» Tìm kiếm:

nhà lập pháp trang 2

Dai su My Michael Marine noi ve cong cuoc doi moi cua Viet Nam Toi nghi tuong lai cua cac ban rat tuoi sang Đại sứ Mỹ Michael Marine nói về công cuộc đổi mới của Việt Nam: “Tôi nghĩ tương lai của các bạn rất tươi sáng”

“Tôi sẽ thông báo (với các nhà lập pháp Hoa Kỳ) rằng Việt Nam đã hoàn thành một khối lượng công việc lớn để gia tăng hơn nữa tự do trong..

Quoc Hoi Iraq trieu tap phien hop dac biet vao hom nay Quốc Hội Iraq triệu tập phiên họp đặc biệt vào hôm nay

Chủ tịch Quốc Hội Iraq đã triệu tập các nhà lập pháp dự một phiên họp đặc biệt của Quốc Hội vào hôm nay, là kỳ hạn chót để hoàn tất dự thảo..

Ta i bo nhie m Cu u Thu tuo ng Lebanon Tái bổ nhiệm Cựu Thủ tướng Lebanon

Ða số các nhà lập pháp Lebanon đã ủng hộ cho việc trở lại của những người có khuynh hướng ủng hộ Syria và Thủ tướng đã ra đi Omar Karami.

Nghi si cho sinh hoc sinh xem anh nguc tran Nghị sĩ cho sinh học sinh xem ảnh ngực trần

Một nhà lập pháp ở bang Ohio, Mỹ, đã khiến học sinh trong một lớp trung học ngỡ ngàng khi trên màn hình chiếu mà ông đang sử dụng nhảy ra..

Ireland cam hut thuoc noi lam viec Ireland cấm hút thuốc nơi làm việc

Bắt đầu từ ngày 1/1/2004, Ireland sẽ thực thi luật cấm hút thuốc lá tại nơi làm việc, kể cả quán rượu, Thủ tướng Bertie Ahern đã tuyên bố..

Thu tuong Anh co duoc ra di trong danh du Thủ tướng Anh có được ra đi trong danh dự?

Từng được tung hô trên đỉnh vinh quang khi dẫn dắt đảng của mình giành thắng lợi thứ ba liên tiếp trong cuộc tổng tuyển cử năm ngoái, giờ..

Philippines xet xu nhung nguoi to chuc dao chinh Philippines xét xử những người tổ chức đảo chính

49 người có liên quan tới âm mưu đảo chính lật đổ Tổng thống Gloria Macapagal Arroyo hồi tháng 2, trong đó có 6 nhà lập pháp cánh tả và một..

Cai cach the che VN chay cham khi cac nuoc tien nhanh Cải cách thể chế: VN chạy chậm khi các nước tiến nhanh

Môi trường pháp quy như một "bể bơi" phức hợp. Để tạo ra một "bể bơi" sạch cho các doanh nghiệp, Nhà nước phải làm sạch nước trong bể bơi;..