» Tìm kiếm:

nhà sáng chế

Nha sang che ky la Nhà sáng chế "kỳ lạ"

TTCN - Tôn sùng nhà bác học Einstein, sẵn sàng cầm cố nhà cửa để có tiền sáng chế, thậm chí chui vào trong một chiếc máy suốt hai năm rưỡi..

Cuoc hoi ngo cua nhung nha sang che chan dat Cuộc hội ngộ của những nhà sáng chế "chân đất"

Những gian hàng giản dị, thậm chí còn rất thô mộc của những nhà sáng chế "chân đất" tại triển lãm Công nghệ và Thiết bị Việt Nam 2007..

Cu p va ng ho c tro Nha sa ng che tre Nha t Tu ong tu ba Cúp vàng học trò “Nhà sáng chế trẻ” (Nhật): Từ ông, từ bà...

Họ được gọi là “nhà sáng chế trẻ” ngay khi đang là học sinh. Trước đó, ngoài giờ học, niềm say mê của họ là “hì hụi làm việc, thử..

Son can Nha sang che nong dan Sơn "cận" - Nhà sáng chế "nông dân"

Techmart 2005 - Chợ thiết bị Công nghệ quy mô quốc gia đã ghi nhận dấu ấn của 15 nhà sáng chế “nông dân”. Không được đào tạo qua trường..

Gach Cham ong Chinh va buc xuc cua nha sang che "Gạch Chăm ông Chỉnh" và bức xúc của nhà sáng chế

“Tại sao có thể xây tháp Chăm mà không cần vôi vữa?". Bí ẩn tồn tại cả trăm năm nay đã được một nông dân Quảng Nam giải mã. Thế nhưng..

Nha sang che tat nguyen Nhà sáng chế tật nguyền

Là một người bị bại liệt từ lúc lên 3 tuổi, anh Võ Đình Minh (50 tuổi, ở tổ 24, khu vực 4, P.Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định) được..

Nha sang che tay ngang Nhà sáng chế... tay ngang

Thường trực trong đầu với câu hỏi “tại sao”, ông đã mày mò nghiên cứu, tính toán và sản xuất thành công nhiều sản phẩm có tính năng..

O to bieu lo cam xuc Ô tô biểu lộ cảm xúc

Bốn nhà sáng chế làm việc cho hãng Toyota đã thành công trong việc giành bằng sáng chế một lọai ô tô có thể “giao tiếp” với tài xế khác..

May hut rac da dung cua hai nha sang che nghiep du Máy hút rác đa dụng của hai nhà sáng chế nghiệp dư

Nhờ mô phỏng tối đa từ động tác quét rác của công nhân đến vận dụng nguyên lý khí động học hàng không, nên máy có thể nâng rác từ dưới ổ gà..

May hut rac da dung cua hai nha sang che nghiep du Máy hút rác đa dụng của hai nhà sáng chế nghiệp dư

Nhờ mô phỏng tối đa từ động tác quét rác của công nhân đến vận dụng nguyên lý khí động học hàng không, nên máy có thể nâng rác từ dưới ổ gà..

Vai loi chia se voi cac ban ve Sang che Vài lời chia sẻ với các bạn về Sáng chế

Ở nước ngoài, đặc biệt là các nước G7, sáng chế có thể được coi là một nghề, thậm chí là nghề làm giàu. Người Việt Nam chúng ta có tiềm..

Nha sang che tre nhat cua IBM Nhà sáng chế trẻ nhất của IBM

Anh R.Arimilli người Mỹ gốc Ấn Độ, được xem là thành viên trẻ tuổi nhất của Tập đoàn máy tính IBM với hơn 300 bằng sáng chế và được chọn..

Ky tich cua nha sang che tat nguyen Kỳ tích của nhà sáng chế tật nguyền

Với trình độ lớp 9 và bị bại liệt từ thời thơ ấu, anh đã làm không ít người ngạc nhiên và trầm trồ thán phục sau khi chế tạo thành công hộp..

Nha sang che da tai Nhà sáng chế đa tài

Thường trực trong đầu câu hỏi “tại sao”, ông đã mày mò sáng chế nhiều sản phẩm có tính năng vượt trội như: Xe lăn chạy bằng năng lượng..

San xuat dien bang chuot Sản xuất điện bằng chuột

Cậu bé 16 tuổi P.Ash sống tại vùng Somerset (Anh) đã chứng tỏ mình là nhà sáng chế đầy triển vọng khi cho ra mắt một chiếc máy phát điện..

Gap nhung ky su nha sang che khong bang Gặp những kỹ sư, nhà sáng chế không bằng

Một người vốn chỉ là học sinh lớp 9, một người học cao hơn chút đỉnh, hoàn thành phổ thông trung học. Không một ngày học về chế tạo máy,..

Cuoc doi cay dang va nhan cach doc dao cua mot nha van mot nha khoa hoc Cuộc đời cay đắng và nhân cách độc đáo của một nhà văn, một nhà khoa học

Altshuller không thể chịu đựng được sự quan liêu và những giấy tờ không cần thiết. Bộ trưởng và những Thứ trưởng khác trong Bộ chuyển đến..

Nha nong that bat tro thanh nha sang che may det Nhà nông thất bát trở thành nhà sáng chế máy dệt

Sau hơn 10 năm trời nuôi ý tưởng và gần 5 năm miệt mài sáng hàn nối, lắp ghép, chiều cắt rời, tháo ra, cuối cùng, chiếc máy dệt chiếu của..

Nha sang che chan dat xu co Nhà sáng chế “ chân đất” xứ cọ

Được tin anh Mai Văn Ngừng, 52 tuổi, nông dân xã Tiêu Sơn ( huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) sáng chế thành công máy vót, chẻ nan làm mành..