Chan dung Vua boi dat Bac Chân dung "Vua" bói đất Bắc

Ở Bắc Ninh hiện có rất nhiều “thầy” bói đã được thiên hạ phong “Vua”, phần vì có chút tiếng, phần vì những khối tài sản kếch xù mà các..

Doan Thuong nghi sy Hoa Ky tham Viet Nam Đoàn Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ thăm Việt Nam

Từ ngày 12 - 13/12, đoàn Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ do Thượng nghị sỹ Gordon Smith, Chủ tịch tiểu ban giảm nợ và phát triển dài hạn thuộc Uỷ ban..

Nghi sy Han Quoc Sinh nhieu con moi la yeu nuoc Nghị sỹ Hàn Quốc: Sinh nhiều con mới là yêu nước!

Tỷ lệ trẻ sơ sinh ngày càng giảm, dân số già đi đang là vấn đề đau đầu của “Con rồng châu Á”. Trong bối cảnh đó, tỷ lệ kết hôn và sinh..

Hai Thuong nghi sy My rut lai phan doi PNTR voi VN Hai Thượng nghị sỹ Mỹ rút lại phản đối PNTR với VN

Ngày 29/9, hai thượng nghị sỹ Mỹ Elizabeth Dole và Lindsey Graham, những người đại diện cho lợi ích các tập đoàn dệt may Mỹ, đã ra thông..

Thuong nghi sy McCain chi trich Bush Thượng nghị sỹ McCain chỉ trích Bush

Thượng nghị sỹ John McCain, người từng định ra tranh cử tổng thống Hoa Kỳ 5 năm trước, đã đánh giá các thành tích của chính quyền ông Bush..

Hiem hoa thuoc lac tu che Hiểm hoạ thuốc lắc tự chế

Năm 1997, những viên thuốc lắc đầu tiên thẩm lậu vào Việt Nam và chỉ trong thời gian ngắn đã lan rộng trong các vũ trường. Từ đó, các cuộc..

Han Quoc 23 nghi sy tu bo dang cam quyen Hàn Quốc: 23 nghị sỹ từ bỏ đảng cầm quyền

Hôm nay (6/2), 23 nghị sỹ của Quốc Hội Hàn Quốc tuyên bố đã quyết định rời khỏi đảng cầm quyền Uri để thiết lập một đảng mới. "Với việc từ..

Chinh truong My nong len boi van de Iraq Chính trường Mỹ nóng lên bởi vấn đề Iraq

Một lần nữa chính trường Mỹ lại nóng lên khi các nghị sỹ Mỹ đang chuẩn bị thảo luận về đề xuất rút quân và hạn chế ngân sách cho cuộc chiến..

Nghi tham Randy Cunningham Nghị tham Randy Cunningham

Dân biểu Randy Cunningham (8 nhiệm kỳ, từng là phi công chiến đấu tại chiến trường Việt Nam) đã từ chức sau khi thú nhận tội "ăn" ít nhất..

Ke khoc nguoi cuoi sau bau cu Quoc hoi My Kẻ khóc người cười sau bầu cử Quốc hội Mỹ

Chiến thắng của đảng Dân chủ sẽ dẫn tới việc điều chỉnh nhân sự và nhiều chính sách quan trọng của Mỹ. Cùng với nó là cơ hội mới cho tầng..

Ba Sanchez chua thuc su nhin nhan toan canh tinh hinh VN Bà Sanchez chưa thực sự nhìn nhận toàn cảnh tình hình VN

Xung quanh những phát biểu của Hạ nghị sỹ Mỹ Loretta Sanchez với báo chí tại Hà Nội (6/4/2007), bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban..

Thuoc lac duoc san xuat o Viet Nam nhu the nao Thuốc "lắc" được sản xuất ở Việt Nam như thế nào?

Tâm "bi", một tay chơi "lắc" chuyên chạy mánh ở chợ xe đường Lý Tự Trọng (TP.HCM), tỏ ra sành điệu: "Đừng lấy thuốc chỗ mấy quán bar coi..

Washington va sex Tu qua khu den hien tai Washington và sex: Từ quá khứ đến hiện tại

Từ lâu Washington được biết đến với các dự luật, dự thảo ngân sách, và với những quan chức làm công ăn lương vô cùng đĩnh đạc. Nhưng nhiều..

Co hay khong thuoc lac san xuat tai VN Có hay không thuốc "lắc" sản xuất tại VN?

Tâm “bi”, một tay chơi “lắc” chuyên chạy mánh ở chợ xe đường Lý Tự Trọng (TP.HCM), tỏ ra sành điệu: “Đừng lấy thuốc chỗ mấy quán..

Viet kieu My Ba Sanchez lam xau di hinh anh nghi sy My Việt kiều Mỹ: Bà Sanchez làm xấu đi hình ảnh nghị sỹ Mỹ

Bà Phùng Tuệ Châu, Việt kiều Mỹ, đảng viên đảng Dân chủ, cho rằng việc Hạ nghị sỹ Mỹ Loretta Sanchez có những phát biểu và hoạt động ngược..

Tong thong Bush va thang 9 dinh menh Tổng thống Bush và tháng 9 định mệnh

Ngày 11/9/2001, khi nước Mỹ phải hứng chịu những cuộc tấn công khủng bố đầu tiên trong lịch sử của mình, Tổng thống Mỹ Bush đã phải đối mặt..

30 nghi sy My bao tro du luat PNTR cho Viet Nam 30 nghị sỹ Mỹ bảo trợ dự luật PNTR cho Việt Nam

Theo kế hoạch, chiều nay, 13/6, Tân đại diện thương mại Mỹ Susan Schwab, cùng Thượng nghị sỹ đảng Dân chủ Max Baucus và một số hạ nghị sỹ..

Ha vien My hoan bo phieu lai ve PNTR Hạ viện Mỹ hoãn bỏ phiếu lại về PNTR

Hạ viện Mỹ đã từ bỏ kế hoạch bỏ phiếu lại về PNTR hôm nay (ngày 14/11), người phát ngôn Lãnh tụ phe đa số của Hạ viện, John Boehner cho..

Mot thuong nghi sy Libang bi am sat Một thượng nghị sỹ Li-băng bị ám sát

Hôm qua 13/6, một nghị sỹ Li-băng thuộc phe chống Syria và 9 người khác đã thiệt mạng trong một vụ nổ bom ở phía tây Thủ đô Beirut. Quả bom..

Nghi sy My VN la nguoi choi quan trong tren the gioi Nghị sỹ Mỹ: VN là người chơi quan trọng trên thế giới

13 nghị sỹ Mỹ ở cả hai Đảng Dân chủ và Cộng hòa do lãnh đạo phe đa số tại Hạ viện Steny Hoyer dẫn đầu đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.