» Tìm kiếm:

nhà hảo tâm

Tuyen duong cac nha hao tam dong gop cho su nghiep giao duc Tuyên dương các nhà hảo tâm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Lễ tuyên dương các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào giữa tháng 5 tới. Đây là..

Trao 2 trieu dong cua nha hao tam o Uc cho me cua em Tran Thi Tuyet Trao 2 triệu đồng của nhà hảo tâm ở Úc cho mẹ của em Trần Thị Tuyết

Sáng 22/9, đại diện TNO đã trao 2 triệu đồng của một nhà hảo tâm ở Úc vừa chuyển về giúp đỡ em Trần Thị Tuyết, nguyên học sinh lớp 10B..

Nhieu nha hao tam tiep tuc chung tay voi Quy nhan ai Nhiều nhà hảo tâm tiếp tục chung tay với Quỹ nhân ái

Hưởng ứng "Quỹ nhân ái" cứu trợ đồng bào gặp nạn lũ lụt của Báo DT, chỉ sau một tuần, tỉnh Hà Tĩnh đã có 28 nhà hảo tâm đóng góp..

Dong gop cho giao duc la lam viec dai nghia Đóng góp cho giáo dục là làm việc đại nghĩa

Hơn 900 tỉ đồng, trên 22,3 triệu USD, 232.000 bảng Anh, 1,5 triệu m2 đất... là những con số ước tính tổng giá trị đóng góp cho giáo dục của..

Them 17 7 ti dong cho su nghiep phat trien giao duc nam hoc 20072008 Thêm 17,7 tỉ đồng cho sự nghiệp phát triển giáo dục năm học 2007-2008

Ngay tại Lễ tuyên dương các doanh nghiệp, nhà hảo tâm có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục đào tạo lần thứ nhất vào sáng 5.6.2007..

Bon nha hao tam huong ung Quy Nhan ai Bốn nhà hảo tâm hưởng ứng Quỹ Nhân ái

Trong hai ngày 18 và 19/10, bạn đọc tại Hà Tĩnh tiếp tục nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi cứu trợ của Quỹ Nhân ái dành cho các gia đình gặp..

Bo GD DT keu goi du luan phat hien giup cac nha hao tam Bộ GD-ĐT kêu gọi dư luận “phát hiện” giúp các nhà hảo tâm

“Trong 16 năm qua, đã có biết bao nhiêu tập thể, cá nhân đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Nay chúng tôi rất mong các cơ quan..

Tuyen duong nha hao tam dong gop cho su nghiep GD DT Tuyên dương nhà hảo tâm đóng góp cho sự nghiệp GD - ĐT

Chiều nay, 19/4, Bộ GD-ĐT tổ chức họp báo thông báo về “Lễ tuyên dương các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã đóng góp cho sự nghiệp GD -..

Tuyen duong 295 doanh nghiep ca nhan dong gop cho giao duc Tuyên dương 295 doanh nghiệp, cá nhân đóng góp cho giáo dục

900 tỷ đồng, 22.356.000 USD, 232.000 bảng Anh và 1,5 triệu m2 đất... là số tiền mà ngành giáo dục đã nhận được từ những nhà hảo tâm trong..

Hang nghin ty dong da duoc trao tang cho nganh giao duc Hàng nghìn tỷ đồng đã được trao tặng cho ngành giáo dục

Sáng nay 5/6, tại Hội trường Ba Đình, lần đầu tiên, Bộ GD-ĐT tổ chức “Lễ tuyên dương các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có đóng góp xuất..

Hang nghin ty dong da duoc trao tang cho nganh giao duc Hàng nghìn tỷ đồng đã được trao tặng cho ngành giáo dục

Sáng nay 5/6, tại Hội trường Ba Đình, lần đầu tiên, Bộ GD-ĐT tổ chức “Lễ tuyên dương các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có đóng góp xuất..

Ha Tinh Huong ung Quy nhan ai cua bao Khuyen hoc Dan tri Hà Tĩnh: Hưởng ứng Quỹ nhân ái của báo Khuyến học - Dân trí

Sau khi VPĐD báo Khuyến học - DT tại Hà Tĩnh tiếp nhận 4,5 triệu đồng của các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào bị bão lụt gặp hoàn cảnh đặc biệt..

Gan 100.000 tin nhan ung ho nguoi ngheo Gần 100.000 tin nhắn ủng hộ người nghèo

Sáng nay, tổng đài 8733 đã nhận được hơn 92.000 tin nhắn ủng hộ người nghèo, trong đó có thuê bao nhắn gần 100 tin. Không chỉ tặng tiền,..

Tung xeo long nhan ai “Tùng xẻo” lòng nhân ái

Nhà hảo tâm vừa quay đi, tiền từ thiện trên tay bệnh nhân nghèo bắt đầu bị “xẻ thịt”. Muốn yên thân, bệnh nhân phải chia cho “cò”..

Xa xeo long nhan ai "Xà xẻo" lòng nhân ái

Nhà hảo tâm vừa quay đi, tiền từ thiện trên tay bệnh nhân nghèo bắt đầu bị “xẻ thịt”. Muốn yên thân, bệnh nhân phải chia cho “cò”..

Hacker tan cong website tu thien cua Anh Hacker tấn công website từ thiện của Anh

Theo Ủy ban từ thiện Anh, tin tặc đã đột nhập vào hệ thống an ninh trực tuyến của Quỹ từ thiện Cơ Đốc để ăn cắp thông tin về các nhà hảo..

Dat nuoc rat can su chung tay cua nhung nha hao tam Đất nước rất cần sự chung tay của những nhà hảo tâm

30/9, tại Hà Nội, Tập đoàn Tân Tạo (ITA) tổ chức ra mắt 3 quỹ từ thiện: Quỹ ITA Vì tương lai - hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo học..

Tu ba doi lot nha hao tam Tú bà đội lốt nhà hảo tâm

Ngoài việc nhờ gái mại dâm chuyên nghiệp về các vùng sâu, vùng xa “tuyển người”, tú bà Nguyễn Thị Thuỷ đến tận Trung tâm dạy nghề nhân..

Tu ba doi lot nha hao tam "Tú bà" đội lốt nhà hảo tâm

Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt giữ Nguyễn Thị Thủy, tạm trú tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) là chủ quán karaoke ở ki ốt số 11 thuộc Công ty Cổ..

Khoan tien tro giup dau tien den voi Nghe Khoản tiền trợ giúp đầu tiên đến với Nghê

Như Thanhnien Onlile đã đưa tin, cậu học trò nghèo Nguyễn Đình Nghê (quê đội 2, thôn Bồng Lai, xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng..