» Tìm kiếm:

nhà sưu tập

Tranh Viet va vuong quoc rieng cua nha suu tap Tranh Việt và "vương quốc riêng" của nhà sưu tập

Có nhiều giai thoại vui kể về tranh. Một người đàn ông mua được bức tranh "rác" từ hàng gánh của bà đồng nát phút chốc bỗng sở hữu gia tài..

Lap bao tang tu nhan Nhieu ban khoan Lập bảo tàng tư nhân: Nhiều băn khoăn

Thành lập bảo tàng tư nhân là xu hướng tất yếu của sự phát triển văn hóa, nhưng tính pháp lý chưa rõ ràng, thông thoáng vẫn còn là mối e..

Top 10 chiec xe danh cho dan suu tap Top 10 chiếc xe dành cho dân sưu tập

Những chiếc xe mà các nhà sưu tập đặt trong gara của mình chỉ trong vài năm nữa thôi chính là những chiếc xe rất phổ biến hiện nay đang..

Thanh lap bao tang tu nhan tai TP HCM Thu tuc con nhieu khe Thành lập bảo tàng tư nhân tại TP. HCM: Thủ tục còn nhiêu khê?

Sau cuộc trưng bày các cổ vật tiêu biểu của 22 nhà sưu tập tại TP.HCM, Giám đốc các bảo tàng Nhà nước và Sở VHTT lại tiếp tục mở 4 cuộc tạo..

Nha suu tap tru danh va nhung ky luc Nhà sưu tập trứ danh và những kỷ lục

Từ sáng sớm, qua song cửa sắt, những tờ báo liên tục "bay" vào nhà. Bên trong, một người đàn ông tuổi ngoại lục tuần chốc chốc nhặt nhạnh..

Tay choi trong va sung Tay chơi trống và súng

Có lời khuyên vui rằng các cô gái nên lấy chồng là nhà khảo cổ hoặc nhà sưu tập đồ cổ vì càng già họ càng trở nên có giá trong con mắt đấng..

Tay choi trong sung Tay chơi trống - súng

Có lời khuyên vui rằng các cô gái nên lấy chồng là nhà khảo cổ hoặc nhà sưu tập đồ cổ vì càng già họ càng trở nên có giá trong con mắt đấng..

3 dieu uoc cua nha suu tap gom Nguyen Vinh Hao 3 điều ước của nhà sưu tập gốm Nguyễn Vĩnh Hảo

Nguyễn Vĩnh Hảo, nhà sưu tập gốm Gò Sành - Bình Định: "Cho phép tôi ước: 1. Bố tôi từng mở họp báo năm 1974 tại Sài Gòn công bố phát hiện..

Cinemax 283 The Enforcer Tales From The Crypt Demon Knight Cinemax 28/3: The Enforcer - Tales From The Crypt: Demon Knight

Brayker (bị coi là kẻ phản bội) sống ẩn mình trong một quán trọ bẩn thỉu. Rồi một nhà sưu tập rất galăng đến quán trọ cùng với hai nhân..

Dem doi tuu ba mien Đêm "đối tửu" ba miền

Đó là dự định của nhà sưu tập gốm cổ Gò Sành Nguyễn Vĩnh Hảo (Quy Nhơn, Bình Định). Nhà sưu tập này cho biết ông sẽ tổ chức một đêm đối tửu..

Nha suu tap do co Pham Dung Toi co nhu cau duoc cho Nhà sưu tập đồ cổ Phạm Dũng: Tôi có nhu cầu được cho...

Dũng có một ngoại hình và khuôn mặt khá “xinêma”, có lối sống phức tạp mà hàng xóm dẫu biết mười mươi là thầy giáo vẫn lắm lúc nghi anh..

Ve dep cua tien Vẻ đẹp của tiền

Ngoài giá trị hiển nhiên của một phương tiện thanh toán, tiền còn thể hiện đặc trưng của các quốc gia và vùng lãnh thổ phát hành. Chính vẻ..

MrBean Nha suu tap xe hoi chuyen nghiep Mr.Bean: Nhà sưu tập xe hơi chuyên nghiệp

Rowan Atkinson được cả thế giới biết đến là một danh hài nổi tiếng với vai diễn "Mr.Bean". Với khuôn mặt hài hước, ông còn được người ta..

Cinemax 212007 Tales From The Crypt Demon Knight Cinemax 2/1/2007: Tales From The Crypt: Demon Knight

Bị một nhà sưu tập đổ cho tội ăn cắp chiếc chìa khóa cổ xưa, kẻ phản bội có tên Brayker đã phải chiến đấu chống lại vô số những con quỷ..

Tran Hau Tuan Nguoi tien cu va moi gioi my thuat Trần Hậu Tuấn - Người tiến cử và môi giới mỹ thuật

Từ những tác phẩm của danh họa Bùi Xuân Phái cho anh hồi ấu thơ cộng với niềm đam mê trong thế giới của hình và sắc, Trần Hậu Tuấn đã trở..

Chuyen cua mot nha suu tap tre Ha thanh Chuyện của một nhà sưu tập trẻ Hà thành

Tự hào nhất là đến giờ tôi có hơn 150 tờ gồm 8 mẫu đa sinh (các tờ tiền cùng loại có serie trùng nhau do lỗi in), mẫu nhiều nhất là “sinh..

Dai hoi nhung nha suu tap tem TP HCM Đại hội những nhà sưu tập tem TP.HCM

Sáng nay 6/8, Đại hội đại biểu Hội Tem TP.HCM sẽ khai mạc lúc 8 giờ tại hội trường Bưu điện Trung tâm Gia Định (số 3 Phan Đăng Lưu, Bình..

Chia se tri thuc theo cach cua ong giao Dung Chia sẻ tri thức theo cách của ông giáo Dũng

Một cách ứng xử văn hoá mới hiện nay là có nhiều nhà sưu tập tư nhân trong và ngoài nước chia sẻ với các bảo tàng những bộ sưu tập hiện vật..

Chuyen cua mot nha suu tap tre Ha thanh Chuyện của một nhà sưu tập trẻ Hà thành

Tự hào nhất là đến giờ tôi có hơn 150 tờ gồm 8 mẫu đa sinh (các tờ tiền cùng loại có serie trùng nhau do lỗi in), mẫu nhiều nhất là “sinh..

Khong gian do go thoi Nguyen Không gian đồ gỗ thời Nguyễn

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam TP.HCM vừa ra mắt bộ sưu tập trưng bày “Cổ vật gỗ thời Nguyễn” với 200 hiện vật bằng chất liệu gỗ từ năm 1802..