» Tìm kiếm:

nguồn tài chính

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

Them nguon von moi tu WB Thêm nguồn vốn mới từ WB

Cách đây hai tháng, Chính phủ VN đề xuất với Ngân hàng Thế giới (WB) cho VN tiếp cận nguồn tài chính của WB dành cho các nước có thu nhập..

VN du tin cay de tiep nhan nguon tai chinh moi cua WB VN đủ tin cậy để tiếp nhận nguồn tài chính mới của WB

TP – Ngày 31/10, Chủ tịch Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB), Robert B. Zoellick cho biết Việt Nam đã đủ điều kiện để tiếp cận nguồn tài chính..

VN du tin cay tin dung de nhan nguon tai chinh moi VN đủ tin cậy tín dụng để nhận nguồn tài chính mới

Chủ tịch Nhóm Ngân hàng Thế giới, Robert B.Zoellick hôm nay (1/11) cho biết Việt Nam đã đủ điều kiện để tiếp cận nguồn tài chính của Ngân..

My cat dut nguon tai chinh cua Myanmar Mỹ cắt đứt nguồn tài chính của Myanmar

Mỹ. Thượng viện thông qua dự luật cấm nhập đá quí và ngọc bích từ Myanmar nhằm cắt đứt nguồn tài chính của chính quyền Yangon, bổ sung các..

Viet Nam duoc tiep can nguon tai chinh moi cua Ngan hang The gioi Việt Nam được tiếp cận nguồn tài chính mới của Ngân hàng Thế giới

Hôm qua 1.11, trong cuộc họp báo tổ chức tại Hà Nội, ông Ajay Chhipber - Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam cho biết, WB đã công..

EU Pha huy khoang 50 60 lo phan ung hat nhan EU: Phá hủy khoảng 50 - 60 lò phản ứng hạt nhân

Ủy ban châu Âu (EC) vừa công bố bản báo cáo về sử dụng nguồn tài chính cho việc phá hủy các nhà máy điện hạt nhân. Theo dự kiến, từ nay đến..

VN du dieu kien tiep can nguon tai chinh moi tu Ngan hang the gioi VN đủ điều kiện tiếp cận nguồn tài chính mới từ Ngân hàng thế giới

Sáng nay 1/11,Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Robert B. Zoellick cho biết, Việt Nam đã được Ngân hàng Thế giới công nhận có đủ điều kiện tiếp..

VN duoc tiep nhan nguon tai chinh moi cua WB VN được tiếp nhận nguồn tài chính mới của WB

Sáng nay, Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới (WB) tại VN Ajay Chhibber cho biết, VN đã đủ điều kiện để tiếp cận nguồn tín dụng có lãi..

Nguon tai chinh ho tro luc luong chong doi o Iraq Nguồn tài chính hỗ trợ lực lượng chống đối ở Iraq

Các tay súng chống đối ở Iraq hiện có thể tự túc tài chính bằng cách quyên góp hàng trăm triệu USD mỗi năm từ các hoạt động buôn lậu dầu,..

Tuyen bo cua Hamas Palestine tha chet doi chu khong dau hang Tuyên bố của Hamas: "Palestine thà chết đói chứ không đầu hàng !"

Đó là câu trả lời của Hamas, nhóm dân quân Hồi giáo vũ trang vừa chiến thắng trong cuộc bầu cử Hội đồng lập pháp của Palestine hồi tháng..

4 dai gia Premiership boi thu 4 đại gia Premiership bội thu

Bốn CLB hàng đầu Premier League: Manchester United, Chelsea, Liverpool và Arsenal đều kiếm được khoản tài chính khổng lồ sau khi mùa giải..

Muoi dieu can cho mot ke hoach kinh doanh Mười điều cần cho một kế hoạch kinh doanh

Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các doanh nghiệp cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Để thành công, việc đầu..

Co hoi tiep can nguon tai chinh moi cho cac doanh nghiep nho Cơ hội tiếp cận nguồn tài chính mới cho các doanh nghiệp nhỏ

Phòng Thương mại Mỹ (Amcham) tại TP.HCM sẽ tổ chức buổi hội thảo hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn từ OPIC (Cơ quan hỗ trợ..

Tai sach dien tu ve CNTT mien phi Tải sách điện tử về CNTT miễn phí

Các sách điện tử ở đây phần lớn thuộc dạng PDF, HTML và DOC, rất có ích cho những ai ham thích CNTT nhưng lại không có nguồn tài chính dồi..

GS Dinh Quang Bao Khong nen tang hoc phi dong loat GS. Đinh Quang Báo: Không nên tăng học phí đồng loạt

Với đầu tư cho đào tạo như hiện nay, tôi nghĩ tăng nguồn tài chính cho đào tạo ĐH là nhu cầu thực. Để tăng nguồn tài chính, cả Nhà nước và..

Phai chung to co nguon tai chinh on dinh khi phong van Phải chứng tỏ có nguồn tài chính ổn định khi phỏng vấn

Em hiện là SV năm cuối ngành Công nghệ thông tin. Em sẽ tốt nghiệp vào đầu tháng 3-2006. Em dự định sẽ học thạc sĩ ở Mỹ (Master of..

New York chong toi pham bang DTDD New York chống tội phạm bằng ĐTDĐ

Thành phố New York (Mỹ) đang lên kế hoạch ứng dụng công nghệ cho phép người dùng ĐTDĐ gửi hình ảnh hoặc video về các hành vi phạm pháp hoặc..

Bill Gates cua An Do “Bill Gates của Ấn Độ”

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, nếu ở Mỹ có Bill Gates, ở Nhật có Masayoshin Son..

Y te 2005 1.001 no luc cai thien hinh anh Y tế 2005: 1.001 nỗ lực cải thiện hình ảnh

Ngay sau khi Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 46-NQ/TƯ ngày 23/2/2005 về Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong..