Bien bao gio cung co song Biển bao giờ cũng có sóng

1. Nghi ngồi ngắm những đóa hồng tỉ muội bên cửa sổ. Chúng nhỏ nhưng vẫn có vẻ đẹp thật kiêu sa của loài hoa hoàng hậu... Ngó đám hoa hồng..

Tam biet Rainy Tạm biệt Rainy

Đó là một quán cà phê nhỏ nằm trong hẻm vắng, nhạc êm dịu, một bụi trúc lơ phơ buồn bã nơi góc sân. Quán chỉ có năm cái bàn, hai mươi chiếc..

Pho khong sao Phố không sao

Mãi đến gần ngày về Nghi mới chợt nhận ra mình chưa bao giờ thấy sao trên bầu trời Stockholm. Nghi không dám chắc đó là một đặc điểm kỳ thú..

Cam do thuoc doc Cầm đồ thuốc độc

Đám cưới đang diễn ra vui vẻ, bỗng một khuôn mặt đỏ gay lên tiếng: "Ơ chúng mày, dạo này thằng Dây nó nói khác với người làng mình, nó làm..

Cuoi bang mat Cười bằng mắt

Bạn nghĩ gì khi bạn gặp một người con trai biết cười bằng mắt? Bạn nghĩ gì khi bạn gặp một người con trai có giọng nói ấm áp? Còn tôi, tôi..

Thanh duong xua Thánh đường xưa

Ba năm, nhưng tưởng như lâu lắm rồi Nghi mới trở về quê ngoại. Lại đúng vào dịp Noel. Cô thức dậy vào buổi ban mai, nằm thật lâu trong..

Cac nghi can Hoi giao am muu tan cong Thu tuong Canada Các nghi can Hồi giáo âm mưu tấn công Thủ tướng Canada

Khoảng 17 nghi can Hồi giáo bị buộc tội âm mưu tấn công khủng bố ở Canada đã lên kế hoạch đột nhập vào toà nhà Quốc hội nước này, bắt cóc..

Tang thoi gian tam giam nghi pham am muu khung bo tai Anh Tăng thời gian tạm giam nghi phạm âm mưu khủng bố tại Anh

Một tòa án địa phương tuyên bố ngày hôm qua 16/8 " các điều tra viên Anh quốc có thời gian thêm một tuần nữa để điều tra các nghi phạm..

Nhie u vu da nh che t nguo i vi nghi cam do thuoc doc Nhiều vụ đánh chết người vì nghi “cầm đồ thuốc độc”

Nghi “cầm đồ thuốc độc” là một trong những tệ nạn xã hội của đời sống đồng bào các dân tộc thiểu số miền núi Quảng Ngãi. Hậu quả của..

Sidique Khan Nghi pham chi huy vu London Sidique Khan: Nghi phạm chỉ huy vụ London

Báo chí Anh những ngày qua đều nhận định rằng, Mohammed Sidique Khan là chỉ huy nhóm 4 tên thực hiện vụ khủng bố London hôm 7/7. Nghi phạm..

My co ke hoach xet xu cac nghi can tai Guantanamo Mỹ có kế hoạch xét xử các nghi can tại Guantanamo

Tờ The Los Angeles Times ngày 19/1 cho biết Bộ Quốc phòng Mỹ đã quyết định áp dụng một số điều trong luật mới của Mỹ đang gây tranh cãi về..

Tich thu trung ga Trung Quoc nghi la gia Tịch thu trứng gà Trung Quốc nghi là giả

Sáng 27/4, bà Đào Thanh Thủy, Đội trưởng Y tế dự phòng huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh), cho biết, vừa tiếp nhận khoảng 20 quả trứng gà Trung..

Nghi pham sat nhan Nhat tau thoat the nao Nghi phạm sát nhân Nhật tẩu thoát thế nào?

Gần hai tuần sau khi xác bị vùi trong bồn tắm của cô thiếu nữ Anh được phát hiện, kẻ tình nghi vẫn bóng chim tăm cá. Y chạy bằng chân trần..

Pakistan bi cao buoc ban nghi pham khung bo cho My Pakistan bị cáo buộc "bán" nghi phạm khủng bố cho Mỹ

Tổ chức Ân xá Quốc tế hôm nay (29/9) lên tiếng cáo buộc Pakistan vi phạm các nguyên tắc đối xử với nghi phạm khủng bố. Các nghi phạm này bị..

My buoc toi sau nghi pham vu 119 Mỹ buộc tội sáu nghi phạm vụ 11/9

Lầu Năm Góc đã đưa ra nhiều tội danh đối với sáu nghi phạm chủ chốt vụ khủng bố 11/9. Bên nguyên đang tìm kiếm án tử hình chống lại các..

Nghi pham Madrid co lien quan toi vu 11 9 Nghi phạm Madrid có liên quan tới vụ 11/9

Jamal Zougam, một trong 3 nghi can người Marốc bị bắt do liên quan đến những vụ đánh bom Madrid, là một tín đồ đi theo Imad Yarkas (bí danh..

Nghi pham nguoi Viet dinh cuop nha hang Duc Nghi phạm người Việt định cướp nhà hàng Đức

Trong vụ thảm sát bảy nạn nhân tại nhà hàng Trung Quốc Lin Yue ở thị trấn Sittensen, Đức vào ngày 4/2, một nghi phạm người Việt đã thú nhận..

Nghi pham danh bom chong dan do ve Anh Nghi phạm đánh bom chống dẫn độ về Anh

Một trong những nghi phạm đánh bom bất thành tại London bị bắt tại Rome sẽ chống lại đề nghị dẫn độ về Anh.

My Dieu tra so bo vu CIA huy bang hinh tham van nghi can khung bo Mỹ: Điều tra sơ bộ vụ CIA huỷ băng hình thẩm vấn nghi can khủng bố

Trước sức ép của dư luận, ngày 8/12, Bộ Tư pháp Mỹ đã thông báo mở cuộc điều tra sơ bộ vụ CIA huỷ các băng hình cho thấy những nghi can..