» Tìm kiếm:

nghiên cứu kỹ thuật

Nha khoa hoc tao ra cuu Dolly tuyen bo tu bo nghien cuu ky thuat sinh san vo tinh Nhà khoa học tạo ra cừu Dolly tuyên bố từ bỏ nghiên cứu kỹ thuật sinh sản vô tính

Giáo sư Ian Wilmut, người đã tạo ra cừu sinh sản vô tính Dolly có tuyên bố làm chấn động giới khoa học thế giới rằng ông sẽ từ bỏ nghiên..

Pirlo xuat sac nhat tran chung ket Pirlo xuất sắc nhất trận chung kết

Nhóm nghiên cứu kỹ thuật của FIFA đã bầu tiền vệ đội tuyển Italia Andrea Pirlo là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận chung kết World Cup 2006..

Chua dung chuan Chưa đúng chuẩn

* Công văn của phòng nhân sự kính gửi phòng tổ chức Trần Văn Hai: 30 tuổi, tổ trưởng tổ chuyên môn phòng kế hoạch, trình độ: cử nhân. Đề..

Ukraine co the tien xa Tay Ban Nha o dang cap cao nhat Ukraine có thể tiến xa, Tây Ban Nha ở đẳng cấp cao nhất

TP - Trong khi đánh giá Ukraine có thể tiến xa thì chuyên gia nhóm nghiên cứu kỹ thuật FIFA cũng nhận định rằng, Tây Ban Nha đã khác.

Qua bong vang World Cup 2006 Zidane hay Cannavaro Quả bóng vàng World Cup 2006: Zidane hay Cannavaro?

FIFA đã công bố tên của 10 ứng cử viên cho danh hiệu “Quả bóng vàng” do hãng Adidas tài trợ. Danh sách này đã được thông qua bởi nhóm..

Theo doi suc khoe qua de Theo dõi sức khỏe qua "dế"

Theo tin từ hãng Nokia, Trung tâm Nghiên cứu kỹ thuật Phần Lan và Trung tâm Nghiên cứu Nokia đã cùng phát triển một ứng dụng mới cho điện..

GE dau tu vao ky thuat sach GE đầu tư vào kỹ thuật sạch

General Electric, hay GE, một trong hai công ty lớn nhất toàn cầu nói họ sẽ tăng thêm tiền vào các đề tài nghiên cứu kỹ thuật thân thiện..

Italia co den 7 cau thu trong doi hinh tieu bieu cua FIFA Italia có đến 7 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu của FIFA

Nhóm nghiên cứu kỹ thuật của FIFA vừa công bố đội hình sơ bộ 23 cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup 2006, trong đó có đến 7 cầu thủ Italia..

Co nao cung nghe duoc Cỡ nào... cũng nghe được

DARPA, Cơ quan nghiên cứu của Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đang nghiên cứu kỹ thuật mã hóa ngôn ngữ không cần dựa vào lời nói mà từ những gì..

Song de yeu thuong va dang hien Sống để yêu thương và dâng hiến

“Sống để yêu thương và dâng hiến” là cuốn sách tập hợp những bức thư tình của liệt sĩ Hoàng Kim Giao, người có công lớn trong việc rà..

Microsoft phat trien anh 3D Microsoft phát triển ảnh 3D

Microsoft cho biết họ đang nghiên cứu kỹ thuật ảnh 3D trực tuyến. Kỹ thuật mang tên Photosynth này sẽ được giới thiệu tại hội nghị Siggraph..

Sap co o dia Blu ray danh cho PC Sắp có ổ đĩa Blu-ray dành cho PC

Với việc hoàn thiện nghiên cứu kỹ thuật, Liên doanh Công nghệ Lưu trữ Toshiba - Samsung (TSST) vừa tiến thêm một bước trong việc thương mại..

Soichiro Honda Ong To cua vuong quoc Honda Soichiro Honda: "Ông Tổ" của vương quốc Honda

Soichiro Honda là một trong những nhà công nghiệp lớn nhất của thế giới. Ở Nhật Công ty Honda của ông sánh ngang với Công ty Toyota, Nissan.

Kiem bac ty bang nghe trong hoa Kiếm bạc tỷ bằng nghề trồng hoa

Năm đầu tiên dốc vốn vào dự án trồng hoa, anh Tuấn bị lỗ 700 triệu đồng. Không nản chí, anh bắt tay vào nghiên cứu kỹ thuật chăm bón, năm..

Da Lat thay nuoc ho Doi Co de cuu ho Xuan Huong Đà Lạt: thay nước hồ Đội Có để cứu hồ Xuân Hương

TT (Đà Lạt) - Ban quản lý công trình thủy lợi Đà Lạt vừa ký hợp đồng với Trung tâm Nghiên cứu kỹ thuật quản lý môi trường TP.HCM để giải..

7 tieu chuan cho mot san pham ky thuat cao 7 tiêu chuẩn cho một sản phẩm kỹ thuật cao

TTCN - Chính giới trẻ là động lực cho những nghiên cứu kỹ thuật cao nói chung. Chỉ cần quan sát xung quanh, bạn cũng có thể thấy giới trẻ..

Dien thoai di dong giup giam can Điện thoại di động giúp giảm cân

Một nhóm nghiên cứu của Phần Lan cùng với những người tham gia từ Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật Phần Lan và Trung tâm nghiên cứu Nokia đã..

Buffon xuat sac nhat tran Y Uc 1 0 Buffon xuất sắc nhất trận Ý- Úc (1-0)

Với những pha cản phá thành công các cú dứt điểm của đội tuyển Úc, thủ môn Gianluigi Buffon (ảnh) của đội tuyển Ý đã được nhóm nghiên cứu..

Co hoi hoc bong tai Universite de Provence Aix Marseille I Phap Cơ hội học bổng tại Université de Provence - Aix-Marseille I, Pháp

Khoa hóa. ĐH Provence, Pháp phối hợp với bộ nghiên cứu kỹ thuật Pháp thông báo cấp 1 học bổng toàn phần tiến sĩ chuyên ngành hoá trong ba..

Dung dien thoai di dong kiem soat suc khoe Dùng điện thoại di động kiểm soát sức khỏe

Một nhóm nghiên cứu Phần Lan với những người tham gia đến từ Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Phần Lan và Trung tâm Nghiên cứu Nokia đã phát..