» Tìm kiếm:

nhà đầu tư nhỏ

Slater Kinh nghiem cho cac nha dau tu CK nho Slater: Kinh nghiệm cho các nhà đầu tư CK nhỏ

Jim Slater có lẽ là người có những lời khuyên ảnh hưởng nhất đối với những nhà đầu tư tư nhân nhỏ. Ông nhấn mạnh rằng nhà đầu tư nhỏ có thể..

Duong thoat cho nha dau tu nho Đường thoát cho nhà đầu tư nhỏ

Hiện có nhiều cảnh báo về việc thị trường chứng khoán Việt Nam tăng trưởng quá nóng và đề xuất biện pháp hạ nhiệt thị trường.

Giao dich theo lo 100 Loai 14 nha dau tu khoi thi truong Giao dịch theo lô 100: Loại 14% nhà đầu tư khỏi thị trường?

Ý kiến của một số chuyên gia và nhà đầu tư xung quanh việc giao dịch cổ phiếu theo lô 100, dự kiến từ ngày 7/5 tới đây. “Ít nước nào..

Mua ban chung khoan Nha dau tu nho tro thanh nan nhan Mua bán chứng khoán: Nhà đầu tư nhỏ trở thành nạn nhân

Chỉ cần vài triệu đồng, thậm chí vài trăm ngàn đồng bạn cũng mua được cổ phiếu và trở thành nhà đầu tư theo đúng nghĩa của nó. Nếu “vô..

Nha dau tu nho le Tim loi di cho rieng minh Nhà đầu tư nhỏ lẻ: Tìm lối đi cho riêng mình

Trong những thămg trầm vừa qua của thị trường chứng khoán Việt Nam, không ít ý kiến cho rằng nhà đầu tư nhỏ lẻ là những người thiệt hại..

Ai loi keo nha dau tu nho le Ai lôi kéo nhà đầu tư nhỏ lẻ?

TP - Nhận định “nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phiếu gì, nhà đầu tư nhỏ lẻ trong nước mua theo loại cổ phiếu ấy” lâu nay đã được coi như..

Slater ban cua nha dau tu nho Slater - bạn của nhà đầu tư nhỏ

Jim Slater, chuyên gia chứng khoán người Anh, là người có những lời khuyên ảnh hưởng nhất đối với những nhà đầu tư nhỏ bởi ông quan niệm họ..

Chung khoan gan Tet se di len nho dan van phong Chứng khoán gần Tết sẽ đi lên nhờ... dân văn phòng?

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn gần Tết và sau Tết âm lịch nhiều khả năng sẽ đi lên và đặc biệt đáng chú ý, một phần có thể..

Cac quy do loi cho nha dau tu nho le Các quỹ đổ lỗi cho nhà đầu tư nhỏ lẻ

Các quỹ đầu tư cho rằng thời gian qua thị trường đi xuống là do nhà đầu tư nhỏ lẻ, với việc không nhận định đúng, mua bán lướt sóng, bán ra..

Tao co hoi cho cac nha dau tu nho Tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ

Giá vàng lên cao, thị trường địa ốc đang được khai thông nhưng không còn khoảng đất rộng và đề án cho các nhà đầu tư nhỏ. Tầng lớp trung..

Giam nhiet thi truong chung khoan giai phap nao Giảm nhiệt thị trường chứng khoán: giải pháp nào?

Hiện tại, đã có nhiều cảnh báo về việc thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang tăng trưởng quá nóng và đề xuất biện pháp hạ nhiệt thị..

Cuoi con ngua chung khoan Cưỡi con ngựa chứng khoán

Trông giống một chàng "cò mồi" hơn, chẳng ai nghĩ anh chính là một nhà đầu tư đang chìm mình trước tấm bảng chi chít số.

Chung khoan xuong nha dau tu nho nen dong tai khoan Chứng khoán xuống, nhà đầu tư nhỏ nên đóng tài khoản

Theo quan điểm cá nhân tôi thì thị trường chứng khoán đi xuống kèm theo tính thanh khoản kém trong hơn 3 tháng vừa qua sẽ khiến nhiều nhà..

Cac quy do loi cho nha dau tu nho le Các quỹ đổ lỗi cho nhà đầu tư nhỏ lẻ

- Các quỹ đầu tư cho rằng thời gian qua thị trường đi xuống là do nhà đầu tư nhỏ lẻ, với việc không nhận định đúng, mua bán lướt sóng, bán..

Chung khoan khong the thieu nha dau tu nho Chứng khoán không thể thiếu nhà đầu tư nhỏ

Chứng khoán là một thị trường tài chính cao cấp, đòi hỏi những người có kiến thức chuyên môn và gặp may mới có thể thành công và tham gia..

Chung khoan Se am lai sau nghi le Chứng khoán: Sẽ "ấm" lại sau nghỉ lễ?

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài có lẽ là khoảng thời gian để các nhà đầu tư bình tâm sau một thời gian “ăn không ngon, ngủ không yên”..

Say chung khoan Say chứng khoán

Lợi nhuận đến như thác khiến cho những người say trong men chiến thắng không tiếc tiền đổ vào mua cổ phiếu. Không phải ai cũng biết "dừng..

Nha dau tu nho duoc bao ve quyen loi Nhà đầu tư nhỏ được bảo vệ quyền lợi

Hôm nay, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khoá XI bắt đầu thảo luận về Luật Chứng khoán - dự luật này khi được thông qua sẽ có vai trò rất quan trọng..

Kinh nghiem Slater cho cac nha dau tu chung khoan nho Kinh nghiệm Slater cho các nhà đầu tư chứng khoán nhỏ

Jim Slater có lẽ là người có những lời khuyên ảnh hưởng nhất đối với những nhà đầu tư tư nhân nhỏ. Ông nhấn mạnh rằng nhà đầu tư nhỏ có thể..

Tuan 121611 Thu suc nha dau tu nho Tuần 12-16/11: Thử sức nhà đầu tư nhỏ

Thị trường chứng khoán vẫn đang thử sức các nhà đầu tư nhỏ, khi giao dịch từ 12-16/11, cả VN-Index và HASTC Index đều tiếp tục sụt giảm...