Ky tuc xa cap 6 Ký túc xá cấp 6

“Nhà xây không có lầu người ta gọi là nhà cấp 4, như vậy chắc nhà mái tranh cấp 5, còn mấy cái nhà mái nilông này chắc chắn là cấp sáu..

Tu chuyen mot nguoi con di kien me tiep theo Từ chuyện một người con đi kiện mẹ (tiếp theo)

Bà cụ thấy khách vào thì chạy đi mượn ghế, nhà có mỗi cái ghế. Lại còn pha nước đường nài khách uống. Cụ dong dỏng cao, bước đi còn khá..

Lam anh Làm anh

Một ngày cuối tháng Ba, buổi sáng Bài nhận được quyết định bổ nhiệm Phó phòng bảo vệ nhà máy. Thượng sĩ chuyển ngành chưa đầy ba năm lên..

Cuoi nang no o Ha Tay Cưới "nặng nợ" ở Hà Tây

Để lấy "tiếng thơm" và "trả nợ miệng", nhiều gia đình ở xã Cát Quế (Hoài Đức, Hà Tây) gắng làm đám cưới cho con với 400-600 mâm cỗ, mời..

Thieu nha gia thap Thiếu nhà giá thấp

Trong khi các công ty địa ốc đua nhau xây căn hộ chung cư cao cấp, phục vụ người có thu nhập cao thì mảng nhà giá thấp gần như bỏ trống...

Cuoi nang no o Ha Tay Cưới "nặng nợ" ở Hà Tây

Để lấy "tiếng thơm" và "trả nợ miệng", nhiều gia đình ở xã Cát Quế (Hoài Đức, Hà Tây) gắng làm đám cưới cho con với 400-600 mâm cỗ, mời..

Nha ky di Nhà “kỳ dị”

Tại những tuyến đường mới mở ở Hà Nội, xuất hiện nhiều ngôi nhà mới hình thù “cổ quái”. Nhà trước hẹp trong rộng nằm kề nhà siêu mỏng,..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến: Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến sẽ được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h ngày..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h hôm nay..

10 nam van treo du an 10 năm vẫn “treo” dự án

Ngày 10/10, dự án đường vành đai 1 đoạn Kim Liên - Ô Chợ Dừa (Hà Nội) sẽ chính thức khởi công sau gần 10 năm chờ đợi. Mặc dù thành phố có..

Nha sai phep nhu tai dep moc tren cam "Nhà sai phép như tai đẹp mọc trên cằm"

TS- "Tôi có hai câu hỏi mà Bộ trưởng đều hiểu sai cả"; "Tôi định không hỏi nữa nhưng thấy Bộ trưởng trả lời chưa mặn mà lắm nên phải hỏi..

Dai gia san dat biet thu nha vuon “Đại gia” săn đất biệt thự nhà vườn

Hiện nay, một xu hướng mới hình thành trong thị trường bất động sản đó là các đại gia “lắm tiền nhiều của” đang săn lùng ráo riết các..

Ket qua giam dinh chat luong nha B6 Giang Vo co khach quan Kết quả giám định chất lượng nhà B6 Giảng Võ có khách quan?

TP - “Chúng tôi nghi ngờ kết quả giám định, bởi đây là bản giám định theo đơn đặt hàng của Cty ICT”- Ông Nguyễn Thiệp, Phó ban đại diện..

14h ngay 31 5 tu van truc truyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong 14h ngày 31/5, tư vấn trực truyến “Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường”

Nhằm giúp các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường có một số kiến thức, các kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm của những người đi trước trong..

Tu van truc truyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực truyến “Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường”

Nhằm giúp các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường có một số kiến thức, các kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm của những người đi trước trong..

Nha tai dinh cu Ha Noi 3 khong 4 nat Nhà tái định cư Hà Nội: "3 không - 4 nát"

Sau sự kiện "rút ruột" nhà tái định cư A2 - Kim Giang (Hà Nội). Người dân ở các chung cư cao tầng, cả cao cấp lẫn bình dân, đều lo lắng cho..

Se ham nong them thi truong dia oc Sẽ “hâm nóng” thêm thị trường địa ốc?

Đề án người nước ngoài được mua nhà tại VN của Bộ Xây dựng đang chờ Chính phủ xem xét. Nhiều người dự đoán chính sách này sẽ tác động tới..

Cham giao nha chu dau tu khong the tra tien lai Chậm giao nhà, chủ đầu tư không thể trả tiền lãi

Chẳng chờ đến khi chính thức có quy định chủ đầu tư nếu chậm giao nhà phải trả lãi, một số dự án tại TP HCM đã đưa điều khoản đó vào hợp..

Hoa hong cho Emily Hoa hồng cho Emily

Chúng tôi đứng yên đó một lúc lâu, cúi nhìn cái miệng cười rộng hoác sâu thẳm và không còn da thịt. Người ta thấy hình như thân gã có một..

Neu muon gap nguoi hay bam so 1 Nếu muốn gặp người, hãy bấm số 1

Nếu có một lập luận chung xuyên suốt cuốn sách này thì đó là quan điểm toàn cầu hóa là tổng hòa của mọi điều và những sự tương phản của..