» Tìm kiếm:

nhà hát lớn trang 2

Peter Yarrow len duong vi nan nhan chat doc da cam Peter Yarrow lên đường vì nạn nhân chất độc da cam

Peter Yarrow, cựu thành viên của nhóm nhạc đồng quê nổi tiếng Peter, Paul và Mary đã trở lại sân khấu Nhà hát Lớn đúng vào đêm Trung thu...

Nha hat o Ha Noi thieu va thua Nhà hát ở Hà Nội: thiếu và thừa

Hà Nội là trung tâm nghệ thuật của cả nước, nhưng một nghịch lý vẫn ngày đêm diễn ra ở đây: các nhà hát thiếu nơi biểu diễn, nhưng những..

Nguyen Quang Vinh truoc dem solo guitar Nguyễn Quang Vinh trước đêm solo guitar

Với Nguyễn Quang Vinh, buổi solo guitar tối nay có lẽ là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời hoạt động âm nhạc của anh. Đây cũng là lần..

Tuoi 20 cho Ngay doc lap ky 2 Len duong Tuổi 20 cho Ngày độc lập (kỳ 2): Lên đường!

Cuộc tổng khởi nghĩa 19-8-1945 - Cách mạng Tháng Tám đã mở ra một kỷ nguyên mới, đưa lịch sử dân tộc đi tới con đường độc lập - con đường..

Ha Noi them nong boi Indochine Hà Nội thêm nóng... bởi Indochine

Trong 2 đêm vào loại nóng nực nhất đầu hè 2006, ban nhạc Indochine đã làm nóng thêm Nhà hát Lớn HN bằng rock Pháp hòa cùng Dàn nhạc Giao..

Song tau Piano Emperor nguoi thoi hon cho duong cam Song tấu Piano Emperor - người thổi hồn cho dương cầm

Đêm Hòa nhạc Hennessy bởi đôi nghệ sĩ "Song tấu Piano Emperor" tài hoa, Nhà hát Lớn đắm chìm trong những nốt nhạc diệu kỳ. Sự phấn khích..

Sap co nha hat lon cua nguoi Viet tai Little Saigon Sắp có nhà hát lớn của người Việt tại Little Saigon

Một trung tâm biểu diễn nghệ thuật lớn của cộng đồng người Việt Nam sẽ sớm ra đời tại khu Little Saigon ở quận Cam (Mỹ).

Tu bo Nha hat Lon Ha Noi Tu bổ Nhà hát Lớn Hà Nội

Trong 6 tuần kể từ 1/4, Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ ngừng hoạt động để thực hiện tiếp kế hoạch trùng tu. Hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh..