» Tìm kiếm:

nhà kỹ thuật

Dua khu nha ky thuat va kham benh vao hoat dong Đưa khu nhà kỹ thuật và khám bệnh vào hoạt động

Sáng 19-9, Bệnh viện C Đà Nẵng (Bộ Y tế) đã đưa khu nhà kỹ thuật và khu khám đa khoa vào hoạt động phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của cán..

Cac giai phap phan cung cho ngoi nha ky thuat so Các giải pháp phần cứng cho ngôi nhà kỹ thuật số

Chipset Intel 854, nền tảng phát triển phần cứng và phần mềm cơ sở hạ tầng truyền thông kỹ thuật số sẽ mang đến khả năng hoạt động chung và..

Kham pha nha may lap rap Nissan GT R Khám phá nhà máy lắp ráp Nissan GT -R

Với công suất vận hành cực kỳ ấn tượng và số lượng hạn chế có thể khiến bạn nghĩ rằng 2009 Nissan GT-R sẽ sở hữu một nhà máy lắp ráp riêng,..

Han Quoc se xay dung hang trieu ngoi nha ky thuat so Hàn Quốc sẽ xây dựng hàng triệu ngôi nhà kỹ thuật số

Bộ Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc cho biết đang hợp tác với khối tư nhân đầu tư 1,7 tỷ USD để số hoá 10 triệu ngôi nhà. Đây là một phần..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Ngoi nha thong minh Ngôi nhà thông minh

Phó Chủ tịch Intel - Ông Louis Burns-đã từng đưa ra nhận định tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (diễn ra tại Mỹ vào tháng 2/2004):..

Intel gioi thieu mo hinh xay dung ngoi nha ky thuat so Intel giới thiệu mô hình xây dựng ngôi nhà kỹ thuật số

Công ty Intel vừa công bố nền tảng phần cứng chuẩn “Statesboro” và 10 công cụ UPnP (universal plug and play) giúp các nhà phát triển..

Hyundai HED5 iMode Concept Ngoi nha ky thuat so di dong Hyundai HED-5 i-Mode Concept – Ngôi nhà kỹ thuật số di động

Cùng với Bayer MaterialScience AG, Keiper and LG Electronics, Hyundai đang tiếp tục mối quan hệ cộng tác thành công để đưa những công nghệ..

Pho Chu tich Intel WiMAX se den tan cac lang xa DNA Phó Chủ tịch Intel: "WiMAX sẽ đến tận các làng xã ĐNÁ"!

Băng thông rộng không dây mà đại diện là chuẩn Wimax được nhận định là sẽ thay thế chuẩn Wi-Fi trong nay mai. Cùng với công nghệ băng thông..

Su don gian la chia khoa cho ngoi nha ky thuat so Sự đơn giản là chìa khóa cho ngôi nhà kỹ thuật số

Trong hội nghị Digital Home 2006, các nhà phát triển nhận ra rằng, sản phẩm sẽ không có tác dụng nếu một cụ già bắt buộc phải hiểu IP, DNS,..

5 trao luu cong nghe trong nam 2004 5 trào lưu công nghệ trong năm 2004

Tập đoàn Intel vừa đưa ra những dự đoán về công nghệ trong năm nay, bao gồm: ngôi nhà kỹ thuật số kết nối không dây; máy tính để bàn - các..

Intel dau tu 200 trieu USD cho ngoi nha so Intel đầu tư 200 triệu USD cho "ngôi nhà số"

Số tiền trên sẽ được đầu tư vào các công ty hỗ trợ sản phẩm của Intel và thúc đẩy sự phát triển công nghệ nhằm tăng cường và đơn giản hóa..

Intel dau tu 200 trieu USD vao bon cong ty Intel đầu tư 200 triệu USD vào bốn công ty!

I-Today - Chủ tịch Intel Capital, ông John Miner cho biết, Quỹ Ngôi nhà Kỹ thuật số Intel trị giá 200 triệu USD đã quyết định đầu tư vào 4..

Acer trinh dien loat san pham moi tai Computex 2004 Acer trình diễn loạt sản phẩm mới tại Computex 2004

Các sản phẩm và giải pháp CNTT mới nhất như mô hình ngôi nhà kỹ thuật số, notebook thế hệ mới Ferrari 3200, dòng máy xách tay TravelMate..

Suoi khoang nong Thap Ba Nha Trang them nhieu dich vu moi Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang thêm nhiều dịch vụ mới

Trung tâm du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang vừa đầu tư xây dựng nhà kỹ thuật với diện tích khoảng 520m2 bao gồm: nhà giặt ủi, nhà..

Khoa cua nha bang mobai Khóa cửa nhà bằng… môbai

Hãng sản xuất khóa cửa nhà Irevo của Hàn Quốc vừa giới thiệu Gateman Prime 340, hệ thống khóa cửa nhà kỹ thuật số nối mạng có thể kết nối..

Doanh nhan tam voc toan cau Doanh nhân tầm vóc toàn cầu

Người đàn ông vận đồ lớn màu đen kiểu cổ bước ra khỏi chiếc Mercedes S320 khi xe vừa tấp vào lề đường Zhongguancun, một con phố náo nhiệt ở..

Tuoi cay khong can nang luong Tưới cây không cần năng lượng

Nhà kỹ thuật Trung Quốc Zhu Jun đã phát minh và được cấp bằng sáng chế một lọai thiết bị tưới cây không cần phải tiêu thụ năng lượng.