» Tìm kiếm:

nghệ thuật lớn

Khai mac lien hoan cac nganh nghe thuat lon nhat the gioi Khai mạc liên hoan các ngành nghệ thuật lớn nhất thế giới

Bất chấp những lo ngại về khủng bố, Edinburgh Fringe Festival - liên hoan các ngành nghệ thuật lớn nhất hành tinh lần thứ 59 - đã khai mạc..

Ars Electronica festival cong nghe va nghe thuat lon nhat the gioi Ars Electronica - festival công nghệ và nghệ thuật lớn nhất thế giới

Trong một phần tư thế kỷ phát triển qua, con người có trở nên "thông minh" hơn chút nào? Hay là truy cập thông tin tức thời cùng tất cả..

Giao dich nghe thuat lon nhat An Do Giao dịch nghệ thuật lớn nhất Ấn Độ

Một trong những hoạ sĩ có tên tuổi trong làng hội hoạ Ấn Độ - Maqbool Fida Husain đã đồng ý bán 100 bức tranh của mình với giá 1 tỷ rupee..

TQ se co bao tang lich su nghe thuat lon nhat the gioi TQ sẽ có bảo tàng lịch sử nghệ thuật lớn nhất thế giới

Ngày 31-1, Viện bảo tàng quốc gia Trung Quốc - tọa lạc tại phía đông Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh - đã đóng cửa để đại trùng tu..

Hoi cho nghe thuat lon nhat Dong Nam A Hội chợ nghệ thuật lớn nhất Đông Nam Á

Từ ngày 4 đến 8-10 tới đây, tại đảo quốc Singapore sẽ diễn ra một sự kiện mỹ thuật lớn nhất khu vực Đông Nam Á: hội chợ ARTSingapore 2007...

Dem nghe thuat lon mung 30 4 qua anh Đêm nghệ thuật lớn mừng 30/4 qua ảnh

Diễn ra không hoàn toàn giống như kịch bản đã định trước, cô đọng trong chỉ 2 giờ, nhưng đêm nghệ thuật khai mạc "Sài Gòn - Hòn ngọc toả..

10 vu danh cap nghe thuat lon nhat the gioi 10 vụ đánh cắp nghệ thuật lớn nhất thế giới

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã công bố 10 vụ đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật được cho là lớn nhất thế giới. Quyết định thành lập lực..

Cong trinh nghe thuat lon nhat New York Công trình nghệ thuật lớn nhất New York

Hôm nay, 14-2, công trình nghệ thuật "Những cánh cổng" (The Gates) của hai họa sỹ Christo và Jeanne-Claude đã thực sự là tâm điểm sự chú ý..

Khai mac Festival cac nganh nghe thuat lon nhat the gioi Khai mạc Festival các ngành nghệ thuật lớn nhất thế giới

Được biết đến bởi tính chất châm biếm, trào phúng và thường là lập dị, Edinburgh Fringe Festival không phải là một lễ hội chính thức, song..

Phat dong cuoc thi anh va do hoa nghe thuat lon nhat the gioi Phát động cuộc thi ảnh và đồ họa nghệ thuật lớn nhất thế giới

Tại TPHCM, Công ty Epson (Thái Lan) đã chính thức phát động cuộc thi ảnh và đồ họa nghệ thuật quy mô nhất thế giới trong lĩnh vực in ấn kỹ..

Nhac si Nguyen Thien Dao va Chuyen cua Pao Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo và Chuyện của Pao

Những ngày này, nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo đang cùng một số đơn vị nghệ thuật lớn luyện tập để ra mắt giao hưởng Chuyện của Pao (âm nhạc..

Dem Nguyen Thuy trong dip Noel tai Tuan Chau Đêm "Nguyên Thủy" trong dịp Noel tại Tuần Châu

Từ 24 đến 31/12, tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu - Hạ Long sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật lớn với sự góp mặt của 500 nghệ sĩ gồm các..

Chon 19 di san de nghi cong nhan di san the gioi Chọn 19 di sản đề nghị công nhận di sản thế giới

VN tham dự Liên hoan Mỹ thuật thiếu nhi châu Á - VN giành giải nhất cuộc thi ảnh môi trường ASEAN - Xây dựng các chương trình nghệ thuật..

Sap co nha hat lon cua nguoi Viet tai Little Saigon Sắp có nhà hát lớn của người Việt tại Little Saigon

Một trung tâm biểu diễn nghệ thuật lớn của cộng đồng người Việt Nam sẽ sớm ra đời tại khu Little Saigon ở quận Cam (Mỹ).

Toi 36 chinh thuc khai mac Festival Hue 2006 Tối 3/6, chính thức khai mạc Festival Huế 2006

Festival Huế 2006 chính thức khai mạc vào ngày 3/6, kết thúc vào ngày 11/6, chia làm ba tour, mỗi tour ba ngày bao gồm một chương trình lễ..

Tranh khong gian 5 chieu cua hoa si Tran Van Liem tai Phap Tranh không gian 5 chiều của họa sĩ Trần Văn Liêm tại Pháp

Triển lãm tranh không gian 5 chiều của họa sĩ Trần Văn Liêm được tổ chức từ ngày 23/10 đến 30/10. Đây là một trong những triển lãm đầu tiên..

Duyen dang Viet Nam 16 Kham pha ve dep thien nhien Duyên dáng Việt Nam 16 - Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên

Duyên dáng Việt Nam là chương trình nghệ thuật lớn gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình do TNO tổ chức hằng năm. Chương trình Duyên dáng Việt..

Mot khong gian am nhac goi mo Một không gian âm nhạc gợi mở

Đã quá quen với những chương trình nghệ thuật lớn, và cũng không còn lạ trong vai trò một đạo diễn âm nhạc, thế nhưng khi Duyên Dáng Việt..

Voi toi van chuong la nhung chuyen di "Với tôi, văn chương là những chuyến đi"

Thuận bảo: Chọn Thuận làm bút danh vì nó "ngắn gọn", nhưng ẩn trong đó và cả trong giọng văn luôn hàm ý giễu cợt, vẻ như còn là một sự tự..