» Tìm kiếm:

nhà ở cho người thu nhập thấp

Su meo mo cua thi truong BDS Sự “méo mó” của thị trường BĐS

Thị trường bất động sản (BĐS) càng nóng, thì nhà ở kinh doanh càng được "giá", còn nhà ở cho người thu nhập thấp vẫn đứng ở... "điểm xuất..

Khoi dong chuong trinh nha o cho nguoi thu nhap thap Khởi động chương trình nhà ở cho người thu nhập thấp

Chủ đầu tư phải dành 50% quỹ nhà trong các dự án nhà chung cư bán cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên với mức giá tạm thời huy động..

Tim giai phap xay nha o cho nguoi thu nhap thap Tìm giải pháp xây nhà ở cho người thu nhập thấp

Tại hội thảo "Nhà ở cho người thu nhập thấp tại các đô thị và khu công nghiệp - thực trạng và giải pháp" được tổ chức tại Hà Nội vừa qua,..

Co hoi nha o cho nguoi thu nhap thap van rat thap Cơ hội nhà ở cho người thu nhập thấp vẫn rất... thấp

Tại Hà Nội, mỗi hộ gia đình cán bộ, công chức chân chính tích lũy được 1.992.804 đồng/năm, con số này ở TP Hồ Chí Minh là 3.666.590 đồng...

Giai phap moi ve nha o cho nguoi thu nhap thap Giải pháp mới về nhà ở cho người thu nhập thấp

Dự án chung cư CONIC GARDEN của Công ty Lĩnh Phong - CONIC mở ra một hướng mới về giải pháp nhà cho người thu nhập thấp ở TP.HCM.

TP HCM Chua co uu dai cu the ve nha o cho nguoi thu nhap thap TP.HCM: Chưa có ưu đãi cụ thể về nhà ở cho người thu nhập thấp

Sáng 22/2, đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng, một số tổng công ty và các quận, huyện về phát triển quỹ nhà..

Lap qui phat trien nha o cho nguoi thu nhap thap Lập quĩ phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp

UBND TP.HCM vừa có quyết định thành lập Quĩ phát triển nhà ở TP thuộc Quĩ đầu tư phát triển đô thị TP.HCM.

Co hoi lon ve nha o cho nguoi thu nhap thap Cơ hội lớn về nhà ở cho người thu nhập thấp

Chỉ với 175 triệu đến 190 triệu đồng, lại được trả góp 70% trong 10 năm, khách hàng sẽ mua được một căn hộ khang trang tại TP.HCM.

Gia nha dat van cao ngat nguong Giá nhà đất vẫn cao ngất ngưởng

Luật Đất đai có hiệu lực đã hơn 2 năm, nhưng kỳ vọng của nhiều người về giá nhà đất sẽ giảm đã không thành hiện thực. Vì sao thị trường..

4 du an nha o cho nguoi thu nhap thap Ha Noi 4 dự án nhà ở cho người thu nhập thấp Hà Nội

Đó là các dự án khu nhà ở Xuân Đỉnh (Từ Liêm), nhà CT1B (Tây Hồ), khu nhà B3 và B5 (Cầu Diễn). Dự kiến, tất cả các khu nhà này sẽ được chủ..

Chuong trinh nha cho nguoi thu nhap thap hap dan cac nha dau tu My Chương trình nhà cho người thu nhập thấp hấp dẫn các nhà đầu tư Mỹ

Ông Hoàng Bá Trung - Giám đốc đối ngoại Công ty cổ phần MvC - một trong 3 đối tác của liên danh thực hiện "Chương trình phát triển nhà ở..

Ha Noi Xay nha o cho nguoi thu nhap thap Hà Nội: Xây nhà ở cho người thu nhập thấp

UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các cơ quan chức năng trong quý II/2006 phải hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư để có thể khởi công..

Da Nang 200 ty dong xay dung nha o cho nguoi thu nhap thap Đà Nẵng: 200 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp

UBND thành phố Đà Nẵng vừa quyết định cho triển khai dự án xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp và trung bình với tổng số vốn đầu tư..

De nghi lap quy nha o cho nguoi thu nhap thap Đề nghị lập quỹ nhà ở cho người thu nhập thấp

Nói như ông Nguyễn Tài Lương, đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, nhà ở “là lĩnh vực bức xúc nhất về dân sinh”. Chính vì thế, trong ba phần tư..

Ha Noi Xay nha o cho nguoi thu nhap thap Hà Nội: Xây nhà ở cho người thu nhập thấp

UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các cơ quan chức năng trong quý II/2006 phải hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư để có thể khởi công..

Goc khuat bat dong san “Góc khuất” bất động sản

Bất động sản đang nóng, thế nhưng phân mảng thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp lại đang dần trôi về “góc khuất”.

Da Nang 10 du an nha o cho nguoi thu nhap thap Đà Nẵng: 10 dự án nhà ở cho người thu nhập thấp

Thực hiện chương trình 3 có (có nhà ở, có việc làm và có nếp sống văn minh đô thị), ngày 23/6, UBND thành phố đã ra quyết định triển khai..

Tham gia chuong trinh nha o cho nguoi thu nhap thap the nao Tham gia chương trình nhà ở cho người thu nhập thấp thế nào?

Báo TS ngày 11-1-2007 đăng tin: “Thụy Điển giúp xây nhà cho người thu nhập thấp tại VN” cho biết người tham gia dự án cần có thu nhập..

Thu tuong Phan Van Khai Tao dieu kien de cac doanh nghiep xay nha o cho nguoi thu nhap thap Thủ tướng Phan Văn Khải: Tạo điều kiện để các doanh nghiệp xây nhà ở cho người thu nhập thấp

Sáng 20/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã có buổi làm việc với Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam...

Hoan thanh thu tuc giao dat du an nha o trong 15 ngay Hoàn thành thủ tục giao đất dự án nhà ở trong 15 ngày

Theo dự thảo mới, nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng đất nộp hồ sơ xin giao đất tại Sở Tài nguyên - Môi trường TP HCM để thẩm tra, đối chiếu quy..