Cai nghien game cho chong Phai dung doc chieu Cai nghiện game cho chồng: Phải dùng "độc chiêu"!

Vừa hóm hỉnh, vừa nghiêm túc, chị em lên mạng "lập hội" nghiên cứu nhiều tuyệt chiêu "độc nhất vô nhị" để "cai nghiện game" cho các ông xã..

Cho ma tuy duong tau Van con nhuc nhoi Chợ ma tuý đường tàu: Vẫn còn nhức nhối

Hải Phòng đang thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma tuý, mại dâm và một trong những điểm nóng là "chợ" ma tuý đường tàu. Một đêm thâm..

Nguyen Huynh Nhung manh va cuoc doi Nguyễn Huỳnh - Những "mảnh vá cuộc đời"

2 lần vào trại cai nghiện trong một khoảng thời gian dài, đã tiêu tốn gần như cạn kiệt tuổi trẻ của Nguyễn Huỳnh, diễn viên một thời “đình..

Nhung manh va cuoc doi cua dien vien Nguyen Huynh Những "mảnh vá cuộc đời" của diễn viên Nguyễn Huỳnh

2 lần vào trại cai nghiện trong một khoảng thời gian dài, đã tiêu tốn gần như cạn kiệt tuổi trẻ của Nguyễn Huỳnh, diễn viên một thời..

Tu buong nghien den tram truong cai nghien Từ “bưởng” nghiện đến trạm trưởng cai nghiện

Anh là một “bưởng” vàng khét tiếng giang hồ, đã có thời đong vàng bằng bát, 10 năm mê muội trong vòng tay của “ả phù dung”, giờ..

Buc xuc chuyen ve phep cua thanh nien cai nghien Bức xúc chuyện về phép của thanh niên cai nghiện

Theo đề án "Tổ chức, quản lý, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện" của UBND TP Hồ Chí Minh, những thanh niên cai..

Doi lai xe va ma tuy Đời lái xe và ma túy

Từ khi vào trung tâm Giáo dục lao động và xã hội số 6 để cai nghiện, bây giờ sau 8 tháng Huy cảm thấy con đường đi trước kia của mình đã..

Het phe thuoc moi tham noi dau Hết "phê" thuốc mới thấm nỗi đau

Hai lần vào trại cai nghiện trong một khoảng thời gian dài, đã tiêu tốn gần như cạn kiệt tuổi trẻ của Nguyễn Huỳnh, diễn viên một thời..

Xa mien nui Pu Lom Chao dao trong con loc te nan Xã miền núi Pu Lôm: Chao đảo trong con lốc tệ nạn

Một xã miền núi có đến 170 con nghiện; 40 người đi tù. Heroin – thuốc phiện đi trước, HIV/AIDS theo sau. Lượng Minh (Tương Dương – Nghệ..

Duong chat tran gian Dưỡng chất trần gian

Nếu được chết, xin hãy cho tôi trở về trái đất và chết với con người…Đang đi với nhau, tay trong tay trên lối nhỏ đầy hoa chợt Hài xô..

Dua nguoi khoe di cai nghien chuyen la o huyen Thanh Tri Ha Noi Đưa người khỏe đi... cai nghiện - chuyện lạ ở huyện Thanh Trì, Hà Nội

TAND huyện Thanh Trì, Hà Nội vừa nhận được đơn của anh Đặng Mạnh Thủy (20 tuổi), người xã Vạn Phúc, khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Thanh..

Hoc vien cai nghien co so tiet kiem Học viên cai nghiện có... sổ tiết kiệm!

Trong báo cáo của Bộ LĐTB-XH về tình hình 1 năm triển khai Nghị quyết 16 của Quốc hội về thí điểm tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết..

Cai nghien hay la chet Cai nghiện hay là chết?

Hàng vạn người trẻ tuổi đã sa chân vào vực sâu ma túy, hàng ngàn gia đình tan nát, điêu đứng vì thảm họa khủng khiếp của heroin, xã hội mất..

Con duong lam loi va ngay tro ve Con đường lầm lỗi và ngày trở về

Tay bà Kép run run cầm xi-lanh chứa thuốc phiện mà không dám tiêm vào tay con để kéo dài hơn những giây phút cuối cùng của cuộc đời đứa..

Co so day nghe khong duoc tu choi nguoi cai nghien Cơ sở dạy nghề không được từ chối người cai nghiện

""Chậm nhất là 45 ngày trước khi kết thúc thời gian cai nghiện tập trung, Giám đốc trung tâm chữa bệnh-giáo dục- LĐXH phải tổ chức cho..

Tinh nghien nghien tinh Tình nghiện, nghiện tình

Một bạn gái tâm sự nặng trĩu khi người bạn trai của mình lâm vào tình cảnh nghiện ngập. Cô nỗ lực đến đôi lúc vô vọng và chàng trai cũng có..

TP HCM de nghi quan ly tap trung nguoi sau cai nghien TP HCM đề nghị quản lý tập trung người sau cai nghiện

Chiều 23/4, Chính phủ có tờ trình đề nghị Ủy ban Thường vụ cho phép TP HCM thí điểm mô hình quản lý tập trung 2-3 năm kèm với dạy nghề,..

Dua nguoi khoe di cai nghien Đưa người khỏe đi cai nghiện

TAND huyện Thanh Trì, Hà Nội vừa nhận được đơn của anh Đặng Mạnh Thủy (20 tuổi), người xã Vạn Phúc, khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì.

Cai nghien trong rung Cai nghiện trong rừng

Lên rừng cai nghiện là sự lựa chọn gần như duy nhất sau nhiều thất bại của nhiều gia đình có con em trót dính vào ma túy. Sau khi mặc bộ..

Lam lai nguoi tu te Làm lại người tử tế

Từng có một gia đình đề huề, cuộc sống dư dả. Thế rồi tất cả lần lượt đội nón ra đi khi anh dính và cờ bạc và ma túy. "Tiếc mà giải quyết..