Roi se nho se thuong Rồi sẽ nhớ sẽ thương

Làm cái gì mà hai đứa mắt tròn mắt dẹt thế hả? Không biết chị mày là ai hay sao mà không thèm chào một tiếng?

Buon be va nhung chuyen khac ky 2 Truyen ngan cua Nguyen Hong Dung Buôn bè và những chuyện khác (kỳ 2) - Truyện ngắn của Nguyễn Hồng Dung

Anh Thân đã nổi tiếng trên sông nước và trong giới giang hồ, được trọng vọng ở làng quê nhờ số tài sản anh mang về sau mỗi chuyến đi, số..

Buon be va nhung chuyen khac ky 1 truyen ngan cua Nguyen Hong Dung Buôn bè và những chuyện khác (kỳ 1) - truyện ngắn của Nguyễn Hồng Dung

Một lần có việc đi công tác phải qua một thị trấn nhỏ nằm bên dòng sông Bứa, tự nhiên Nguyên thốt nhớ về ngày mới vào đời của mình với nghề..

Long bao Lòng bão

Tiếng ngáy đều đều nhả ra, chậm, rền và có chút gì đó khó nhọc. Bàn tay trái vẫn lướt nhẹ, mân mê. Những cử động vô thức đầy bản năng của..

Se co Trung tam nguyen phu lieu det may vao 2005 Sẽ có Trung tâm nguyên phụ liệu dệt may vào 2005

- Một đề án thành lập trung tâm nguyên phụ liệu cho ngành dệt may đang được Hiệp hội Dệt may Việt Nam xúc tiến thực hiện. Trung tâm nguyên..

Oto song con vi thue Ôtô sống còn vì thuế?

Một vấn đề nóng đang được đặt ra hiện nay là chính sách thuế có ảnh hưởng thế nào đến “số phận” của ngành ôtô Việt Nam? Những phân tích..

Pearl Buck Pearl Buck

Pearl Buck, nữ nhà văn Mỹ, được tặng giải thưởng Nobel Văn học vì các tác phẩm mô tả cuộc sống đa diện mang tính sử thi của người dân Trung..

Cong viec the thao se giup Nguyen quen di tinh set danh Công việc, thể thao sẽ giúp Nguyên quên đi tình sét đánh

Nguyên hãy can đảm tự cắt đi ung nhọt đang hủy hoại gia đình. Hãy nghĩ đến những dự tính của gia đình mà mình chưa hoàn thành, như trước..

Can Tho cong bo quyet dinh thanh lap 2 don vi hanh chinh moi truc thuoc trung uong Cần Thơ công bố quyết định thành lập 2 đơn vị hành chính mới trực thuộc trung ương

Sáng nay 29/12, tỉnh Cần Thơ long trọng làm lễ công bố Nghị định của Chính phủ về việc thành lập Thành phố (TP) Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang..

Tang va truy tang Huan chuong Sao Vang Huan chuong HCM Tặng và truy tặng Huân chương Sao Vàng, Huân chương HCM

Ngày 25/12, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức trọng thể Lễ trao tặng huân chương Sao Vàng và Huân chương Hồ Chí Minh cho các..

Bat cuoi Bắt… cưới

Đàn ông thường ít khi nghĩ tới lập gia đình khi sự nghiệp còn dang dở. Phụ nữ thì ngược lại, luôn chỉ tính đến chuyện “trói chân” người..

Bong dem Bóng đêm

1. Các báo thành phố đồng loạt đưa tin: 22 giờ đêm qua, tại vũ trường “Không Có Đêm” ở trung tâm thành phố xảy ra vụ cháy lớn… Số..

Bong dem Bóng đêm

1. Các báo thành phố đồng loạt đưa tin: 22 giờ đêm qua, tại vũ trường “Không Có Đêm” ở trung tâm thành phố xảy ra vụ cháy lớn… Số..

Tong ket dien dan Nuoc Viet Nam ta nho hay khong nho Bieu duong y chi vuon toi mot nuoc Viet hung cuong Tổng kết diễn đàn "Nước Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ?": Biểu dương ý chí vươn tới một nước Việt hùng cường

Sáng 5/8, ngay sau khi kết thúc cuộc đi bộ đồng hành của hơn 7.000 người (bấm vào đây xem video) để gây Quỹ "Đào tạo nhân tài nước Việt",..

Sai pham o nganh dau khi 43 can bo bi de nghi ky luat Sai phạm ở ngành dầu khí: 43 cán bộ bị đề nghị kỷ luật

Hội đồng kỷ luật Tổng công ty Dầu khí Việt Nam vừa ra danh sách đề nghị xử lý kỷ luật những trường hợp bị thanh tra nhà nước kết luận có..

Muoi nguyen bo truong nghi huu Mười nguyên bộ trưởng nghỉ hưu

TT(HÀ NỘI, TP.HCM) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định cho nghỉ hưu theo chế độ và nghỉ công tác để chờ nghỉ hưu theo chế độ đối..

Ket luan dieu tra dien ke dien tu 17 bi can bi de nghi truy to Kết luận điều tra điện kế điện tử: 17 bị can bị đề nghị truy tố

Hôm nay, 10-8, cơ quan cảnh sát điều tra chính thức tống đạt bản kết luận điều tra về vụ điện kế điện tử, đồng thời đề nghị truy tố 17 bị..

Thy Khanh va Nguyen Thy, Khánh và Nguyên

..Trong khoảnh khắc đó, tôi nhớ đến lần đầu tiên Khánh cầm tay tôi, khi những ngón tay của anh đan vào tay tôi, tôi cảm nhận được sự rung..

Nguyen hay gin giu tinh yeu trong sang do Nguyên hãy gìn giữ tình yêu trong sáng đó

Tình yêu của bạn rất đẹp, hãy giữ gìn nó. Tôi tin bạn làm được vì bạn là người rất trân trọng tình yêu. Hãy đưa tình yêu của bạn vượt qua..

Xet xu vu buon lau xang dau cua Hung xi tec Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu của Hùng "xì tẹc"

Theo dự kiến, 4.4, Tòa án quân sự Quân khu 7 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm nguyên các cán bộ chủ chốt của Công ty Tây Nam gồm: Nguyễn Hữu..