» Tìm kiếm:

ngoại hối

Quy dinh chi tiet thi hanh Phap lenh Ngoai hoi Quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Ngoại hối

Ngày 28/12/2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định 160/2006/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Ngoại hối.

Sacombank ngan hang co dich vu ngoai hoi tot nhat Viet Nam Sacombank - ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

(VM)- Asia Money- tạp chí danh tiếng hàng đầu với các giải thưởng châu Á uy tín trong các lĩnh vực ngân hàng vừa trao giải thưởng “ngân..

Phap lenh Ngoai hoi co hieu luc Nguoi dan co duoc su dung cat tru USD Pháp lệnh Ngoại hối có hiệu lực: Người dân có được sử dụng, cất trữ USD?

Pháp lệnh Ngoại hối đã được Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thông qua ngày 13/12/2005 và có hiệu lực từ ngày 1/6/2006. Pháp lệnh ra đời nhằm nâng..

Phap lenh ngoai hoi se han che tinh trang dola hoa Pháp lệnh ngoại hối sẽ hạn chế tình trạng “đôla hoá”

Văn phòng Chủ tịch nước sáng hôm qua (4/1) đã họp báo về Lệnh của Chủ tịch nước công bố Pháp lệnh ngoại hối gồm 10 chương, 46 điều đã được..

Sacombank hoat dong ngoai hoi tot nhat Viet Nam Sacombank hoạt động ngoại hối tốt nhất Việt Nam

(VM)- Global Finance - tạp chí tài chính ngân hàng toàn cầu của Mỹ đã chính thức trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có hoạt động ngoại hối..

Trang tay vi buon vang qua mang Trắng tay vì buôn vàng... qua mạng

Sau khi báo chí thông tin việc Trưởng đại diện Văn phòng Golden Rock tại VN "biến mất" cùng khoản tiền hơn chục triệu USD của các "nhà đầu..

Trang tay vi buon vang qua mang Trắng tay vì buôn vàng qua mạng

Sau khi thông tin việc Trưởng đại diện Văn phòng Golden Rock tại VN "biến mất" cùng khoản tiền hơn chục triệu USD của các "nhà đầu tư"..

Dan duoc tu do mua ngoai te o ngan hang Dân được tự do mua ngoại tệ ở ngân hàng?

Hiện nay, người dân có ngoại tệ, vàng vẫn ưa đem trao đổi tại “chợ đen”. Trong thời gian tới, theo pháp lệnh ngoại hối đang được xem..

De dong ngoai hoi sinh loi Để dòng ngoại hối sinh lợi

Theo nghiên cứu mới nhất của Ngân hàng Thế giới (WB), số ngoại hối gửi về nhà của lao động ra nước ngoài làm việc lên đến 126 tỉ USD trong..

G7 khong con ban tam ve chinh sach ngoai hoi G7 không còn bận tâm về chính sách ngoại hối

Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Sadakazu Tanigaki cho biết, chủ đề trọng tâm của cuộc họp G7 sắp tới không phải là chính sách ngoại hối mà tập..

Khuyen khich thuong luong trong vu viec tai Ngan hang ABNAmro Khuyến khích thương lượng trong vụ việc tại Ngân hàng ABN-Amro

Trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam về vụ tranh chấp giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) với Ngân hàng ABN-Amro chi nhánh Hà..

Noi mang cho nguoi dan vay von nuoc ngoai “Nối mạng” cho người dân vay vốn nước ngoài

Cơ hội đó đang đến rất gần khi vấn đề này đã được đưa vào dự thảo Pháp lệnh ngoại hối đang được lấy ý kiến để trình Ủy ban thường vụ Quốc..

Cho phep Ngan hang TMCP thuc hien hoat dong ngoai hoi Cho phép Ngân hàng TMCP thực hiện hoạt động ngoại hối

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định cho phép ba ngân hàng trong khối thương mại cổ phần (TMCP) được thực hiện các hoạt động..

IMF giam sat chinh sach ngoai hoi cac nuoc IMF: giám sát chính sách ngoại hối các nước

Ban điều hành Quĩ Tiền tệ thế giới (IMF) đã thông qua chương trình khung cho phép IMF giám sát chính sách ngoại hối của các quốc gia trên..

Thong qua du an Phap lenh Ngoai hoi Thông qua dự án Pháp lệnh Ngoại hối

Ngày 13.12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp phiên thứ 35 tại Hà Nội để thảo luận, thông qua dự án Pháp lệnh Ngoại hối và dự kiến..

Noi mang cho nguoi dan vay von nuoc ngoai “Nối mạng” cho người dân vay vốn nước ngoài

Cơ hội đó đang đến rất gần khi vấn đề này đã được đưa vào dự thảo Pháp lệnh ngoại hối đang được lấy ý kiến để trình Ủy ban thường vụ Quốc..

VN tang vi tri trong bang xep hang ngoai hoi VN tăng vị trí trong bảng xếp hạng ngoại hối

Theo tin từ Vụ Tài chính đối ngoại, thuộc Bộ Tài chính, VN đã được nâng lên một nấc trong bảng xếp hạng ngoại hối của Cơ quan đánh giá tài..

Mo cua giao dich vang lai Mở cửa giao dịch vãng lai

Tại Mỹ, nơi in ra đồng USD nhưng khi xuất cảnh lượng tiền mặt mang theo đối với mỗi cá nhân không phải khai báo phải hạn chế ở mức dưới..

Cac ngan hang Ha Noi day manh kinh doanh ngoai hoi Các ngân hàng Hà Nội đẩy mạnh kinh doanh ngoại hối

Theo Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước thành phố Hà Nội, nguồn thu từ kinh doanh ngoại hối hiện chiếm gần 4% tổng thu nhập của các ngân hàng..

Ca nhan co the vay von nuoc ngoai Cá nhân có thể vay vốn nước ngoài

Đó là một trong những nội dung của dự thảo Pháp lệnh Ngoại hối được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) đưa ra lấy ý kiến ngày..