» Tìm kiếm:

nghiền thành bột

Cac bai thuoc giup trang rang Các bài thuốc giúp trắng răng

Do nhiều nguyên nhân, hàm răng của một số người bị ố vàng một cách thảm hại, khiến họ cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp. Một số bài thuốc..

Tri man ngua o tre nho bang dong y Trị mẩn ngứa ở trẻ nhỏ bằng đông y

Mẩn ngứa ở trẻ là một bệnh viêm da thường thấy, nguyên nhân rất phức tạp. Trẻ bắt đầu phát bệnh sau sinh 1-2 tháng và mất dần cho tới 2..

Cac bai thuoc chua benh ve tieu tien Các bài thuốc chữa bệnh về tiểu tiện

Để chữa chứng tiểu tiện quá nhiều lần trong ngày, bạn có thể nấu cháo đại tràng lợn và thận lợn để ăn; hoặc lấy gan lợn, đỗ đen, gạo nếp,..

Xup xuong khung long Xúp xương khủng long

Dân nông thôn Hà Nam (Trung Quốc) dùng xương khủng long nấu xúp hoặc nghiền thành bột làm thuốc từ nhiều năm nay. Cả tấn xương khủng long..

Nguoi me dat Người mê đất

Sau nhiều năm mày mò, nghiên cứu, năm 1990 anh nông dân Lê Đức Hạ ở xã Điện Phương (Điện Bàn, Quảng Nam) lần đầu tiên cho ra lò những sản..

Chua man ngua o tre nho bang Dong y Chữa mẩn ngứa ở trẻ nhỏ bằng Đông y

Mẩn ngứa ở trẻ nhỏ là một bệnh viêm da thường thấy, nguyên nhân rất phức tạp, nhưng gần đây người ta cho là bệnh có tính di truyền, thường..

Bai thuoc lam dep tu hoa xuan Bài thuốc làm đẹp từ hoa xuân

Thẩm mỹ học cổ truyền phương Đông cho rằng, có thể lấy cái tươi tắn và đẹp đẽ, cái sinh khí tràn trề và mãnh liệt của cỏ cây hoa lá mùa..

Ninh xuong khung long lam sup Ninh xương khủng long làm súp

Dân làng ở một vùng miền trung Trung Quốc suốt hai thập kỷ qua đã đào xương khủng long, ninh chúng lên hay nghiền thành bột, cho rằng đó là..

Chua man ngua cho tre bang Dong y Chữa mẩn ngứa cho trẻ bằng Đông y

Bệnh mẩn ngứa khiến trẻ khó chịu, quấy khóc, ảnh hưởng đến việc ăn ngủ và phát triển. Đông y có nhiều cách chữa bệnh này, chẳng hạn lấy..

Cac bai thuoc chua benh ve tieu tien Các bài thuốc chữa bệnh về tiểu tiện

Để chữa chứng tiểu tiện quá nhiều lần trong ngày, bạn có thể nấu cháo đại tràng lợn và thận lợn để ăn; hoặc lấy gan lợn, đỗ đen, gạo nếp,..

Mot so bai thuoc tu phen chua Một số bài thuốc từ phèn chua

Để chữa ngứa hậu môn do giun kim, có thể lấy phèn chua gọt thành thỏi tròn, kích thước bằng hạt lạc, mỗi buổi tối nhét một thỏi vào trong..

22 bai thuoc chua cac benh tieu tien 22 bài thuốc chữa các bệnh tiểu tiện

Sau đây là những bài thuốc chủ trị bệnh di niệu (đái dầm, đái són, tiểu tiện không cầm được, hay tiểu tiện quá nhiều lần trong ngày).