty IBM trao tặng cho 42 trường mầm non tại 16 tỉnh thành trong cả nước,..

Trang bi he thong Nha tham hiem tre cho truong mam non Trang bị hệ thống "Nhà thám hiểm trẻ" cho trường mầm non

Công ty IBM Việt Nam công bố tiếp tục Chương trình tài trợ giáo dục sớm KidSmart cho ngành giáo dục mầm non Việt Nam trong năm học..

Chi tiet moi ve cuoc tham hiem day bien Arctic Chi tiết mới về cuộc thám hiểm đáy biển Arctic

TP - Sự kiện tàu lặn sâu Mir của Nga chạm đáy biển Arctic ở vị trí hơn 4.200 m nước hôm 2/8 đang là đề tài tranh luận sôi nổi trên thế giới..

Nha tham hiem mat tich tren duong tim kiem ky luc moi Nhà thám hiểm mất tích trên đường tìm kiếm kỷ lục mới

Một chiến dịch quy mô lớn đã được triển khai để tìm kiếm nhà thám hiếm nối tiếng người Mỹ Steve Fossett đang bị mất tích. Chiếc máy bay..

Trung Quoc goi 2 nha tham hiem vao khong gian nam 2005 Trung Quốc: gởi 2 nhà thám hiểm vào không gian năm 2005

Theo tin từ Bắc Kinh, năm 2003 đã đánh dấu một bước tiến lớn trong lãnh vực không gian cho Trung Quốc, trở thành nước thứ ba gởi nhà thám..

Nhin lai cuoc doi nha tham hiem vi dai the ky 20 Nhìn lại cuộc đời nhà thám hiểm vĩ đại thế kỷ 20

Nhà thám hiểm nổi tiếng Edmund Hillary, người đầu tiên chinh phục “nóc nhà thế giới” Everest ở tuổi 33, vừa qua đời vào sáng nay tại..

Nha tham hiem tim ra chau My lay truyen benh giang mai Nhà thám hiểm tìm ra châu Mỹ lây truyền bệnh giang mai?

Các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra một bằng chứng mà họ khẳng định là thuyết phục nhất từ trước nay liên quan tới giả thuyết nhà thám hiểm..

IBM trao tang 18 he thong Nha tham hiem tre cho cac truong mam non IBM trao tặng 18 hệ thống Nhà thám hiểm trẻ cho các trường mầm non

Trong khuôn khổ Chương trình tài trợ giáo dục sớm KidSmart (chương trình tài trợ toàn cầu trang bị, khuyến khích kỹ năng phát triển, khám..

Phat hien tuong ban than V Lenin o Nam Cuc Phát hiện tượng bán thân V. Lênin ở Nam Cực

Trong hành trình Nam Cực của mình, đoàn thám hiểm gồm các nhà thám hiểm Vương quốc Anh và Canada rất bất ngờ khi nhìn thấy tượng Lênin nằm..

Chan dung nha tham hiem vi dai the ky 20 Chân dung nhà thám hiểm vĩ đại thế kỷ 20

Hình ảnh Edmund Hillary, công dân New Zealand, người đầu tiên trên thế giới chinh phục đỉnh Everest, từ thời trai trẻ đến khi về già. >..

Trai nghiem Everest Trải nghiệm Everest

11g30 ngày 29-5-1953, nhà leo núi (người New Zealand) Edmund Hillary và người dẫn đường Tenzing Norgay (người Sherpa (+)) là những người..

Himalaya hanh trinh tu Dong sang Tay Ky 4 Everest cuc thu ba cua Trai dat Himalaya hành trình từ Đông sang Tây (Kỳ 4): Everest - cực thứ ba của Trái đất

Người Tây Tạng gọi đó là “thánh mẫu của vũ trụ”, người Nepal gọi đó là “trán trời” và những người đam mê chinh phục gọi đó là..

Loi tien doan Lời tiên đoán

Một nhà thám hiểm đi vào rừng Amazone và bị một bộ tộc ăn thịt người bắt giữ. Nhà thám hiểm sợ quá kêu lên: - Con chết chắc rồi, Thần Hộ..

Phat hien thanh co Inca ngu trong rung Peru Phát hiện thành cổ Inca "ngủ" trong rừng Peru

Các nhà thám hiểm Anh mới đây đã tìm ra dấu tích thành quách của một khu định cư Inca cổ, nằm sâu trong một cánh rừng nhiệt đới xa xôi trên..

Tang may tinh giao duc cho truong mam non Tặng máy tính giáo dục cho trường mầm non

Sáng 5-11 tại TP.HCM, Công ty IBM đã trao tặng 18 hệ thống nhà thám hiểm trẻ cho 14 trường mầm non thuộc các tỉnh phía Nam như Vũng Tàu,..

Khai quat thi hai cua Columbus Khai quật thi hài của Columbus

Các nhà khoa học Tây Ban Nha đã khai quật thi hài của Christopher Columbus vào hôm thứ hai (2/6). Họ sẽ sử dụng công nghệ ADN để làm sáng..