» Tìm kiếm:

nguồn hàng

Thuc pham phuc vu Tet Gia se tang chong mat Thực phẩm phục vụ Tết: Giá sẽ tăng chóng mặt!

Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, các đơn vị kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo nguồn hàng, không để xảy ra tình trạng khan hiếm và tùy tiện..

De moi quan he tuyet voi hon Để mối quan hệ tuyệt vời hơn

“Tôi có một bạn trai. Tôi không thể hiểu anh ấy muốn gì ở mối quan hệ của chúng tôi. Khi tôi ở bên anh ấy, mọi chuyện đều ổn. Nhưng khi xa..

Gia gas tang ky luc Giá gas tăng kỷ lục

Ngày 30/9, một số Cty kinh doanh gas bắt đầu áp dụng đợt điều chỉnh tăng giá gas mới mặc dù vừa có 2 đợt tăng giá vào ngày 18 và 25/9. So..

Cach tim kiem nguon hang hieu qua Cách tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả

Tìm kiếm nguồn hàng không phải là việc quá khó khănBạn đã có ý tưởng, thị trường, khách hàng, địa điểm kinh doanh cũng như khả năng thu lợi..

TPHCM chu dong nguon hang thay the thit va trung gia cam TPHCM chủ động nguồn hàng thay thế thịt và trứng gia cầm

Trước thực trạng thịt gà, thịt vịt, chim cút, bồ câu, các loại trứng gia cầm bị cấm buôn bán, nhiều doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh..

TP Ho Chi Minh a dang nguon hang Tet TP Hồ Chí Minh: Ða dạng nguồn hàng Tết

Còn gần một tháng nữa mới đến Tết Bính Tuất, song không khí chuẩn bị hàng hóa cho thị trường Tết ở TP Hồ Chí Minh đã "nóng" lên từ cuối..

Ha Noi Hang hoa phuc vu Tet Dinh Hoi se doi dao va dam bao chat luong Hà Nội: Hàng hóa phục vụ Tết Đinh Hợi sẽ dồi dào và đảm bảo chất lượng

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp gần Tết Nguyên đán, Sở Thương mại Hà Nội và các doanh nghiệp trên địa bàn cùng ngồi với nhau bàn thảo vấn đề..

Thuc pham phuc vu Tet Gia se tang chong mat Thực phẩm phục vụ Tết: Giá sẽ tăng chóng mặt!

Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, các đơn vị kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo nguồn hàng, không để xảy ra tình trạng khan hiếm và tùy tiện..

Thi truong oto cu se soi dong Thị trường ôtô cũ sẽ sôi động

Các doanh nghiệp nhập khẩu tự tin vào kế hoạch kinh doanh của mình dù có nhiều cạnh tranh. VnExpress có cuộc trao đổi với hai công ty nhập..

S cafe tang cuong nguon hang diem ban phuc vu tet Nguyen Dan S café tăng cường nguồn hàng, điểm bán phục vụ tết Nguyên Đán

Để phục vụ tết Nguyên Đán 2008, S café vừa cam kết, tới đây sẽ tăng cường nguồn hàng phục vụ cũng như bảo đảm mọi người đều có thể tìm thấy..

Mua sam trong nhung ngay can Tet Nhieu noi lo Mua sắm trong những ngày cận Tết: Nhiều nỗi lo!

“Còn hơn một tháng nữa là đến Tết, bây giờ chuẩn bị mua các mặt hàng có thể dự trữ được để phục vụ Tết là vừa, nếu không, nếu nguồn hàng..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Dau tu CSHT giao thong tuyen Ha NoiLao Cai Lieu co doi gop no don Đầu tư CSHT giao thông tuyến Hà Nội-Lào Cai: Liệu có "đói góp, no dồn"?

Tuyến giao thông Hà Nội - Lào Cai lâu naytuy có tiềm năng lớn, nhưng lại chưa được đầu tư tương xứng. Mới đây, dồn dập các dự án nâng cấp..

Ha Noi Tet se khan hiem thit ga Hà Nội: Tết sẽ khan hiếm thịt gà?!

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Tuất, nhưng thị trường hàng hóa tại Hà Nội đã trở nên sôi động và đang “nóng”..

Chua co mon ga ran sau ngay 5 3 Chưa có món gà rán sau ngày 5-3

Ngày mai, 5-3, TP.HCM sẽ chính thức mở cửa lại thị trường thịt gia cầm tuy nhiên nhiều khả năng các món gà, vịt...sẽ chưa có thể bán được..

Se lap trung tam giao dich go tai ba mien Sẽ lập trung tâm giao dịch gỗ tại ba miền

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản cho biết việc thành lập 3 trung tâm giao dịch gỗ tại 3 miền là hoạt động ưu tiên của Hiệp hội trong thời gian tới...

Cuoi nam nhieu mat hang tang gia Cuối năm, nhiều mặt hàng tăng giá

Sở Thương mại Hà Nội dự báo giá một số mặt hàng sẽ tăng từ 10 - 15% trong dịp Tết Nguyên đán 2007. Các đơn vị trực thuộc ngành thương mại..

Thi truong gao bien dong manh Thị trường gạo biến động mạnh

Trước tình hình cung ứng gạo trên thị trường trở nên khan hiếm hơn, ở nhiều địa phương đã bắt đầu xuất hiện tình trạng đầu cơ, nâng giá,..