» Tìm kiếm:

nguồn vốn

Viet Nam nhan them mot nguon von tu WB Việt Nam nhận thêm một nguồn vốn từ WB

Sáng nay 1/11, Ngân hàng Thế giới (WB) chính thức thông báo công nhận Việt Nam đã có đủ điều kiện tiếp nhận nguồn tài chính từ Ngân hàng..

DN nho va vua phai linh hoat de de tiep can von DN nhỏ và vừa phải linh hoạt để dễ tiếp cận vốn

Thực trạng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) thiếu vốn, "khát vốn" để mở rộng qui mô sản xuất kinh doanh, đầu tư cải tiến máy móc... đã được..

Them nguon von moi tu WB Thêm nguồn vốn mới từ WB

Cách đây hai tháng, Chính phủ VN đề xuất với Ngân hàng Thế giới (WB) cho VN tiếp cận nguồn tài chính của WB dành cho các nước có thu nhập..

TTCK sut giam Nguyen nhan nao tu chinh sach tien te TTCK sụt giảm: Nguyên nhân nào từ chính sách tiền tệ?

- Trong 2 ngày gần đây chỉ số trên TTCK Việt Nam liên tục sụt giảm. Tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) ngày 18/2, chỉ số VN –..

Tao von tu chinh long tin Tạo vốn từ chính lòng tin

Ngân hàng không thiếu vốn, nhưng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) lại rất khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Điều này đang cản trở sự vươn..

Tang lai suat Nguyen nhan va hau qua Tăng lãi suất: Nguyên nhân và hậu quả?

Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8, người ta chứng kiến tình hình nhiều ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh tăng lãi suất..

Nhieu co hoi vay von bi bo lo Nhiều cơ hội vay vốn bị bỏ lỡ

Trong khi nguồn vốn tín dụng của ngân hàng (NH) thương mại, vốn tín dụng ưu đãi của Nhà nước, vốn tài trợ của các tổ chức nước ngoài hiện..

Kiem soat chat nguon von trai phieu quoc te Kiểm soát chặt nguồn vốn trái phiếu quốc tế

Bộ Tài chính vừa có quyết định số 36/2006/QĐ-BTC về Qui chế quản lý và giám sát việc sử dụng nguồn vốn trái phiếu quốc tế của Chính phủ..

Lo ngai giai ngan von trai phieu thap Lo ngại giải ngân vốn trái phiếu thấp

Vốn trái phiếu Chính phủ giải ngân đạt rất thấp, gây lo ngại về hiệu quả sử dụng và tiến độ thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn này.

Dung de dong von FDI chay ra ngoai APEC Đừng để dòng vốn FDI chảy ra ngoài APEC

Không phải vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến là tạo ngay lợi ích mà cần sự tham gia của Chính phủ trong việc tạo ra nội lực để..

Dung de dong von FDI chay ra ngoai APEC Đừng để dòng vốn FDI chảy ra ngoài APEC

Không phải vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến là tạo ngay lợi ích mà cần sự tham gia của Chính phủ trong việc tạo ra nội lực để..

33 ty USD cho duong sat cao toc Bac Nam 33 tỷ USD cho đường sắt cao tốc Bắc - Nam

Hỏi chuyện TS. Nguyễn Hữu Bằng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Xin ông cho biết tiến độ..

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Nhieu thuan loi de phat hanh them trai phieu quoc te Nhiều thuận lợi để phát hành thêm trái phiếu quốc tế

Việc Việt Nam phát hành thành công 750 triệu USD trái phiếu Chính phủ ra thị trường vốn quốc tế là một sự kiện lớn trên thị trường tài..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để..

SBV dat muc tieu kiem soat lam phat duoi 5 SBV đặt mục tiêu kiểm soát lạm phát dưới 5%

Bên cạnh đó, các biện pháp cũng được SBV thực hiện là: tăng cường huy động vốn, thực hiện chuyển đổi cơ cấu nguồn vốn của các ngân hàng..

Nguon von trai phieu quoc te duoc giai ngan Nguồn vốn trái phiếu quốc tế được giải ngân

Ngày 3-11, Bộ Tài chính và Tổng công nghiệp Tàu thuỷ VN (Vinashin) đã ký kết Hợp đồng cho vay lại 750 triệu USD nguồn vốn phát hành trái..

Se co them mot dot tang lai suat moi Sẽ có thêm một đợt tăng lãi suất mới?

Có nhiều yếu tố đang cộng hưởng để định hình một làn sóng tăng lãi suất mới vào thời điểm cuối năm. Quy mô của làn sóng này phụ thuộc nhiều..

Khat von cho ha tang giao thong Khát vốn cho hạ tầng giao thông

Việc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) phải chuyển đổi chủ đầu tư và hình thức đầu tư dự án đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây từ xây..

Nguon von ben ngoai da cho san o cua bien gioi Nguồn vốn bên ngoài đã “chờ sẵn ở cửa biên giới”

Năm 2006, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (ĐTNN) đạt mức cao nhất kể từ trước tới nay, với 10,2 tỷ USD vốn đăng ký và 4,1 tỷ USD..