» Tìm kiếm:

nghiệp đoàn

My nghiep doan van tai New York bi phat vi dinh cong Mỹ: nghiệp đoàn vận tải New York bị phạt vì đình công

Ngày 20-12, một quan toà tại Brooklyn tuyên phạt một triệu USD/ngày đối với nghiệp đoàn vận tải New York vì hành động đình công của ngành..

Nghiep doan y te My keu goi thong qua PNTR cho Viet Nam Nghiệp đoàn y tế Mỹ kêu gọi thông qua PNTR cho Việt Nam

1199SEIU, Nghiệp đoàn Nhân viên y tế phía đông - đơn vị chăm sóc sức khỏe lớn nhất Mỹ - ngày 2-8 đã thông qua nghị quyết ủng hộ việc cấp..

Nghiep doan Nam A phan doi IMF va World Bank Nghiệp đoàn Nam Á phản đối IMF và World Bank

Hơn 160 đại biểu nghiệp đoàn từ Pakistan, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal và Ấn Độ đang tham gia cuộc hội thảo kéo dài 4 ngày (bắt đầu từ thứ..

Phu xe dap tho “Phu” xe đạp thồ

Ở Huế, bây giờ vẫn còn nhiều chiếc xe đạp gắn liền với một cái nghề lam lũ: xe đạp thồ. Cả thành phố có không dưới 500 con người vẫn đeo..

Nghiep doan y te My ung ho PNTR cho Viet Nam Nghiệp đoàn y tế Mỹ ủng hộ PNTR cho Việt Nam

Nghiệp đoàn y tế lớn nhất ở Mỹ, 1199SEIU United Healthcare Workers East, đã thông qua một nghị quyết kêu gọi Quốc hội Mỹ thông qua quy chế..

Tu nghiep sinh kiem tien o Nhat Tu nghiệp sinh kiếm tiền ở Nhật

Mới đi gần 1 năm nhưng Mai đã gửi về nhà được gần 20 “lá” (từ của các TNSVN gọi 10.000 yên Nhật). Đó là chưa kể khoản tiền gởi tiết..

Cac nghiep doan Airbus keu goi dinh cong Các nghiệp đoàn Airbus kêu gọi đình công

Các nghiệp đoàn tại các nhà máy của Airbus trên toàn nước Pháp đã kêu gọi một cuộc đình công kéo dài nửa ngày để phản đối kế hoạch tái cơ..

Chuyen tu nghiep sinh Viet Nam o Nhat Ban Chuyện tu nghiệp sinh Việt Nam ở Nhật Bản

Mới đi gần 1 năm nhưng Mai đã gửi về nhà được gần 20 “lá” (từ của các tu nghiệp sinh gọi 10.000 yên Nhật). Đó là chưa kể khoản tiền gửi..

137 nghiep doan va cong ty My thuc giuc thong qua PNTR cho Viet Nam 137 nghiệp đoàn và công ty Mỹ thúc giục thông qua PNTR cho Việt Nam

Hôm qua 15/7, đại diện 137 nghiệp đoàn và công ty Mỹ đã gửi thư cho Chủ tịch Hạ viện Dannis Hastert và lãnh tụ phe đa số tại Thượng viện..

Tu nghiep sinh Viet Nam o Nhat Ban Lam het minh nhung Tu nghiệp sinh Việt Nam ở Nhật Bản: Làm hết mình, nhưng...

Cách đây 13 năm, Việt Nam chính thức đưa tu nghiệp sinh sang tu nghiệp tại Nhật Bản. Đến nay, trên 20.000 tu nghiệp sinh VN sang Nhật tu..

Buoc ngoat xuat khau lao dong o Tokyo Bước ngoặt xuất khẩu lao động ở Tokyo

Có thể nói chuyến bay mang số hiệu VN 954 của Vietnam Airlines từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) khởi hành đi Narita - Tokyo (Nhật Bản) lúc 23h40..

Dinh chi xich lo du lich hang tram lao dong khon don Đình chỉ xích lô du lịch, hàng trăm lao động khốn đốn

Không được chạy xích lô đưa du khách đi tham quan, 800 hội viên của nghiệp đoàn xích lô du lịch quận 1, TP HCM, đang lâm vào tình cảnh khó..

Khi 12.000 nha bien kich ngung viet kich ban Khi 12.000 nhà biên kịch ngừng viết kịch bản

Đúng 12g01 trưa thứ hai (5-11), khoảng 12.000 thành viên Hiệp hội Biên kịch Mỹ (WGA) bắt đầu cuộc đình công chống lại các hãng phim và đài..

Bong den dinh cong bao trum mua giai thuong Hollywood Bóng đen đình công bao trùm mùa giải thưởng Hollywood

Nghiệp đoàn các nhà biên kịch Mỹ đã tuyên bố đình công từ 5/11, đòi tăng cường vấn đề bản quyền tác giả trong thời đại công nghệ kỹ thuật..

Nigeria cham dut dinh cong Nigeria: chấm dứt đình công

Tối 23-6, cuộc tổng đình công do hai nghiệp đoàn lớn phát động từ giữa tuần tại Nigeria đã chấm dứt khi đạt được thỏa thuận với tổng thống..

Hollywood dung truoc nguy co dinh don Hollywood đứng trước nguy cơ đình đốn

Nguy cơ ngành công nghiệp giải trí của Mỹ sẽ bị tê liệt là rất lớn khi nghiệp đoàn các nhà viết kịch bản điện ảnh và truyền hình Mỹ (WGA)..

Gai mai dam Ha Lan muon thanh lap nghiep doan Gái mại dâm Hà Lan muốn thành lập nghiệp đoàn

Những người hành nghề tại các nhà chứa và câu lạc bộ sex trên đất nước hoa tulip đang đấu tranh để được trả công cao hơn, và có điều kiện..