» Tìm kiếm:

nghỉ việc

NLD nghi viec do het han HD doanh nghiep van phai tra tro cap thoi viec NLĐ nghỉ việc do hết hạn HĐ, doanh nghiệp vẫn phải trả trợ cấp thôi việc?

Câu 1: Tôi đã làm việc ở công ty cũ được hơn 2 năm và sau đó vì lý do cá nhân tôi đã xin nghỉ làm. Trong thời gian làm việc 2 năm đó tôi đã..

Van hoa nghi viec Văn hóa nghỉ việc

Người Mỹ cho rằng thay đổi công việc thường xuyên chứng tỏ bạn là người năng động và có năng lực. Người Nhật lại cho rằng bạn là người..

Co duoc nghi viec de cham soc con om Có được nghỉ việc để chăm sóc con ốm?

“Con tôi còn nhỏ, bị bệnh cần phải có người chăm sóc. Xin hỏi tôi có được nghỉ việc để chăm sóc con không? Nếu được thì thời gian nghỉ..

Van hoa nghi viec Văn hóa nghỉ việc

Người Mỹ cho rằng thay đổi công việc thường xuyên chứng tỏ bạn là người năng động và có năng lực. Người Nhật lại cho rằng bạn là người..

Tu van Cach tra loi cau hoi Vi sao ban nghi viec o cong ty truoc Tư vấn: Cách trả lời câu hỏi "Vì sao bạn nghỉ việc ở công ty trước"

Câu 1: Tôi đã nghỉ việc ở công ty được 1 tháng, vì những lý do về tranh luận ý kiến trong vấn đề kỹ thuật sản xuất, cách bố trí sản xuất...

Can nhac truoc khi nghi viec Cân nhắc trước khi nghỉ việc

Bất ổn xảy ra nơi công sở. Lập tức, trong đầu bạn xuất hiện hai từ “nghỉ việc”. Đó chỉ là tâm lý phản ứng bình thường nhưng chưa hẳn đã..

Giao vien nghi viec huong theo qui dinh nao Giáo viên nghỉ việc, hưởng theo qui định nào?

Tôi năm nay 51 tuổi, làm giáo viên từ năm 1975, do sức khỏe yếu tôi xin nghỉ việc năm 2003. Xin hỏi: tôi được nghỉ việc theo qui định nào..

NLD phai den bu nhu the nao khi don phuong cham dut HDLD NLĐ phải đền bù như thế nào khi đơn phương chấm dứt HĐLĐ?

Tôi xin hỏi: 1. Tôi đã ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) 1 năm với công ty đến tháng 7-2007. Tôi dự kiến sẽ xin nghỉ việc sớm vì lý do công việc..

Dieu can lam truoc khi nghi viec Điều cần làm trước khi nghỉ việc

Dù muốn hay không, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ít nhất một lần thay đổi công việc vì nhiều lý do khác nhau. Thời gian chuẩn bị..

Co duoc nghi viec de cham soc con om Có được nghỉ việc để chăm sóc con ốm?

+ Con tôi còn nhỏ, bị bệnh cần phải có người chăm sóc. Xin hỏi tôi có được nghỉ việc để chăm sóc con không? Nếu được thì thời gian nghỉ..

Nghi viec trong hoa binh Nghỉ việc trong hòa bình

Dù muốn hay không, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ít nhất một lần thay đổi công việc vì nhiều lý do khác nhau. Thời gian chuẩn bị..

Pho GD So KH DT TPHCM xin nghi viec chu khong phai tu chuc Phó GĐ Sở KH-ĐT TPHCM xin nghỉ việc chứ không phải từ chức

TP - Chiều 20/3, trao đổi với phóng viên TP xung quanh việc có thông tin ông Lương Văn Lý - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch -Đầu tư TP.HCM xin từ..

Co duoc nghi viec de cham soc con om nam vien Có được nghỉ việc để chăm sóc con ốm nằm viện?

Hỏi: Vợ chồng tôi có một con gái nhỏ, cháu hay đau ốm, gần đây phải vào viện nằm, cần có người ở cạnh để chăm sóc cháu. Trường hợp của tôi..

Cac quyen loi cua nguoi lao dong sau khi nghi viec Các quyền lợi của người lao động sau khi nghỉ việc

Câu hỏi 1: Từ 2001 đến 7-2002, sau thời gian hết hạn hợp đồng (HĐ) anh tôi vẫn làm việc bình thường, vẫn nhận lương hàng tháng tại công ty..

Giao vien xin nghi viec sau khi hen ho voi sao phim sex Giáo viên xin nghỉ việc sau khi hẹn hò với sao phim "sex"

Một giáo viên của trường Trung học Monessen, Mỹ, đã viết đơn xin nghỉ việc sau khi giành được phần thưởng là một cuộc hẹn hò với một ngôi..

Tu van Nghi viec khong dung HD NLD phai boi thuong the nao Tư vấn: Nghỉ việc không đúng HĐ, NLĐ phải bồi thường thế nào?

Câu 1: Tôi hiện đang công tác tại 1 công ty nước ngoài. Thời gian làm việc tại công ty tới nay đã được khoảng 4 tháng. Tôi đã ký với Công..

Quyen loi cua nguoi lao dong khi nghi viec Quyền lợi của người lao động khi nghỉ việc

Tôi đang làm việc ở một công ty nước ngoài từ tháng 9 năm 1999. Xin vui lòng giải đáp cho tôi về luật bảo hiểm thanh toán khi nghỉ việc:..

Nen do tinh cam cua chong qua viec cho em ho nghi viec Nên "đo" tình cảm của chồng qua việc cho em họ nghỉ việc

Em thử hỏi ý kiến chồng cho cô em họ nghỉ việc xem thái độ anh thế nào? Nếu như đồng ý thì chị cho rằng anh chồng của em lỡ lầm trong lúc..

Cai ly cua nguoi xin thoi viec Cái lý của người xin thôi việc

Ai nghỉ việc cũng có lý do, có khi đằng sau lá đơn nghỉ việc có cả một “nỗi niềm”. Nếu không muốn nhận được lá đơn xin nghỉ việc của..

Mot cong nhan chom thiet bi ca nha may nghi viec Một công nhân chôm thiết bị, cả nhà máy nghỉ việc

Là công nhân của Xí nghiệp Gạch tuy nen, Huệ đã nhiều lần trộm cắp vặt trong công ty. Khi có người hỏi mua một số thiết bị trong dây chuyền..