» Tìm kiếm:

nguồn vốn đầu tư

Ba nguon von dau tu nuoc ngoai deu tang toc Ba nguồn vốn đầu tư nước ngoài đều tăng tốc

Việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) của nước ta, ngoài nhiều mục tiêu khác, thì việc thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài là..

Khong co chuyen ngan chan nguon von dau tu nuoc ngoai vao TTCK Không có chuyện ngăn chặn nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào TTCK

Trả lời báo chí sáng 23.2 về tin đồn "UBCKNN sẽ áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt các luồng vốn đầu tư nước ngoài vào TTCK", ông Vũ Bằng..

Thach thuc tu nguon von dau tu nuoc ngoai vao TTCK Thách thức từ nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào TTCK

TP - Theo chuyên gia kinh tế thị trường của Citigroup, bà Renee Chen, nguồn vốn đầu tư ồ ạt từ nước ngoài đã làm cho thị trường chứng khoán..

Kiem soat hop ly nguon von dau tu Kiểm soát hợp lý nguồn vốn đầu tư

Việt Nam đang trở thành một địa chỉ đầu tư đáng tin cậy là nhận định của rất nhiều chuyên gia về kinh tế.

Nam 2006 Se huy dong 370 ngan ty dong von dau tu Năm 2006: Sẽ huy động 370 ngàn tỷ đồng vốn đầu tư

Trên cơ sở cân đối tích lũy tiêu dùng và chính sách thu hút các nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài cho đầu tư phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư..

Bo KH DT tra loi dan tham gia doi thoai voi Thu tuong Bộ KH-ĐT trả lời dân tham gia đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

Ca mot dan voi da chui qua lo kim Cả một "đàn voi" đã chui qua lỗ kim (?!)

"Lỗ kim" 3: Quản lý nhà nước về tài chính của Bộ Tài chính Bộ Tài chính là cơ quan được Nhà nước giao cho nhiệm vụ quản lý các nguồn chi..

2007 la nam dac biet quan trong doi voi dat nuoc 2007 là năm đặc biệt quan trọng đối với đất nước

Ngày 19/6, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị toàn quốc ngành Kế hoạch và Đầu tư để hướng dẫn xây dựng kế hoạch phát triển..

7 giai phap chong that thoat 7 giải pháp chống thất thoát

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa tiến hành tổng hợp tình hình huy động và sử dụng nguồn vốn đầu tư phát triển trong 5 năm qua, đề ra 7 giải pháp..

Thay gi tu tang truong kinh te quy I Thấy gì từ tăng trưởng kinh tế quý I?

Các chỉ số thống kê cho thấy, tăng trưởng GDP quý 1 đạt 7,7%. Trước hết, đây là tốc độ tăng cao nhất so với cùng kỳ của 10 năm trước (quý..

Diana tiep nhan nguon von dau tu nuoc ngoai Diana tiếp nhận nguồn vốn đầu tư nước ngoài

Công ty cổ phần Diana, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tã giấy và các sản phẩm băng vệ sinh của Việt Nam, hôm nay vừa công bố..

Co phan hoa Tap doan Det may Cổ phần hoá Tập đoàn Dệt may

Phỏng vấn bà Đặng Phương Dung, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex). Thưa bà, lộ trình cổ phần hóa của Vinatex hiện đang..

IFC giup VN thu hut dau tu vao nganh dien IFC giúp VN thu hút đâu tư vào ngành điện

Hôm qua 21/7, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Ngân hàng Thế giới đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài..

Tang cuong phan cap tang them nguon von dau tu Tăng cường phân cấp, tăng thêm nguồn vốn đầu tư

Đa số thành viên Ủy ban Kinh tế và ngân sách nhất trí việc ban hành cơ chế tài chính - ngân sách đặc thù đối với thủ đô Hà Nội và TP.HCM...

Di doi nha may duong Quang Nam Di dời nhà máy đường Quảng Nam

Do làm ăn không hiệu quả trong 5 năm liền (1- 1999 đến 3-2004) nhà máy đường Quảng Nam có công suất 1.000 tấn mía cây/ngày với tổng nguồn..

Thu hut moi nguon von dau tu hay chi khuyen khich cac ong lon Thu hút mọi nguồn vốn đầu tư hay chỉ khuyến khích các "ông lớn"?

Ngày 15.3, Báo Thanh Niên tiếp tục nhận được phản ánh từ bạn đọc và từ một số văn phòng đại diện (VPĐD) công ty quản lý quỹ (QLQ) đầu tư..

Muoi du bao cho nam 2007 Mười dự báo cho năm 2007

Năm 2006 đã kết thúc với những kết quả đáng khích lệ trên nhiều phương diện. Vậy có thể dự báo gì cho năm nay? Các chuyên gia đã đưa ra..

Nha tai dinh cu Bao gio het giat gau va vai Nhà tái định cư: Bao giờ hết “giật gấu, vá vai”?

Quỹ nhà tái định cư luôn được coi là một trong những điều kiện then chốt quyết định đến tiến độ GPMB các dự án. Về tổng thể, quỹ nhà tái..

Dau tu vao VN Lan song thu hai cua Nhat Đầu tư vào VN: Làn sóng thứ hai của Nhật

Từ đầu năm đến nay, nhiều tập đoàn Nhật như Honda, Canon, Nidec... đã mở rộng nguồn vốn đầu tư tại VN.

Duy tri toc do phat trien thi truong chung khoan Duy trì tốc độ phát triển thị trường chứng khoán

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa yêu cầu Ủy ban chứng khoán Nhà nước phải có những chính sách cụ thể để đảm bảo duy trì tốc..