» Tìm kiếm:

nghiên cứu công nghệ

IBM ban san pham sieu may tinh nghien cuu cong nghe gen IBM bán sản phẩm siêu máy tính nghiên cứu công nghệ gen

Hôm thứ hai vừa qua, hãng máy tính lớn nhất thế giới IBM đã bán cho hãng NuTec Sciences một loại máy tính thương mại lớn nhất thế giới dùng..

Ung dung gan 100 nghien cuu cong nghe sinh hoc vao san xuat Ứng dụng gần 100 nghiên cứu công nghệ sinh học vào sản xuất

Gần 100 công trình nghiên cứu công nghệ sinh học đã được ứng dụng vào cuộc sống đem lại hiệu quả kinh tế, cụ thể là các đề tài nghiên cứu..

Fujitsu trinh dien man hinh giay dien tu Fujitsu trình diễn màn hình giấy điện tử

Đầu tư nghiên cứu công nghệ màn hình giấy điện tử trong suốt nhiều năm qua đã giúp Fujitsu đạt được những tiến bộ vượt bậc. Hiện công nghệ..

Nghien cuu cong nghe song song cho san xuat chip Nghiên cứu công nghệ song song cho sản xuất chip

Các công ty sản xuất thiết bị bán dẫn đang tìm cách phát triển những siêu máy tính theo cơ chế xử lý song song (paralleism) bằng cách chế..

Hai nam nua se co LCD TV 3 chieu Hai năm nữa sẽ có LCD TV 3 chiều

Viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp Đài Loan (ITRI) đã phát triển thành công công nghệ hình ảnh truyền hình 3 chiều (3D) mở đường cho..

Bill Gates cua An Do “Bill Gates của Ấn Độ”

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, nếu ở Mỹ có Bill Gates, ở Nhật có Masayoshin Son..

My Han Quoc tang chi tieu cho cong nghe nano Mỹ, Hàn Quốc tăng chi tiêu cho công nghệ nano

Hôm qua, Hạ viện Mỹ thông qua dự luật đầu tư 2,36 tỷ USD trong 3 năm tới cho nghiên cứu công nghệ tạo vật liệu mới từ những nguyên tử đơn..

De nghi uu tien nghien cuu cong nghe nano Đề nghị ưu tiên nghiên cứu công nghệ nano

Sáng 16-8-2004, Hội nghị vật lý lý thuyết toàn quốc lần thứ 29 đã khai mạc tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM). Phát biểu..

Sun nghien cuu cong nghe ket noi chip moi Sun nghiên cứu công nghệ kết nối chip mới

Theo thông báo mới nhất của Sun, một công nghệ mới cho phép đẩy nhanh tốc độ kết nối của chip máy tính sẽ ra đời trong 4 năm nữa.

IBM nghien cuu cong nghe bao mat may tinh moi IBM nghiên cứu công nghệ bảo mật máy tính mới

Các nhà khoa học thuộc phòng thí nghiệm Almaden Labs của IBM vừa phát triển được một công nghệ mới có thể ngăn chặn được các virus và sâu..

Nhat Ban nghien cuu cong nghe Internet the he moi Nhật Bản nghiên cứu công nghệ Internet thế hệ mới

TP - Bộ trưởng Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản Yoshihide Suga cho biết, Tokyo sẽ bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ cho thế hệ..

San xuat nuoc tuong sach Doanh nghiep co chiu thay doi Sản xuất nước tương "sạch": Doanh nghiệp có chịu thay đổi?

Hiện đã có 3 nhóm chuyên gia nghiên cứu công nghệ sản xuất nước tương sạch... Vấn đề ở chỗ, doanh nghiệp có chịu thay đổi để chuyển sang áp..

Microsoft nghien cuu cong nghe bao mat moi Microsoft nghiên cứu công nghệ bảo mật mới

Đứng trước nguy cơ tin tặc có thể dùng các thiết bị truyền tải dữ liệu khác để đánh cắp dữ liệu từ máy tính, Microsoft đang nghiên cứu một..

Nhat Ban nghien cuu cong nghe loai bo cac khi thai gay hieu ung nha kinh Nhật Bản nghiên cứu công nghệ loại bỏ các khí thải gây hiệu ứng nhà kính

Bộ Môi trường Nhật Bản đang soạn thảo một dự luật có thể cho phép sử dụng công nghệ lưu giữ khí các-bo-ních (CO2) dưới đáy biển sâu để loại..

Hoc Thac sy Quan tri CNTT Phap tai VN Học Thạc sỹ Quản trị CNTT Pháp tại VN

Phòng Thương mại và Công nghiệp VN phối hợp với Quỹ Đầu tư Asia-Invest thuộc Ủy ban châu Âu hỗ trợ một chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản..

Nga Che tao thanh cong may bay trinh tham sieu nho Nga: Chế tạo thành công máy bay trinh thám siêu nhỏ

Các nhà khoa học Viện Nghiên cứu Công nghệ Rô bốt và Kỹ thuật Điều khiển Tự động tại St. Petersburg, Nga vừa chế tạo thành công máy bay..

EU thong qua du an trien khai may tim kiem khong lo EU thông qua dự án triển khai máy tìm kiếm khổng lồ

Liên minh Châu Âu (EU) hôm 19/7 đã chính thức cấp phép cho Đức triển khai dự án nghiên cứu công nghệ máy tìm kiếm thông tin Internet trị..

Viet Nam co the la diem den cua cac hang duoc lon Việt Nam có thể là điểm đến của các hãng dược lớn

Gặp gỡ Chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Hải, tối 27/10, ông Reg Kelly, Tổng Giám đốc Viện nghiên cứu Công nghệ sinh học San Francisco, Mỹ, cho..

Ban tin 15g NAM ung ho chuong trinh hat nhan cua Iran Bản tin 15g: NAM ủng hộ chương trình hạt nhân của Iran

LHQ kêu gọi các công ty dầu mỏ đóng góp giúp các nước nghèo; Thái Lan đề nghị nghiên cứu công nghệ sinh học chung với VN; Giáo hoàng..

Tin van Tin vắn

Đại học Giao thông vận tải tuyển sinh hệ tại chức các ngành Kinh tế - Trung tâm Phát triển công nghệ thông tin tổ chức kỷ niệm 5 năm thành..