» Tìm kiếm:

nghịch lý

Nghich ly ngan nam Nghịch lý ngàn năm

Bạn Đặng Lê Nguyên Vũ vừa gửi đến tham gia diễn đàn một bài viết dài, rất súc tích Một nước Việt vĩ đại, tại sao không? Xin giới thiệu phần..

3 nghich ly trong co phan hoa 3 nghịch lý trong cổ phần hóa

“Quá trình CPH ở Việt Nam dù đang được tiến hành mạnh nhưng vẫn đang có ba nghịch lý tồn tại khiến luôn có thất thoát, chậm trễ và bất..

3 nghich ly trong co phan hoa 3 nghịch lý trong cổ phần hóa

“Quá trình cổ phần hóa ở Việt Nam dù đang được tiến hành mạnh nhưng vẫn đang có ba nghịch lý tồn tại!”. Bài viết của PGS.TS Nguyễn Văn..

Giua than ky va nghich ly Giữa “thần kỳ” và “nghịch lý”

Nền kinh tế kém sức cạnh tranh, bộ máy nhà nước còn chưa theo kịp yêu cầu, tăng trưởng cao nhưng chưa vững chắc...

Cai ly va nghich ly qua Einstein dau an tram nam Cái lý và nghịch lý qua Einstein - dấu ấn trăm năm

Bạn hãy tìm lấy những giây phút tĩnh lặng một mình dưới bầu trời đêm, ngắm nhìn những ngôi sao leo lét phía chân trời. Biết đâu cái thế..

Nghich ly Libya Nghịch lý Libya

Cả với tuyên bố hủy bỏ chương trình vũ khí hạt nhân, hóa học và sinh học, Libya chứng tỏ là nhân tố luôn gây bất ngờ trên chính trường...

Ban tron truc tuyen Nghich ly cua thi truong dat dai Bàn tròn trực tuyến: Nghịch lý của thị trường đất đai

Liên tục trong nhiều năm qua, câu chuyện đất đai luôn là thời sự nóng với người dân cũng như với các nhà hoạch định chính sách. Dường như..

Cuoc chien gianh lai long le duong Nghich ly va phi ly Cuộc chiến giành lại lòng lề đường: Nghịch lý và phi lý!

(Dân trí) - Từ tháng 9/2007, UBND TPHCM đã có kế hoạch kiên quyết giải tỏa lòng lề đường, cấm buôn bán, trông xe… Đến nay, kế hoạch này..

Nghich ly xa mien nui Nghịch lý xã miền núi

Xã Vĩnh Hưng đã được công nhận là xã miền núi từ năm 1995, thế nhưng không được hưởng các chế độ phụ cấp khu vực. Xã Vĩnh Thành - một xã..

Nghich ly gia ca Nghịch lý giá cả

Theo công bố của Tổng cục Thống kê, giá tiêu dùng tháng 4 tăng 0,49% so với tháng 3, tăng 3,52% so với tháng 12.2006 và tăng 7,16% so với..

Nghich ly giua toc do tang gia va lai suat Nghịch lý giữa tốc độ tăng giá và lãi suất

Một trong những đặc điểm lớn của giá cả nói chung và giá tiêu dùng nói riêng trong thời gian qua là tốc độ tăng giá cao hơn lãi suất huy..

Nghich ly gia ca Nghịch lý giá cả

Theo công bố của Tổng cục Thống kê, giá tiêu dùng tháng 4 tăng 0,49% so với tháng 3, tăng 3,52% so với tháng 12/2006 và tăng 7,16% so với..

Nghich ly o Bac Kinh Nghịch lý ở Bắc Kinh

Ba ngày đàm phán ở Bắc Kinh giữa Mỹ, CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc về vấn đề năng lượng hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên..

Nghich ly tren chinh truong Thai Lan Nghịch lý trên chính trường Thái Lan

Kết quả của cuộc bỏ phiếu tại Thái Lan ngày 23/12 cho thấy, Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) thân cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã giành..

Bien chung cua phat trien Biện chứng của phát triển

TS- Con thuyền đất nước đã vượt qua quãng nước lợ pha vị mặn ở đầu cửa sông, khởi đầu một vòng lượn ngoạn mục ở khúc quanh của dòng chảy..

Chua het nghich ly rua se con bo Chưa hết nghịch lý, “rùa” sẽ còn bò

Trong những ngày có mặt ở các tuyến đường ĐBSCL, chúng tôi ghi nhận không ít những nghịch lý mà cũng chính là nguyên nhân khiến..

Thi truong lao dong TPHCM Nghich ly cung cau Thị trường lao động TP.HCM: Nghịch lý cung- cầu

“Ngày hội việc làm thành phố” vừa diễn ra trong hai ngày 26 và 27/8 đã thu hút hơn 71.000 người tham dự, thế nhưng số người phỏng vấn..

Noi khong voi tieu cuc trong thi cu Nhung nghich ly Nói không với tiêu cực trong thi cử: Những nghịch lý

Là một học viên tỉnh lẻ không giàu có nhưng muốn vươn lên bằng con đường học vấn, tôi đã theo đuổi bảy năm chương trình sau đại học để lấy..

Nghich ly doi tuyen Nghịch lý đội tuyển

TP - Sau khi VFF và HLV Riedl thống nhất công bố danh sách ĐTQG chuẩn bị cho VTV – T-T Cup 2006, nhiều người đã thấy những nghịch lý xuất..