» Tìm kiếm:

nghiệp vụ ngân hàng

80 nghiep vu ngan hang duoc xu ly qua PC 80% nghiệp vụ ngân hàng được xử lý qua PC

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, vài năm trở lại đây, ngành chú trọng đầu tư trang bị phần cứng, phần mềm, viễn thông và các..

Khoi nghiep cung Ngan hang HSBC Khởi nghiệp cùng Ngân hàng HSBC

HSBC được tạp chí Finance Asia bình chọn là ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam. Sắp tới, HSBC sẽ tổ chức “Chương trình Phát triển..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Tuyen dung nhan su trong nganh Ngan hang Tuyển dụng nhân sự trong ngành Ngân hàng

Qua những email gởi về Chuyên trang Việc làm của TS, rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc tuyển dụng nhân sự trong ngành ngân hàng. Những..

Cach phan biet USD that gia Cách phân biệt USD thật, giả

Việc xuất hiện những tờ 100 USD siêu giả gần đây không chỉ gây khó khăn cho nghiệp vụ ngân hàng, mà còn khiến người dân lo lắng, e ngại khi..

ACB mo ngan hang qua dien thoai ACB mở ngân hàng qua điện thoại

Ngân hàng Á châu (ACB) vừa đưa vào sử dụng dịch vụ Call Center 247 với nhiệm vụ thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên..

Dich vu ngan hang qua dien thoai dau tien o Viet Nam Dịch vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên ở Việt Nam

Ngân hàng ACB vừa chính thức đưa vào sử dụng "Call Center 247", trung tâm chăm sóc khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng qua điện..

Vietcombank Tien tuoi thoc that Vietcombank: "Tiền tươi, thóc thật"

Chính phủ đã chấp thuận hầu như toàn bộ những đề nghị của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trong đề án cổ phần hóa, trong đó..

Nhung dieu quan tam xung quanh nghe ho phong hoan vu Tai chinh Những điều quan tâm xung quanh nghề “hô phong hoán vũ” Tài chính

Vào lúc 14h30, ngày 28/11/2007, TN và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những điều quan tâm xung..

Dich vu ngan hang qua dien thoai dau tien o Viet Nam Dịch vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên ở Việt Nam

Ngân hàng ACB vừa chính thức đưa vào sử dụng dịch vụ "Call Center 247", trung tâm chăm sóc khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng..

Tin van ngay 17 6 Tin vắn ngày 17/6

Eicvina mở dịch vụ Dự đoán World Cup -Viettel khuyến mại ADSL và điện thoại cố định -Eximbank tăng lãi suất VND -Tăng chuyến bay TP HCM -..

Quy dinh de xac thuc chung tu dien tu chua day du Quy định để xác thực chứng từ điện tử chưa đầy đủ

Chứng từ điện tử liên quan đến hầu hết nghiệp vụ ngân hàng khi triển khai giao dịch điện tử. Song, hiện tại những yếu tố đảm bảo tính pháp..

Tong giam doc Viet Hoa phai chiu trach nhiem chinh Tổng giám đốc Việt - Hoa phải chịu trách nhiệm chính

"Vai trò của bị cáo Vũ Ngọc Nhung, Tổng giám đốc Ngân hàng Việt - Hoa, là quan trọng nhất. Bị cáo là người hiểu biết nhiều về nghiệp vụ..

Ket noi mang dien rong WAN giua cac ngan hang vao nam 2005 Kết nối mạng diện rộng WAN giữa các ngân hàng vào năm 2005

I-Today - Đây là một trong bảy hoạt động ứng dụng CNTT trọng tâm trong ngành Ngân hàng từ nay đến năm 2005 vừa được Ngân hàng Nhà nước đưa..

ACB mo ngan hang qua dien thoai ACB mở ngân hàng qua điện thoại

Ngân hàng Á châu (ACB) vừa đưa vào sử dụng dịch vụ Call Center 247 với nhiệm vụ thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên..

Thuy Si giup dao tao danh gia rui ro tai chinh Thụy Sĩ giúp đào tạo đánh giá rủi ro tài chính

Công ty Đào tạo Nghiệp vụ ngân hàng (BTC) ngày 11/5 đã khai giảng Chương trình đào tạo chuyên viên tín dụng chuyên nghiệp cho các ngân hàng..

11 ty dong cung co nhan luc ngan hang 11 tỷ đồng củng cố nhân lực ngân hàng

Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (Seco) hôm qua (9/11) đã cam kết tài trợ 694 nghìn USD (khoảng 11 tỷ đồng) để thực hiện chương trình đào tạo..

CitiBank lien tuc gap su co mang CitiBank liên tục gặp sự cố mạng

Cho tới tối qua (5/9), website nghiệp vụ ngân hàng của Citibank vẫn không thể hoạt động. Còn hệ thống ATM tuy đã được khôi phục nhưng chập..

VAFI kien nghi tang so huu cua nuoc ngoai tai ngan hang VAFI kiến nghị tăng sở hữu của nước ngoài tại ngân hàng

Ngày 3/1, Hiệp hội các nhà Đầu tư Tài chính Việt Nam (VAFI) đã có văn bản gửi lên Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đề xuất nâng..