» Tìm kiếm:

nguồn tài nguyên

Tai nguyen thien nhien dang can kiet nhanh chong Tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt nhanh chóng

Quĩ quốc tế bảo vệ động vật hoang dã (WWF) cho biết, con người đang sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên ở tốc độ nhanh hơn nhiều lần so..

Sun gioi thieu dich vu cho thue may tinh Sun giới thiệu dịch vụ “cho thuê máy tính”

Cuối tuần này, Sun Microsystems sẽ chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê máy tính với giá sử dụng 1USD/1 bộ vi xử lí / 1 giờ sử dụng. Thông..

Kho so dep danh cho nguoi nang tui Kho số đẹp dành cho người "nặng túi"

Số điện thoại đẹp cũng được xem là một nguồn tài nguyên bởi thu hút khách hàng giá cao. Thế nhưng nguồn lợi này đang bị ngành bưu điện sử..

Nuoc thai cung la mot nguon tai nguyen Nước thải cũng là một nguồn tài nguyên

Nguyễn Tấn Đức và Kiều Thị Kính, những đại sứ môi trường Bayer 2007 của Việt Nam, đều là những sinh viên học các chuyên ngành liên quan đến..

4 website cung cap khuon mau cho nguoi dung PowerPoint 4 website cung cấp khuôn mẫu cho người dùng PowerPoint

Như các bạn đã biết trong chương trình Microsoft PowerPoint đã có sẵn một nguồn tài nguyên về khuôn mẫu (template). Tuy nhiên nguồn tài..

HP mo Dich vu dien toan tien ich HP mở Dịch vụ điện toán tiện ích

Công ty HP đã công bố Dịch vụ điện toán tiện ích cho phép khách hàng có thể truy cập và sử dụng các nguồn tài nguyên về máy tính chuyên..

Mon the thao golf va tac hai den moi truong nuoc Môn thể thao golf và tác hại đến môi trường nước

Mỹ được liệt vào quốc gia đang lãng phí nguồn tài nguyên nước hiện được coi là quý hiếm nhất trên thế giới. Đó là kết luận của Diễn đàn về..

Se tang gia khi dong hanh de thu them ngan sach Sẽ tăng giá khí đồng hành để thu thêm ngân sách?

Trong bối cảnh thu ngân sách gặp không ít khó khăn, Bộ Tài chính đang tìm cách tăng thu ngân sách qua việc điều chỉnh tăng giá bán khí đồng..

Tranh luan ve che tai cho doanh nghiep vi pham phap luat Tranh luận về chế tài cho doanh nghiệp vi phạm pháp luật

Tôi rất thích thú với ý kiến của bạn Cương bàn về thư trước của tôi gửi TS, nêu nhận xét cá nhân về mối quan hệ giữa chế tài hình sự với..

Can kiet IPv4 Lieu co la canh bao qua muc Cạn kiệt IPv4: Liệu có là cảnh báo quá mức?

Mới đây, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã tiến hành tổng hợp nhiều nguồn thông tin, trao đổi với chuyên gia Trung tâm Thông..

Microsoft gioi thieu he thong Partners in Learning Microsoft giới thiệu hệ thống Partners in Learning

Sáng 1/9, tại Việt Nam, Microsoft Việt Nam đã ra mắt hệ thống online - chương trình Partners in Learning, bao gồm giải pháp e-learning và..

Chuyen doi sang IPv6 Quan trong nhat la vi loi ich nguoi dung Internet "Chuyển đổi sang IPv6: Quan trọng nhất là vì lợi ích người dùng Internet!"

Sớm nhìn thấy sự cạn kiệt của tài nguyên Internet IPv4, từ năm 2004 Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC - ISP hàng đầu của Việt Nam đã..

Sap co mot lan song dau tu moi tu Han Quoc Sắp có một làn sóng đầu tư mới từ Hàn Quốc

Nếu trước đây, doanh nghiệp Hàn Quốc thường chú trọng đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp nhẹ tại Việt Nam, thì nay, nhiều tập đoàn, doanh..

Binh Thuan Nguon sa khoang ngay cang can kiet Bình Thuận: Nguồn sa khoáng ngày càng cạn kiệt

- Titan là nguồn tài nguyên thiên nhiên trời ban cho Bình Thuận, nhưng hiện nay do quản lý chưa tốt nên việc khai thác không có kế hoạch đã..

Tai nguyen nuoc chua duoc quan ly hieu qua Tài nguyên nước chưa được quản lý hiệu quả

Mùa hè 2006 được dự báo tình hình thiếu điện có thể nghiêm trọng hơn cả năm ngoái bởi các nhà máy thủy điện không thể hoạt động hết công..