» Tìm kiếm:

nghe trộm

Vu xi cang dan LHQ va cong nghe nghe trom Vụ xì-căng-đan LHQ và... công nghệ nghe trộm

Những phát hiện về việc Tổng thư ký Kofi Annan và các quan chức cấp cao tại LHQ thường xuyên bị cơ quan an ninh Mỹ hoặc Anh nghe trộm đã..

Ong chu Inter bi to cao da nghe trom dien thoai trong tai Ông chủ Inter bị tố cáo đã nghe trộm điện thoại trọng tài

Một luật sư mới tố cáo Moratti đã tiến hành nghe trộm các cuộc điện thoại của cựu trọng tài De Sanctis.

Vu be boi nghe trom tai Hy Lap Vụ bê bối nghe trộm tại Hy Lạp

Chính quyền Hy Lạp chính thức thừa nhận: điện thoại di động của các quan chức cao nhất tại nước này đã bị “nghe trộm” trong suốt 8..

Su kien Vinh Bac bo Cuc An ninh My mat ban goc tin nghe trom Sự kiện Vịnh Bắc bộ: Cục An ninh Mỹ mất bản gốc tin nghe trộm

Thông tin gây sốc nhất trong bài báo của sử gia Robert Hanyok thuộc Cục An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) là tài liệu được xem như “bằng chứng..

My cham dut viec nghe trom khong qua toa an Mỹ chấm dứt việc nghe trộm không qua tòa án

Tổng thống Bush chấp nhận để một tòa án bí mật và độc lập giám sát chương trình nghe trộm nội địa gây tranh cãi của chính phủ. > Tòa án yêu..

Ong Bush bao ve viec nghe trom dien thoai Ông Bush “bảo vệ” việc nghe trộm điện thoại

Tổng thống Mỹ George Bush hôm nay đã có một tuyên bố gây bất ngờ khi nói rằng, ông không phản đối việc nghe trộm điện thoại của người dân..

My Giam doc co quan tinh bao tiet lo chuyen nghe len dien thoai Mỹ: Giám đốc cơ quan tình báo tiết lộ chuyện “nghe lén điện thoại”

Giám đốc cơ quan tình báo quốc gia Mỹ Mike McConnell gần đây vừa tiết lộ một số chi tiết về một chương trình nghe trộm điện thoại bí mật..

Cay den than hay ky thuat nghe trom moi cua FBI “Cây đèn thần” hay kỹ thuật nghe trộm mới của FBI

Đây là một phần mềm bí mật có tên Magic Lantern (Cây Đèn Thần) giúp Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) nghe trộm đàm thoại bằng công nghệ cao.

Bush thua nhan cho phep nghe trom Bush thừa nhận cho phép nghe trộm

Tổng thống Mỹ George W Bush hôm qua xác nhận thông tin trên báo chí rằng ông đã cho phép nghe trộm trong nước Mỹ từ sau sự kiện 11/9 và..

Chong nghe trom dien thoai di dong Bo tay Chống nghe trộm điện thoại di động: Bó tay !

Bộ trưởng Công nghệ thông tin và viễn thông Thái Lan Sitthichai Pookaiyaudom vừa thừa nhận: không thể ngăn ngừa việc nghe trộm điện thoại..

Sep tuong lai cua CIA bao ve viec nghe trom dien thoai Sếp tương lai của CIA bảo vệ việc nghe trộm điện thoại

Tướng Michael Hayden, người vừa được Tổng thống Mỹ Bush đề cử vào vị trí Giám đốc CIA, hôm qua đã lên tiếng bảo vệ việc nghe trộm điện..

Bush cho phep tinh bao nghe trom dan chung "Bush cho phép tình báo nghe trộm dân chúng"

Tổng thống Mỹ George W Bush khẳng định ông không xâm phạm quyền tự do công dân sau khi có những lời cáo buộc rằng ông đã cho phép Cơ quan..

Ban tin 18g Ha vien My phe chuan luat cho nghe trom va giam sat dien thoai Bản tin 18g: Hạ viện Mỹ phê chuẩn luật cho nghe trộm và giám sát điện thoại

Hạ viện Mỹ phê chuẩn biện pháp cho phép nghe trộm và giám sát điện thoại; Liên minh châu Âu (EU) kêu gọi Thái Lan trở lại nền dân chủ; Cuba..

Tong bien tap Anh tu chuc vi vu nghe trom hoang gia Tổng biên tập Anh từ chức vì vụ nghe trộm hoàng gia

Người phụ trách tờ News of the World thôi chức, sau khi biên tập viên chuyên về các vấn đề hoàng gia của báo này phải lãnh 4 tháng tù vì..

Bo Tu phap My dieu tra vu lo tin nghe trom Bộ Tư pháp Mỹ điều tra vụ lộ tin nghe trộm

Bộ Tư pháp Mỹ hôm qua thông báo mở cuộc điều tra về việc ai đã tiết lộ cho báo giới về chương trình nghe trộm bí mật trong nước của Tổng..

Nha Thai tu Charles bi nghe trom Nhà Thái tử Charles bị nghe trộm

Cảnh sát Anh hôm qua truy tố biên tập viên tờ báo lá cải News of the World và một người nữa tội nghe trộm những lời nhắn trên điện thoại,..

Quoc hoi My phe chuan du luat mo rong quyen nghe trom cua tinh bao Quốc hội Mỹ phê chuẩn dự luật mở rộng ""quyền nghe trộm"" của tình báo

Quốc hội Mỹ đã phê chuẩn dự luật được Nhà Trắng ủng hộ nhằm mở rộng thẩm quyền của tình báo Mỹ trong việc nghe trộm điện thoại và xem lén..

Bush chi trich phan quyet cua toa ve chuong trinh nghe trom Bush chỉ trích phán quyết của tòa về chương trình nghe trộm

Tổng thống Bush hôm qua phê phán việc tòa án liên bang yêu cầu ngừng chương trình nghe trộm của chính phủ. Ông cho rằng những người phản..

Taliban nghe trom goi dien de doa linh Anh va gia dinh Taliban nghe trộm, gọi điện đe dọa lính Anh và gia đình

Quân nổi dậy Taliban đã nghe trộm điện thoại di động của lính Anh ở Afghanistan và còn gọi điện đe dọa người thân của họ, tờ The Sun đưa..

Tong thong Arroyo nhan loi trong vu scandal nghe trom Tổng thống Arroyo nhận lỗi trong vụ scandal nghe trộm

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo vừa chính thức thừa nhận sự dính líu của bà trong vụ scandal "nghe trộm điện thoại", song bác bỏ mọi..