» Tìm kiếm:

nguồn sáng

Chuong trinh Nguon sang cho doi cua Bao Thanh Nien lan thu 8 tai Phu Yen Them 100 nguoi mu ngheo co lai nguon sang cho doi Chương trình "Nguồn sáng cho đời" của Báo Thanh Niên lần thứ 8 tại Phú Yên: Thêm 100 người mù nghèo có lại "nguồn sáng cho đời"

Từ TP Hồ Chí Minh, đoàn công tác xã hội thuộc chương trình "Nguồn sáng cho đời" của Báo Thanh Niên đã liên tục đi trong đêm để có mặt tại..

Chuong trinh Nguon sang cho doi dot 2 cua Bao Thanh Nien tai Quang Ngai Dem anh sang cho nguoi mu an Tet Chương trình "Nguồn sáng cho đời" (đợt 2) của Báo Thanh Niên tại Quảng Ngãi: Đem ánh sáng cho người mù ăn Tết

Như tin đã đưa, sáng 9/1, chương trình "Nguồn sáng cho đời" của Báo Thanh Niên - đợt 2 đã chính thức khai mạc tại Quảng Ngãi. Sau đợt 1 tại..

Nguon sang cho khong gian lam viec Nguồn sáng cho không gian làm việc

Trong quá trình thiết kế, xây dựng hay sắp đặt nội thất, việc bố trí bàn học, khu làm việc cần được đo lường mức độ chiếu sáng hợp lý cho..

Them 60 nguoi mu duoc sang mat tu chuong trinh Nguon sang cho doi cua Bao Thanh Nien Thêm 60 người mù được sáng mắt từ chương trình "Nguồn sáng cho đời" của Báo Thanh Niên

Sau hơn 10 ngày phẫu thuật, ngày 4/3, Trạm mắt Quảng Ngãi đã tiến hành tái khám cho 60 người mù nghèo trong tỉnh được mổ mắt từ thiện (lần..

Nguon sang cho khong gian lam viec Nguồn sáng cho không gian làm việc

Trong quá trình thiết kế, xây dựng hay sắp đặt nội thất, việc bố trí bàn học, khu làm việc cần được đo lường mức độ chiếu sáng hợp lý cho..

Dau in ung dung nguon sang OLED dau tien tren the gioi Đầu in ứng dụng nguồn sáng OLED đầu tiên trên thế giới

(VM) – Ngày 21/3/2006, tập đoàn Seiko Epson đã công bố phát triển thành công đầu in ứng dụng nguồn sáng OLED (organic light-emitting..

Mang nang vao nha Mang nắng vào nhà

Ánh sáng trời hay còn gọi là nguồn sáng tự nhiên luôn được cho là cần thiết cho một ngôi nhà cũng như các thành viên cư ngụ. Trong thiết kế..

Email nguon sang Email “nguồn sáng”

Chiều đầu tuần, nhận được email từ nhóm sinh viên VN tại Kyoto (Nhật Bản) với tiêu đề “Kyoto group với nguồn sáng trong đời”. Nội dung..

Epson phat trien thanh cong dau in ung dung nguon sang OLED Epson phát triển thành công đầu in ứng dụng nguồn sáng OLED

Ngày 21/3 vừa qua, Epson đã cho biết tập đoàn này vừa phát triển thành công công nghệ đầu in ứng dụng nguồn sáng OLED đầu tiên trên thế..

Tu Nguon sang cho doi den Vi suc khoe cong dong Từ “Nguồn sáng cho đời” đến “ Vì sức khỏe cộng đồng ”

Nhân một chuyến đi cứu trợ bão lụt tại Quảng Ngãi cùng đoàn Công tác xã hội Báo Thanh Niên , ông Trịnh Thành Nhơn – Chủ tịch Hội đồng..

Chuong trinh Nguon sang cho doi lan IX cua Bao Thanh Nien do Cong ty Thang may Thai Binh tai tro Tet nay mat toi sang roi Chương trình "Nguồn sáng cho đời" (lần IX) của Báo Thanh Niên do Công ty Thang máy Thái Bình tài trợ: "Tết này, mắt tôi sáng rồi!"

Ông Hoàng Văn Toàn (79 tuổi) ở xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã thốt lên như vậy tại buổi khai mạc Chương trình "Nguồn sáng cho..

Su dung cac nguon sang Sử dụng các nguồn sáng

Ngoài chức năng chiếu sáng, ánh sáng còn mang tính thẩm mỹ. Khả năng ảnh hưởng tới màu sắc, cấp độ màu, thậm chí là cả phong cách của các..

Chuong trinh Nguon sang cho doi cua Bao Thanh Nien tai tinh Ben Tre Bung sang nhung niem vui Chương trình Nguồn sáng cho đời của Báo Thanh Niên tại tỉnh Bến Tre: Bừng sáng những niềm vui

Được sự tài trợ của ông Lê Thanh Tòng (Việt kiều Mỹ) và bạn đọc TNO, ngày 5/8/2005, chương trình Nguồn sáng cho đời của TNO đã tiến hành..

Nguon sang cho doi den voi Thu do gio ngan Nguồn sáng cho đời đến với "Thủ đô gió ngàn"

"Nguồn sáng cho đời" - chương trình mổ mắt nhân đạo cho người mù nghèo đợt 26 của Báo Thanh Niên, do doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi tài trợ..

Trien khai chuong trinh Nguon sang cho doi dot 34 Triển khai chương trình "Nguồn sáng cho đời" đợt 34

* Tặng nhà tình thương cho đồng bào Kon TumSáng 19.12.2007, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, TN phối hợp cùng Tỉnh Đoàn, Sở Y tế làm lễ..

Nguon sang cho doi den voi nguoi mu ngheo tinh Tay Ninh "Nguồn sáng cho đời" đến với người mù nghèo tỉnh Tây Ninh

Sáng 26.9.2006, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh, TNO kết hợp với Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh..

An tuong ten goi Nguon sang cho doi Ấn tuợng tên gọi "Nguồn sáng cho đời"

Sáng 12.6.2006, TNO phối hợp cùng Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh, sở Y tế tỉnh Long An và Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, Long An..

Dot 5 chuong trinh Nguon sang cho doi cua Bao Thanh Nien Tui thay may chu di toi di lui roi Đợt 5 chương trình “Nguồn sáng cho đời” của Báo Thanh Niên: “Tui thấy mấy chú đi tới đi lui rồi !”

Sáng 26/3/2004, những ca mổ đục thủy tinh thể đầu tiên trong đợt 5 Chương trình "Nguồn sáng cho đời" của TNO đã được thực hiện tại Bệnh..

An tuong ten goi Nguon sang cho doi Ấn tượng tên gọi "Nguồn sáng cho đời"

Sáng 12/6/2006, TNO phối hợp cùng Bệnh viện Mắt TP.HCM, Sở Y tế tỉnh Long An và Bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, Long An đã khai..

Khai mac chuong trinh Nguon sang cho doi dot 2 cua Bao Thanh Nien Khai mạc chương trình "Nguồn sáng cho đời" (đợt 2) của Báo Thanh Niên

Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 9/1, chương trình "Nguồn sáng cho đời" (đợt 2) của TNO khai mạc tại Quảng Ngãi. Chương trình lần này được..