N D H C Cong thuc hoc tro con nha giau N+D+H+C: Công thức học trò "con nhà giàu"

Con nhà giàu khó gần. Con nhà giàu dễ hư hỏng. Con nhà giàu học không giỏi. Con nhà giàu là “gà công nghiệp” chẳng biết làm gì…Phải..

Chuyen hoc tro con nha giau Chuyện học trò “con nhà giàu”

Con nhà giàu khó gần. Con nhà giàu dễ hư hỏng. Con nhà giàu học không giỏi. Con nhà giàu là “gà công nghiệp” chẳng biết làm gì… Phải..

Nguoi Trung Quoc khong ua gioi nha giau Người Trung Quốc không ưa giới nhà giàu

“Xa hoa” (57,1%), “tham lam” (52,7%), “trụy lạc” (45%) là ba đặc tính mà người Trung Quốc nhắc đến nhiều nhất khi được nhật báo..

Xu huong du lich nha giau Xu hướng du lịch… “nhà giàu”

Một bộ phận du khách ngày nay đã đòi hỏi cao sự thay đổi du lịch mang tính khám phá mới lạ, thụ hưởng và mua sắm…Tạm gọi là du..

Lay chong nha giau suong hay kho Lấy chồng nhà giàu - sướng hay khổ?

Lấy chồng nhà giàu rất sướng. Đó là điều đương nhiên không thể phủ nhận và là mục tiêu của rất nhiều cô gái trong hành trình lựa chọn ý..

Nhat ky Vang Anh Khan gia tuoi teen noi gi Nhật ký Vàng Anh: Khán giả tuổi teen nói gì?

Nhật ký Vàng Anh được công chiếu trở lại trên màn ảnh nhỏ, vẫn với những tình huống yêu thương, giận hờn của tuổi teen. Khán giả tuổi mới..

Khi nguoi co tien yeu Khi người có tiền yêu

Ở bài 1, chúng tôi đã đề cập tới kiểu tình yêu "văng mạng" của các cô cậu nhà giàu và cả những chuyện tình vượt khó của các tiểu thư... Tuy..

Cong xa nha giau o Matxcova "Công xã nhà giàu" ở Matxcơva

Alexey Azaralov, 51 tuổi, là một tỷ phú trong giới địa ốc ở Nga. Ông đang xây dựng một “Công xã nhà giàu” chưa từng có ở Nga và trên..

Doi song vuong gia cua gioi nha giau Nga Đời sống vương giả của giới nhà giàu Nga

Lượn qua một vòng Hội chợ triệu phú vừa được khai mạc ở Mátxcơva để thấy được đời sống vương giả của giới nhà giàu Nga.

Xom tro con nha giau Xóm trọ con nhà giàu

Xoàng thì đi xe Wave, xe Dream… hoặc chí ít thì cũng Nouvo, xóm trọ được mệnh danh là “xóm trọ con nhà giàu” gần đây lác đác cả những..

37.000 ty USD nam trong tay nhung nha giau cua the gioi 37.000 tỷ USD nằm trong tay những nhà giàu của thế giới

TP - Theo một báo cáo của World Wealth Report 2007 thì cho đến cuối năm 2006, số nhà giàu trên thế giới sở hữu một khối lượng tài sản trị..

Nha giau khoe tivi Nhà giàu "khoe" tivi

Để sở hữu được một chiếc tivi Plasma cỡ tầm tầm (khoảng 50 inchs) thì khách hàng phải có ít nhất từ 10.000 USD trở lên, mức giá chưa tương..

Du lich vu tru mot cua nha giau Trung Quoc Du lịch vũ trụ - mốt của nhà giàu Trung Quốc

Không lâu trước đây, những người sẵn sàng móc hầu bao để đi du lịch nước ngoài đã được xem là lớp nhà giàu ở Trung Quốc.

Du lich vu tru mot moi cua nha giau Trung Quoc Du lịch vũ trụ - mốt mới của nhà giàu Trung Quốc

Không lâu trước đây, những người sẵn sàng móc hầu bao để đi du lịch nước ngoài đã được xem là lớp nhà giàu ở Trung Quốc. Nhưng hiện nay,..

Co phai cu la con nha giau deu hu hong Có phải cứ là con nhà giàu đều hư hỏng?

Chúng tôi đều là dân nhà giàu nhưng chúng tôi khác, không hư hỏng, không ăn chơi sa đoạ dù chúng tôi có vài điểm giống họ là thiếu sự quan..

Anh do choi cua gioi nha giau Nga Ảnh "đồ chơi" của giới nhà giàu Nga

Hội chợ thường niên dành cho giới nhà giàu Nga Millionaire Fair đang diễn ra tại Matxcơva. Hơn 200 công ty khắp thế giới mang đến đây các..

Benh nha giau “Bệnh” nhà giàu

Không phải các chứng do ăn thừa, thiếu vận động như béo phì, tiểu đường, cao huyết áp... thường gặp ở bệnh viện. “Bệnh nhà giàu” dưới..

Sinh vien VIP thoi Tieu 1 thang bang dong hoc 2 hai nam lien Sinh viên "VIP" thời @: Tiêu 1 tháng bằng đóng học 2 hai năm liền...

T. tâm sự có tháng mình tiêu xài cả 100 triệu đồng, là tiền của "anh hai", "chị ba" tặng cho để lấy lòng con trai của sếp. Tuy bỏ học nhưng..

Loi canh bao cho Ga nha giau Lời cảnh báo cho “Gã nhà giàu”

Chỉ là một trận đấu khởi đầu mùa giải, nhưng việc “tướng hùng, quân mạnh” lại thua trước một Liverpool với nhiều tân binh non nớt là..

Ga nha giau va tu thien Gã nhà giàu và từ thiện

Chả biết thế nào cho đủ, nhiều khi cứ nghĩ chàng ngon, ai ngờ còn tệ hơn cả tưởng tượng.