» Tìm kiếm:

nguồn năng lượng thay thế

Thai Lan hoi ha tim nguon nang luong thay the Thái Lan hối hả tìm nguồn năng lượng thay thế

Trong bối cảnh giá dầu thế giới biến động không lường theo hướng đi lên, nguồn dự trữ của các mỏ dầu không phải vô hạn, an ninh năng lượng..

ASEAN 3 hop tac du tru va tim nguon nang luong thay the ASEAN +3: hợp tác dự trữ và tìm nguồn năng lượng thay thế

Hội nghị bộ trưởng năng lượng ASEAN + 3 (bao gồm các nước ASEAN và Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) đã kết thúc tại Siem Reap (Campuchia)..

Chau A can tim nguon nang luong thay the Châu Á cần tìm nguồn năng lượng thay thế

Phát biểu tại Hội nghị thường niên Năng lượng châu Á vừa diễn ra ở Singapore, quan chức ngành năng lượng cho rằng các nước nhập khẩu dầu..

Hoi nghi ve nguon nang luong thay the Hội nghị về nguồn năng lượng thay thế

Một hội nghị quốc tế về thay đổi khí hậu vừa khai mạc tại London.

Kiem tim nguon nang luong thay the dau mo Kiếm tìm nguồn năng lượng thay thế dầu mỏ

Hiện nay, các nguồn năng lượng có thể thay thế dầu mỏ đang được nghiên cứu bao gồm năng lượng như điện mặt trời, điện từ sức gió, thủy..

Ho i nghi ve nguo n nang luo ng thay the Hội nghị về nguồn năng lượng thay thế

Hội nghị quốc tế về thay đổi khí hậu vừa khai mạc tại London. Bộ trưởng Tài chính Anh đọc diễn văn nói sự nóng lên toàn cầu là vấn đề khẩn..

Chau A so t da u Chi nh phu da nh xuoi nguo i dan tho i nguo c Châu Á sốt dầu: Chính phủ đánh xuôi, người dân thổi ngược

(TP) Với việc giá dầu tăng cao chưa từng thấy, các chính phủ châu Á đang oằn mình dưới sức ép phải cắt giảm mức tiêu thụ và khai thác những..

Cuoc khung hoang nang luong the ky 21 Cuộc khủng hoảng năng lượng thế kỷ 21

Bài 2: Chiến tranh dầu mỏTrong bối cảnh nguồn dầu mỏ đang dần cạn, các quốc gia đang có nhiều nỗ lực tìm nguồn năng lượng thay thế. Các..

Nhieu nguoi A khong so gia dau Nhiều người Á không sợ giá dầu

Giá dầu thô ngày càng leo cao khiến các chính phủ ở châu Á đứng trước sức ép giảm lượng tiêu thụ và tìm nguồn năng lượng thay thế. Nhưng..

Cong nghe pin moi Ky vong con qua xa voi Công nghệ pin mới - Kỳ vọng còn quá xa vời

Dự kiến phải mất ít nhất ít nhất 10 năm nữa nguồn năng lượng thay thế cho sản phẩm pin dùng cho máy tính tính xách tay, điện thoại di động,..

Quyen luc hat nhan trong bau cu Anh Quyền lực hạt nhân trong bầu cử Anh

Vấn đề hạt nhân không chỉ nóng lên ở những nước như CHDCND Triều Tiên, Iran, mà ngay tại những nước phương Tây như Anh, năng lượng hạt nhân..

Malaysia se co lo phan ung hat nhan vao nam 2020 Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân vào năm 2020

Tờ New Straits Times số ra hôm nay 29/6 đưa tin, Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân đa năng vào năm 2020. Tờ báo này dẫn lời ông Daud..

San xuat dau dieden sinh hoc tu dau co Sản xuất dầu điêden sinh học từ dầu cọ

Ngày 4/5, Bộ trưởng Đồn điền và Sản xuất hàng tiêu dùng Malaixia Chin Pah Kui khẳng định, nước này sẽ tăng cường các nỗ lực nghiên cứu và..

Ky nguyen xe hoi chay bang hydro bat dau Kỷ nguyên xe hơi chạy bằng hydro bắt đầu

Giá xăng dầu đang tiếp tục tăng vọt, với giá 1 thùng dầu lại vượt quá 50 USD. Một lần nữa, tình hình này đã khiến mọi người chú ý đến việc..

Tong thong Bush muon tim nang luong thay the Tổng thống Bush muốn tìm năng lượng thay thế

Tổng thống George W. Bush nói Hoa Kỳ cần xem xét các nguồn năng lượng thay thế xăng dầu trong bối cảnh các trận bão gần đây và giá xăng dầu..

To ng tho ng Bush muo n ti m nang luo ng thay the Tổng thống Bush muốn tìm năng lượng thay thế

Tổng thống George W. Bush nói Hoa Kỳ cần xem xét các nguồn năng lượng thay thế xăng dầu trong bối cảnh các trận bão gần đây và giá xăng dầu..

My khai thac nang luong tu song bien Mỹ khai thác năng lượng từ sóng biển

Trước tình trạng giá dầu mỏ liên tục tăng, các nhà khoa học Mỹ đang hướng đến một nguồn năng lượng thay thế với tiềm năng vô hạn ở đại..

Gotland Hon dao nang luong sach Gotland: Hòn đảo năng lượng sạch

Tại hội nghị quốc tế về các nguồn năng lượng thay thế xăng dầu năm nay (kéo dài từ 1-6 đến 4-6 tại Bonn, CHLB Đức), đảo Gotland, Thụy Điển,..

Du lich song nuoc bang thuyen nang luong mat troi Du lịch sông nước bằng thuyền năng lượng mặt trời

Ngày 14-6, trong khuôn khổ triển lãm các nguồn năng lượng thay thế, một công ty của Thụy Sĩ đã giới thiệu chiếc tàu sinh thái đầu tiên dành..

Nghe si My phan doi Du an nang luong cua Tong thong Bush Nghệ sĩ Mỹ phản đối Dự án năng lượng của Tổng thống Bush

"Dự án này sẽ khuyến khích việc khai thác dầu mỏ tại nơi trú ẩn của các động vật hoang dã. Nó làm hồi phục năng lượng hạt nhân và chấm dứt..