» Tìm kiếm:

nhà phân phối trang 2

Dau tu nuoc ngoai vuong cam ket hoi nhap Đầu tư nước ngoài "vướng" cam kết hội nhập

Nhiều vướng mắc giữa Luật Đầu tư và cam kết WTO liên quan đến đầu tư của Việt Nam đã gây khó khăn không chỉ cho các nhà đầu tư nước ngoài..

Samsung co the doi nha phan phoi dien thoai di dong Samsung có thể đổi nhà phân phối điện thoại di động

Đó là tiết lộ của ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng giám đốc Công ty Samsung Vina với phóng viên TS sáng nay. Ông cho biết, công ty mẹ (tại Hàn..

Nhuong quyen thuong mai de giu thi phan ban le noi dia Nhượng quyền thương mại để giữ thị phần bán lẻ nội địa ?

Việc từ ngày 1/1/2007, các doanh nghiệp (DN) Mỹ được quyền mở công ty liên doanh bán lẻ tại VN và 1/1/2009 được phép thành lập DN bán lẻ..

Gia ximang Nha may noi khong thi truong van tang Giá ximăng: Nhà máy nói “không”, thị trường vẫn... tăng!

Trái với công bố “không có chuyện tăng giᔠcủa nhiều nhà sản xuất ximăng, hầu hết các nhãn hiệu ximăng trên thị trường hiện đã tăng..

Digiworld nhan giai thuong nha phan phoi xuat sac nhat khu vuc Digiworld nhận giải thưởng nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực

Đây là giải thưởng cao quý nhất hàng năm mà tập đoàn máy in hàng đầu Hoa Kỳ- Lexmark International trao tặng cho nhà phân phối xuất sắc..

Ai se la nha phan phoi lon cua VN trong tuong lai Ai sẽ là nhà phân phối lớn của VN trong tương lai?

Theo Bộ Thương mại, thời gian tới sẽ lựa chọn, hỗ trợ một số doanh nghiệp trong nước để Việt Nam có khoảng 15 đến 20 nhà phân phối lớn, tạo..

Cty Lo Hoi Lam an mo am sai pham lien tuc Cty Lô Hội: Làm ăn mờ ám, sai phạm liên tục!

TT 5-12 đã đưa kiến nghị của Sở Thương mại TP.HCM về việc xử lý các vi phạm của Công ty Lô Hội; nêu hàng loạt sai phạm ở đây. Trong số báo..

Canh tranh tren thi truong oto nhap khau Cạnh tranh trên thị trường ôtô nhập khẩu

Những nhà phân phối của BMW, Hyundai, Kia hay Porsche đang sử dụng những thế mạnh vượt trội để lấy khách của các công ty thương mại.