Noi lo thieu nguyen lieu Nỗi lo thiếu nguyên liệu

560 triệu USD là kim ngạch xuất khẩu mà ngành chế biến gỗ Việt Nam đạt được trong năm 2003 (năm 2002 là 435 triệu USD). Trong vòng ba năm..

Dap nuoc va nguon ca Diem nong Mekong Đập nước và nguồn cá: Điểm nóng Mekong

Mekong, con sông thứ hai trên thế giới có nhiều loài cá nhất, đang đối mặt với nguy cơ sút giảm nghiêm trọng nguồn cá do việc xây dựng các..

Khong de tinh trang gia tang theo luong Không để tình trạng giá tăng theo lương

Trong phiên họp thường kỳ tháng 8 vừa qua, nhiều thành viên Chính phủ đã tán thành việc điều chỉnh lương tối thiểu từ mức 350.000..

Tu 311 Ca nuoc se bi cat 8 trieu kwh dienngay Từ 3/11: Cả nước sẽ bị cắt 8 triệu kwh điện/ngày

Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia cho biết, kể từ ngày 3/11 đến 7/11 tới, cả nước sẽ bị cắt giảm từ 300-1000 MW điện/ngày vào thời..

Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

Mang oi nguon te bao goc tuong lai Màng ối - nguồn tế bào gốc tương lai

Tế bào gốc là tế bào chủ của cơ thể, có khả năng phát triển thành nhiều loại tế bào khác nhau. Nguồn tế bào gốc chủ yếu, có chất lượng cao,..

Nguon nhan luc Cung chi dap ung duoc 30 cau Nguồn nhân lực: Cung chỉ đáp ứng được 30% cầu

Theo các chuyên gia đánh giá, quý II/2007 nguồn cung nhân lực chung chỉ đáp ứng được 30%, song nguồn cầu lại tăng 142% so với quý I/2007...

Doi nguon cho Mainboard AMD 2 Đổi nguồn cho Mainboard AMD (2)

Kính gởi BBT và các bạn độc giả. Tôi có 1 mainboard AMD nguồn AT và đang chạy bình thường. Main này có cả ổ cắm nguồn ATX. Nếu tôi muốn..

Giai ngan tien cuu tro nan nhan bao Chanchu Cua cho khong bang cach cho Giải ngân tiền cứu trợ nạn nhân bão Chanchu: "Của cho không bằng cách cho"

Hôm qua 9/8, tại Quảng Nam, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Bộ Thủy sản đồng chủ trì hội nghị giao ban,..

Thuong son hoi chuyen De nhat ca chinh Thượng sơn hỏi chuyện “Đệ nhất cá chình”

TP - Chưa đầy 3 năm với nghiệp săn chình, Quang đã đủ vốn dựng một ngôi nhà 2 tầng to đùng ở mé nguồn Son. Dân Xuân Sơn trố mắt kinh ngạc,..

Nguon kieu hoi chuyen ve nuoc tang dot bien Nguồn kiều hối chuyển về nước tăng đột biến

Chuẩn bị kết thúc năm 2007, một trong các sự kiện kinh tế lớn của Việt Nam gây được sự chú ý cả trong và ngoài nước đó là nguồn kiều hối..

Gia ca thang 4 se tiep tuc on dinh Giá cả tháng 4 sẽ tiếp tục ổn định

Mặt hàng lương thực trong tháng tới có thể tăng nhẹ do đang giáp vụ, hiện trên thị trường phía Bắc nguồn cung vẫn khá dồi dào nên giá lương..

Nguon ca va hai san dai duong co nguy co can kiet vao nam 2048 Nguồn cá và hải sản đại dương có nguy cơ cạn kiệt vào năm 2048

Cá và các nguồn hải sản khác ở các đại dương sẽ cạn kiệt vào năm 2048 nếu xu hướng tàn phá môi trường sinh thái và đánh bắt quá mức vẫn..

11 vi chat dac trung Tai sao ban can chung 11 vi chất đặc trưng: Tại sao bạn cần chúng?

Mỗi ngày cơ thể của chúng ta cần bổ sung hơn 10 loại vitamin khác nhau. Các loại sản phẩm bổ sung vitamin tuy có có hiệu quả nhất định về..

Nganh che bien go can lien ket voi chu rung nuoc ngoai Ngành chế biến gỗ cần liên kết với chủ rừng nước ngoài

Ngành chế biến gỗ Việt Nam cần liên kết với chủ rừng nước ngoài để tạo nguồn nguyên liệu ổn định và lâu dài cho kế hoạch phát triển ngành..

Ghep gan nguoi lon khong kho nhung Ghép gan người lớn không khó nhưng…

“Không chỉ đòi hỏi nguồn kinh phí lớn, điều khó khăn nhất hiện nay là rất hiếm nguồn cho gan”, TS Nguyễn Tiến Quyết (ảnh), Giám đốc..

De nguoi dan ngheo bi giai toa mua duoc nha tai dinh cu Để người dân nghèo bị giải tỏa mua được nhà tái định cư

Từ nhiều năm nay, hầu như tất cả dự án xây dựng ở TP.HCM đều không đủ nguồn nhà tái định cư cho người dân bị giải tỏa. Nhiều công trình đã..

Gazprom cat 45 nguon cung khi dot cho Belarus tu 3 8 Gazprom cắt 45% nguồn cung khí đốt cho Belarus từ 3/8

Đây không phải là lần đầu tiên Gazprom dọa cắt nguồn cung khí đốt cho BelarusPhát ngôn viên của công ty Gazprom, Sergei Kupriyanov, khẳng..