» Tìm kiếm:

nghiên cứu thực nghiệm

O lai voi Dong Thap Muoi Ở lại với Đồng Tháp Mười

Chúng tôi tìm đến Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm nông nghiệp Đồng Tháp Mười - nằm lọt thỏm giữa cánh đồng bao la nước thuộc xã Tuyên..

Trong hen bien gia i pha p cho nguoi nuoi tom that bai Trồng hến biển, giải pháp cho người nuôi tôm thất bại

Nuôi tôm, nếu thất bại, người dân bị trắng tay. Còn đất nuôi tôm bị nhiễm mặn, xì phèn. Lối thoát hiện nay: Trồng hến biển, một loại cỏ có..

DBSCL Khuyen cao khong nen dao them kenh trong rung de phong chay ĐBSCL: Khuyến cáo không nên đào thêm kênh trong rừng để phòng cháy

Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm đa dạng sinh học (Trường đại học Cần Thơ) đã khuyến cáo các địa phương ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long..

Nuoi chim yen trong nha Nghe hai ra vang Nuôi chim yến trong nhà: Nghề "hái ra vàng"

Sau 2 năm triển khai đề tài khoa học "Nuôi chim yến trong nhà" và nghiên cứu thực nghiệm tại 9 tỉnh ở miền Nam, đầu năm 2007, Công ty Yến..

4 cai chet thuong tam 4 cái chết thương tâm

Chiều 31/5, tại Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm nông nghiệp Hưng Lộc, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai), 4 cháu nhỏ gồm: Đinh..

Chuot trong y hoc hien dai Chuột trong y học hiện đại

Các chuyên gia cho rằng, chuột đặc định không phải là chìa khóa vạn năng cho nghiên cứu chữa bệnh và chế tạo tân dược, không thể thông qua..

Muon xuong chac khoe dung uong nhieu ruou Muốn xương chắc khỏe, đừng uống nhiều rượu

Các chuyên gia tại Trung tâm y tế Omaha VA, ở Nebraska (Mỹ) đã thông báo như vậy trên tạp chí Chứng nghiện rượu: Nghiên cứu thực nghiệm và..

Doc chep duoi cai nhin cua nguoi trong cuoc Đọc - chép dưới cái nhìn của người trong cuộc

Không biết tôi có lọt vào tầm ngắm trong cuộc quan sát bằng mắt của các phóng viên TS hay không, nhưng với tư cách là người trong cuộc đã..

Tien si dat ngap nuoc Tiến sĩ "đất ngập nước"

Hằng tuần tiến sĩ Dương Văn Ni đi đi về về hơn 50km từ Cần Thơ tới Hòa An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang). Ở đó có một “gia đình”..

Dau oliu ngua ung thu hieu qua nhat Dầu ôliu ngừa ung thư hiệu quả nhất

Các nhà khoa học Thụy Điển đã đưa ra kết luận này dựa trên nghiên cứu thực nghiệm trên các tình nguyện viên từ Thụy Điển, Phần Lan, Đức,..

Nuoi ap thanh cong ca hoi Van o Da Lat Nuôi ấp thành công cá hồi Vân ở Đà Lạt

Trạm Nghiên cứu thực nghiệm nuôi cá nước lạnh thuộc Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 3, vừa nuôi ấp thành công cá hồi con tại khu vực hồ..

Top 25 thuc pham giup gian lan tuoi tac 2 Top 25 thực phẩm giúp gian lận tuổi tác (2)

Tất cả các loại hoa quả, thực phẩm đề cập dưới đây đều dựa trên những nghiên cứu thực nghiệm và được chứng minh rằng chúng thực sự có khả..

Nghe An thuc nghiem thanh cong giong thanh long ruot do Nghệ An: thực nghiệm thành công giống thanh long ruột đỏ

TT (Nghệ An) - Sau thời gian bốn năm nghiên cứu thực nghiệm giống thanh long ruột đỏ (2001-2004), đến nay Trung tâm Nghiên cứu cây ăn quả..

Dong Thap Muoi thanh lap trung tam nong san ho tro nong dan Đồng Tháp Mười: thành lập trung tâm nông sản hỗ trợ nông dân

Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn Long An kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm nông nghiệp Đồng Tháp Mười và Công ty cổ phần..

Huong uu dai thue thu nhap DN 1tien ga 3 tien thoc Hưởng ưu đãi thuế thu nhập DN:1tiền gà 3 tiền thóc!

Miễn giảm thuế thu nhập DN (TNDN) không có tác động lớn đối với quyết định đầu tư của DN tư nhân trong nước và là khoản bao cấp không đáng..

Tags: ,