» Tìm kiếm:

nhà ở cao

Sua doi tieu chuan xay nha o cao tang Sửa đổi tiêu chuẩn xây nhà ở cao tầng

Bộ Xây dựng vừa ban hành quyết định sửa đổi tiêu chuẩn xây dựng đối với việc xây dựng nhà cao tầng. Theo đó, tại các khu đô thị mới có nhà..

Gia thue van phong nha o cao cap tai Ha Noi tang 30 Giá thuê văn phòng, nhà ở cao cấp tại Hà Nội tăng 30%

Theo đánh giá của Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE, nhu cầu văn phòng và nhà ở cao cấp cho thuê tại Hà Nội đang nóng lên, diện..

Gia thue van phong nha o cao cap tai Ha Noi tang 30 Giá thuê văn phòng, nhà ở cao cấp tại Hà Nội tăng 30%

Theo đánh giá của Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE, nhu cầu văn phòng và nhà ở cao cấp cho thuê tại Hà Nội đang nóng lên, diện..

Cac du an can ho cao cap Dat khach du gia tang Các dự án căn hộ cao cấp: Đắt khách dù giá tăng

Hiện nay, nhu cầu đặt mua chung cư cao cấp vẫn tăng, các dự án nhà ở cao cấp đều có tỷ lệ đặt mua trước rất cao dù giá cả đang có xu hướng..

Nha o cao tang van de khoa hoc Nhà ở cao tầng - vấn đề khoa học

Kể từ khi ngôi nhà ở 9 tầng đầu tiên được xây dựng tại khu đô thị mới Linh Đàm (Hà Nội) năm 1998 đến nay, người thủ đô và một số đô thị lớn..

HN Thu 31 ty dong dau gia dat khu nha o cao tang HN:Thu 31 tỷ đồng đấu giá đất khu nhà ở cao tầng

Ngày 14/12, Uỷ ban nhân dân huyện Từ Liêm tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất khu nhà ở cao tầng ven đường Lê Đức Thọ (lô CT2), xã Mỹ..

Thi truong nha o cao cap Cung se khong du cau Thị trường nhà ở cao cấp: Cung sẽ không đủ cầu

Trong khi thị trường BĐS (BĐS) vẫn trong tình trạng đình trệ thì chung cư cao cấp lại "ăn nên làm ra". Thậm chí những dự án nhà ở như The..

Ha Noi Gia thue van phong va nha o cao cap tang manh Hà Nội: Giá thuê văn phòng và nhà ở cao cấp tăng mạnh

- Theo đánh giá của Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE, nhu cầu văn phòng và nhà ở cao cấp cho thuê tại Hà Nội tiếp tục nóng..

Dien tich can ho chung cu phai rong 50 m2 tro len Diện tích căn hộ chung cư phải rộng 50 m2 trở lên

Các quy định mới của Dự thảo tiêu chuẩn thiết kế nhà ở cao tầng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất tại Hội thảo "Kiểm định chất lượng nhà..

Nhu cau van phong va nha o cao cap van nong Nhu cầu văn phòng và nhà ở cao cấp vẫn nóng

Theo đánh giá của Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE, thị trường văn phòng và nhà ở cao cấp tại Hà Nội đang khan hiếm bởi lượng..

Qui dinh thiet ke nha cao tang co hop ly Qui định thiết kế nhà cao tầng có hợp lý?

Từ cuối năm ngoái đến nay, nhiều dự án nhà cao tầng bị “kẹt” hoặc bỏ lửng vì một số qui định trong “Nhà ở cao tầng - tiêu chuẩn thiết..

Ha Noi Hoan thanh 4 khu nha o cao tang dau tien cho cong nhan Hà Nội: Hoàn thành 4 khu nhà ở cao tầng đầu tiên cho công nhân

Cuối tháng 6 này, thành phố Hà Nội sẽ tiếp nhận 4 khu nhà cao tầng đầu tiên dành cho công nhân tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Các khu..

Chung cu cao tang Phai kiem dinh truoc khi dua vao su dung Chung cư cao tầng: Phải kiểm định trước khi đưa vào sử dụng

Ngày 23/6, một cuộc hội thảo về vấn đề kiểm định chất lượng các nhà chung cư cao tầng đã được tổ chức tại Hà Nội. Mặc dù đánh giá chất..

Van phong nha o cao cap cho thue o TP HCM Cau vuot cung Văn phòng, nhà ở cao cấp cho thuê ở TP.HCM: Cầu vượt cung!

Từ đầu năm đến nay, giá thuê văn phòng làm việc, nhà ở tại TP.HCM tiếp tục tăng cao là câu trả lời của thị trường trước thực tế nguồn cung..

Giai phap bang rong cho khach san van phong va nha o cao tang Giải pháp băng rộng cho khách sạn, văn phòng và nhà ở cao tầng

Đó là nội dung khoá học mà Cisco Systems, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị kết nối mạng Internet, sẽ tổ chức vào..

Hop tac voi Malaysia xay nha o cao cap Hợp tác với Malaysia xây nhà ở cao cấp

Sáng 18-12, Công ty PJI Engineering (Malaysia) và Công ty thương mại - xây dựng Minh Linh của tỉnh Vĩnh Long đã ký kết dự án hợp tác xây..

3 khu dat dat nhat Ha Noi trong tuong lai 3 khu đất đắt nhất Hà Nội trong tương lai

Ba khu vực thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân Hà Nội trên sơ đồ quy hoạch tổng thể đến năm 2020 là..

Them mot khu nha o cao cap ven do Thêm một khu nhà ở cao cấp ven đô

Hôm qua 24.11, UBND tỉnh Hà Tây đã công bố phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án nhà vườn sinh thái cao cấp The Phoenix Garden, có tổng diện..

Ha Noi Nhu cau thue van phong va nha o cao cap tang cao Hà Nội: Nhu cầu thuê văn phòng và nhà ở cao cấp tăng cao

Theo thông tin từ Công ty nghiên cứu bất động sản CBRE Việt Nam, nhu cầu thuê văn phòng cùng giá thuê tại Hà Nội trong tháng 10 này vẫn..

Loc lon lam sap hon 100 ngoi nha o Cao Bang Lốc lớn làm sập hơn 100 ngôi nhà ở Cao Bằng

Một cơn lốc kèm theo mưa đá đã xảy ra tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đã làm hơn 100 ngôi nhà bị sập hoàn toàn và tốc mái. Thiệt hại ban..