» Tìm kiếm:

nhà tài trợ

Viet Nam duoc vay so tien ky luc Việt Nam được vay số tiền kỷ lục

(VM)- Kết thúc Hội nghị tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG 2007) chiều 7/12, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc đã công bố..

Tuan Khanh Khi loi tai tro len tieng am nhac chet lang Tuấn Khanh: "Khi lời tài trợ lên tiếng, âm nhạc chết lặng"

Công chúng thắc mắc: "Vì sao chương trình dành cho chúng tôi nhưng lại phải phụ thuộc vào đơn vị tài trợ?" Nhà tổ chức trả lời: "Không có..

Thang 6 Doan thanh tra ngan hang the gioi den VN Tháng 6: Đoàn thanh tra ngân hàng thế giới đến VN

Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) và Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cử đoàn thanh tra đến VN vào tháng 6 để xem xét việc thực hiện các dự án do..

Da co tai tro cho VLeague 2006 Đã có tài trợ cho V-League 2006!

V-League 2006 đã tìm được nhà tài trợ sau một thời gian ""ế ẩm"", nhưng vì một số lý do mà phải tới khi kết thúc giai đoạn lượt đi của giải..

Cam ket ODA dat ky luc 4 45 ti USD Cam kết ODA đạt kỷ lục: 4,45 tỉ USD

* Vì sao tốc độ giải ngân ODA còn thấp?Hôm qua 15/12, hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) đã kết thúc tại Hà Nội. Tổng số nguồn vốn..

Nha tai tro Nhà tài trợ

Dù nhóm do một nhà quản lý hay một đội ngũ nhân viên lập nên thì nhóm vẫn phải có một nhà tài trợ. Michael Wachter đã mô tả trong bài viết..

Tim giai phap vuot qua nhung thach thuc cua phat trien Tìm giải pháp vượt qua những thách thức của phát triển

Ngày 1/6/2007, tại khách sạn Dream - Hạ Long đã diễn ra Hội nghị giữa kỳ Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam. Kết thúc phiên làm việc..

Thu tuong de nghi cac nha tai tro thang than doi thoai Thủ tướng đề nghị các nhà tài trợ thẳng thắn đối thoại

Lần đầu tiên dự Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN, Thủ tướng đề nghị các nhà tài trợ thẳng thắn đối thoại với Thủ tướng và 5 vị..

Quang cao trong cac chuong trinh ca nhac Nghe thuat dang bi lan san Quảng cáo trong các chương trình ca nhạc: Nghệ thuật đang bị lấn sân

Với chi phí 200 - 500 triệu/ chương trình ca nhạc, chẳng có nhà tổ chức nào tự bỏ tiền túi làm chương trình, mà hầu hết dựa vào các nguồn..

Hoi nghi nhom tu van cac nha tai tro 2005 Cam ket tai tro hon 3 7 ti USD Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ 2005: Cam kết tài trợ hơn 3,7 tỉ USD

Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN (CG) 2005 đã kết thúc chiều qua (7-12) sau hai ngày làm việc với một kỷ lục mới về mức cam kết..

Nhac thuong mai Sos Nhạc thương mại: Sos!

Âm nhạc là loại hình rất hấp dẫn khán giả, nhất là nhạc trẻ. Vì vậy, các nhà tài trợ và quảng cáo thường đổ tiền cho loại hình giải trí ăn..

Viet Nam se duoc vay 2 839 ti USD Việt Nam sẽ được vay 2,839 tỉ USD

Hôm qua 3/12, Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) năm 2003 đã kết thúc với cam kết của các nhà tài trợ dành cho Việt Nam tổng số tiền..

Quoc hoi truy trach nhiem quan ly ODA cua Bo truong KH DT Quốc hội truy trách nhiệm quản lý ODA của Bộ trưởng KH-ĐT

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư đã thực hiện phần trả lời chất vấn của mình vào cuối buổi sáng nay với đa số các câu hỏi liên quan đến trách..

Ai mua doi bong Toi ban Ai mua đội bóng ? Tôi bán !

Cứ mỗi khi mùa giải thi đấu kết thúc là cuộc "chạy" tài trợ ở các đội bóng vẫn còn hưởng ưu đãi từ ngân sách Nhà nước lại bắt đầu. 7 mùa..

Giai ngan ODA cham cac nha tai tro than phien Giải ngân ODA chậm, các nhà tài trợ than phiền

Giải ngân vốn ODA chậm, đó là một trong những bức xúc chính trong hội nghị các nhà tài trợ cho Việt Nam được tổ chức giữa kỳ năm 2007 tại..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tiep voi cac nha tai tro Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tiếp với các nhà tài trợ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ trực tiếp đối thoại với các nhà tài trợ tại Hội nghị các nhà tài trợ cho Việt Nam năm 2006 vào ngày..

Nhung nhan vat chinh cua du an Những nhân vật chính của dự án

Sự thành công của dự án thường chịu ảnh hưởng từ những người trực tiếp tham gia. Tất nhiên, một cơ cấu tổ chức tốt và việc quản lý hiệu quả..

50 nha tai tro quoc te du Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro cho Viet Nam 50 nhà tài trợ quốc tế dự Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam

Theo đại diện Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam sẽ được tổ chức trong 2 ngày 1 - 2/12 tại..

Thu tuong Chinh phu doi thoai voi cac nha tai tro Thủ tướng Chính phủ đối thoại với các nhà tài trợ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ trực tiếp đối thoại trong thời gian một buổi với các nhà tài trợ tại Hội nghị các nhà tài trợ cho..

Lan dau tien doi thoai giua co quan phong chong tham nhung cua VN va cac nha tai tro Lần đầu tiên đối thoại giữa cơ quan phòng, chống tham nhũng của VN và các nhà tài trợ

Ông Trần Văn Truyền: Về dư luận cho rằng có hiện tượng chạy chọt để làm cho các dự án có tài trợ của nước ngoài trong TTCP, ông Truyền..