Them nhieu thi sinh bi nghi van gian lan thi DH Thêm nhiều thí sinh bị nghi vấn gian lận thi ĐH

Sau khi khoanh vùng 37 cặp thí sinh nghi vấn thi hộ đại học, Trung tâm Tin học - Bộ GD-ĐT đã sàng lọc ra được 5 cặp thí sinh trúng tuyển...

Nghi van 37 cap thi sinh thi ho Nghi vấn 37 cặp thí sinh thi hộ

Trung tâm Tin học, Bộ GD-ĐT cho biết đã phát hiện 37 cặp thí sinh dự thi ĐH năm 2006 có nghi vấn thi hộ. Những thí sinh này có họ tên, ngày..

Phat hien 51 truong hop nghi van thi ho Phát hiện 51 trường hợp nghi vấn thi hộ

Chiều 4/9, Trung tâm Tin học (Bộ GD-ĐT) đã lên danh sách 51 trường hợp nghi vấn thi hộ trong kỳ tuyển sinh 2005. Đặc biệt, 1 thí sinh có..

750 truong hop nghi van thi ho DH 750 trường hợp nghi vấn thi hộ ĐH

Theo một nguồn tin từ Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH-CĐ, qua khâu sàng lọc dữ liệu tuyển sinh ĐH năm 2004, Trung tâm Tin học (Bộ GD-ĐT) đã phát..

Nghi van 37 truong hop thi ho Nghi vấn 37 trường hợp thi hộ

Sáng 22/8, ông Quách Tuấn Ngọc, Giám đốc Trung tâm cho biết, bằng hình thức đối chiếu dữ liệu thi tuyển sinh ĐH, CĐ của thí sinh và tiến..

Phat hien 37 cap thi sinh nghi van thi ho dai hoc Phát hiện 37 cặp thí sinh nghi vấn thi hộ đại học

Ông Quách Tuấn Ngọc, Giám đốc TT Tin học, Bộ GD-ĐT cho biết, trong quá trình đối chiếu dữ liệu năm nay, Trung tâm tin học đã phát hiện 37..

Vu truy sat tren song Hau Lo dien 3 doi tuong nghi van Vụ truy sát trên sông Hậu: Lộ diện 3 đối tượng nghi vấn

Tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CQĐT) Công an tỉnh Đồng Tháp và TP Cần Thơ ngày 9/3 cho biết, sau nhiều ngày sàng lọc các đối tượng nghi..

Phat hien 51 truong hop nghi van thi ho Phát hiện 51 trường hợp nghi vấn thi hộ

(TPO) Chiều 4/9, Trung tâm Tin học, Bộ GD-ĐT đã lên danh sách 51 trường hợp nghi vấn thi hộ trong kỳ tuyển sinh 2005. Cá biệt, có trường..

Thanh tra dong loat cac cong trinh co nghi van ve chat luong Thanh tra đồng loạt các công trình có nghi vấn về chất lượng

Chánh Thanh tra TPHCM vừa có văn bản kiến nghị UBND TP chỉ đạo Giám đốc Sở Xây dựng TP, căn cứ Luật Thanh tra ký quyết định thành lập đoàn..

Phat hien 51 truong hop nghi van thi ho dai hoc Phát hiện 51 trường hợp nghi vấn thi hộ đại học

Từ hệ thống phần mềm và dữ liệu của Trung tâm Tin học (Bộ GD-ĐT), đã phát hiện và lên danh sách 51 trường hợp nghi vấn thi hộ trong kỳ thi..

Nhieu nghi van quanh 11 bo hai cot va 30 vien da quy duoi long dat Nhiều nghi vấn quanh “11 bộ hài cốt và 30 viên đá quý dưới lòng đất”

Trong khi thi công ngôi nhà 130 đường Nguyễn Thị Minh Khai (Hải Châu, Đà Nẵng), gia chủ thông báo trong lúc đào đất làm móng đã phát hiện..

HONETOL Chien dich thanh loc noi bo lon nhat trong lich su CIA HONETOL - Chiến dịch thanh lọc nội bộ lớn nhất trong lịch sử CIA

Trong lịch sử 60 năm hoạt động, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) luôn là mục tiêu để các cơ quan tình báo nước ngoài, kể cả đồng minh..

Nghi van quanh vu dau gia o TP HCM Nghi vấn quanh vụ đấu giá ở TP HCM

Ngay sau khi báo chí đăng bài về cuộc bán đấu giá bất thường căn nhà 163 Trần Hưng Đạo, phường 10, quận 5, TP HCM, khá nhiều thông tin từ..

Nghi van quanh vu phi cong My bi bat coc Nghi vấn quanh vụ phi công Mỹ bị bắt cóc

Cảnh sát Kyrgyzstan đang đặt nhiều nghi vấn về vụ một sĩ quan không quân Mỹ nói rằng mình đã bị bắt cóc tại quốc gia Trung Á.

Nhung nghi van ve 11 bo hai cot va 30 vien da quy trong mot ngoi nha Những nghi vấn về "11 bộ hài cốt và 30 viên đá quý trong một ngôi nhà"

Trong khi thi công ngôi nhà 130 đường Nguyễn Thị Minh Khai (Hải Châu, Đà Nẵng), gia chủ thông báo trong lúc đào đất làm móng đã phát hiện..

Them 2 benh vien nghi van tuon rac thai y te Thêm 2 bệnh viện nghi vấn tuồn rác thải y tế

Ngày 31.8, Cục Cảnh sát Môi trường - C36, Bộ Công an đã tiếp tục kiểm tra và phát hiện thêm 2 bệnh viện trung ương trên địa bàn Hà Nội có..

Thanh tra noi bo nhung nghi van gian lan thi cu Thanh tra nội bộ những nghi vấn gian lận thi cử

"Sở GD-ĐT tổ chức thanh tra nội bộ các Hội đồng thi nghi vấn có tiêu cực, báo cáo kết quả để biết và cùng rút kinh nghiệm chung". Thứ..

Nghi van mot truong hop thi kem Nghi vấn một trường hợp thi kèm

Vào hồi 14h45 ngày 9/7, ông Quách Tuấn Ngọc, thành viên Ban Chỉ đạo thi của Bộ GD-ĐT cho biết, Ban Chỉ đạo thi nhận được tin báo có trường..

Tinh nao cung co hoi dong thi nghi van tieu cuc Tỉnh nào cũng có hội đồng thi “nghi vấn tiêu cực”

Theo tin từ Bộ GD-ĐT, bộ đã hoàn tất việc gửi kết quả phân tích dữ liệu và so sánh của hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH cho tất..

Kiem tra dau hieu nghi van doi voi co phieu BMC Kiểm tra dấu hiệu nghi vấn đối với cổ phiếu BMC

Sau một chuỗi tăng trần liên tiếp từ đầu tháng 4 tới nay, kể từ ngày hôm nay 21/6, cổ phiếu BMC của Khoáng sản Bình Định chính thức bị..