» Tìm kiếm:

ngoái lại nhìn

Hai dam tang Hai đám tang

Em ngoái lại nhìn tôi, đong đầy nước mắt. Em vẫy tay chào tạm biệt trước khi khuất sau cánh cửa. Tôi không ngờ đó lại là lần cuối tôi được..

Thu da ve trong em Thu đã về trong em...

Thời gian thì cứ trôi còn ai cùng tôi về nhặt lại những gì tưởng như nhỏ bé, giản đơn. Vậy mà khi gặp lại, ngoái lại nhìn thấy nao lòng..

Ta day la Thuong de nhe Ta đây là "Thượng đế" nhé!

Người Việt Nam làm dịch vụ còn nhiều chỗ dở lắm. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nhiều khi chính các vị "thượng đế" cũng cần có "văn..

Co gai Hot sexy Cô gái "Hot sexy"

TP - Trong bộ đồ đen nổi bật, cách pha phối trang phục là lạ và táo bạo giữa sóc ngắn với vớ dài trên gối và giày búp bê, cô ấy khiến ai..

Tu tin tren pho Tự tin trên phố

Nếu như, có ai đó ngoái lại nhìn và mỉm cười với bạn thì xin đừng ngạc nhiên nhé! Bởi vẻ tự tin và năng động của bạn đã khiến họ mở lòng..

MC Viet Nga Co gai hot sexy MC Việt Nga: Cô gái "hot sexy"

Trong bộ đồ đen nổi bật, cách pha phối trang phục là lạ và táo bạo giữa soóc ngắn với vớ dài trên gối và giày búp bê, cô ấy khiến ai cũng..

Ao quyen ru Áo quyến rũ

Những kiểu áo dưới đây sẽ tôn thêm những đường cong của bạn bởi phần cổ áo được thiết kế rất gợi cảm. Chắc chắn, các chàng sẽ ngoái lại..

Co gai hot sexy Cô gái “hot sexy”

Trong bộ đồ đen nổi bật, cách pha phối trang phục là lạ và táo bạo giữa sóc ngắn với vớ dài trên gối và giày búp bê, cô ấy khiến ai cũng..

Co gai Hot sexy Cô gái “Hot sexy”

Trong bộ đồ đen nổi bật, cách pha phối trang phục là lạ và táo bạo giữa sóc ngắn với vớ dài trên gối và giày búp bê, cô ấy khiến ai cũng..

Doi cho Đổi chỗ

Trên đường Ba Tháng Hai (TP.HCM), một du khách nước ngoài đang được xích lô chở đi dạo phố bỗng yêu cầu anh lái xích lô đổi chỗ để chính..

Gian di Daewoo Lanos Giản dị Daewoo Lanos

Người ta chẳng ngoái lại nhìn khi một chiếc Lanos chạy qua, vì vẻ ngoài của nó khá mờ nhạt. Đèn pha đơn điệu, cản trước, sau và nẹp xe cùng..